x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2563

        คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 08.05 น. ดาวพุธยกเข้าราศีพฤษภเวลา 11.09 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญลงตัวดี

" ใจสู้ ก็เป็นต่อ  แต่ถ้าใจท้อ ก็เป็นคนแพ้ "
 
        ช่วงเวลาดี 16.25-17.20 น. / 18.15-19.10 น.
        สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
        สีอับโชค สีชมพู สีเขียว
        ทิศมงคล ทิศใต้

        สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รักความก้าวหน้า มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะเป็นที่พึ่งของครอบครัวได้

        วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่อยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้แต่ตาสีตาสาต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าได้เลือกปฏิบัติเพราะเขาอาจเป็นพ่อแม่ของคนใหญ่คนโตก็ได้ การงานยังต้องเอาใจเป็นกลางตั้งไว้ก่อน ทำทุกอย่างตามมาตรฐานและให้ถูกต้องเข้าว่า อย่าไปคิดจ่ายใต้โต๊ะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราเองปล่อยตนเองให้ไปเรื่อยๆ การงานอาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ให้ระมัดระวังเรื่องเงินทองให้ดี อย่าให้ใครหลอกไปได้ แก๊งค์ตกทอง แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ก็ต้องรู้ทันเกมส์เขาให้ดี ความรักอย่าพูดอะไรไปมาก หากพูดไปแล้ว เรื่องที่ควรจะจบจะไม่จบลงง่ายๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานได้คนที่คล่องงานมาช่วย จนงานผ่านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรักเป็นเวลาที่ต้องปรับความเข้าใจกันมาก จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง การเงินที่เก็บสำรองอยู่ไม่พอใช้จ่ายในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงานมีเหตุอันให้ต้องลุยเดียว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงินยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีเรื่องต้องสูญเสียน้ำตาตก ความผิดหวังเข้ามารุมเร้า การงานพยายามคำเดียวอาจใช้ไม่ได้ผลดี ต้องใช้ความสามารถบวกกับมันสมองของตัวเองด้วยจึงจะได้ผลดีกว่า ความรักไม่เป็นไปตามที่ต้องการควรทำใจไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:26:05 3,207 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP