x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2563


            ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์
ที่ 10 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโยค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 06.35 น. ยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกันและโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา 05.45 น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่แจ่มใส ระวังเรื่องของอารมณ์ จะกระทบกระทั่งจิตใจกันเสียความรู้สึกได้ง่าย

" ถ้ายังไหว จงอย่าหยุด ถ้ายังไม่ถึงที่สุด จงอย่ายอม "

ช่วงเวลาดี 07.50-08.40 น. / 11.09-11.55 น.
สีมงคล สีเหลือง สีเขียว สีส้มแดง สีชมพู
สีอับโชค สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศใต้

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน รักและผูกพันกับพี่น้องและครอบครัว ยอมเหนื่อยยากเสียสละเพื่อครอบครัวดี

         วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงานมีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรได้ง่าย ความรักเป็นแบบวูบวาบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงานต้องดันตัวเองไปข้างหน้าไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงินแม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงินจะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรักที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักอาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงินมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องรักสามเศร้าเราสามคนให้ดี หากถอนตัวได้รีบถอนตัวออกมาดีกว่า ก่อนจะเจอเรื่องราวไม่สบายใจ การงานคงต้องเลือกงานที่สบายไว้ก่อน จะลุยหนักก็ต้องระวังรักษาสุขภาพของตนเองไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำพูดบางอย่างก็ติดอยู่ในความรู้สึกของคุณแบบยาวนาน ลืมยาก ความรักยังต้องถนอมน้ำใจและคำพูดกันอีกมาก อย่าเอาเพียงประชดประชันกัน การงานขาดเพียงความพร้อมของคนอื่น ที่จะทำให้เราพบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:25:26 2,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP