x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.12 น. กาลพิเศษเป็นวันกาชาดสากล ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***ระวังจะเกิดการขัดแย้งในทางความคิดกันได้ง่าย เอกสารสัญญาต่าง ๆ จะต้องรอบคอบตรวจตราดูให้ดีก่อนเซ็นชื่อ

"การบอกรักว่ายากแล้ว แต่การบอกว่าไม่รักกับใครสักคนที่เขารู้สึกดีกับเรา อาจยากยิ่งกว่า"
 
           ช่วงเวลาดี 09.50-10.55 น. / 11.55-12.45 น.
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีแดง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ เชื่อมั่นตัวเองสูง เป็นคนรักสบาย ผู้ปกครองควรฝึกให้รู้จักความอดทน ภายหน้าก็จะมีความสุขสบายได้เช่นกัน

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คุณต้องจัดระเบียบชีวิตที่ยุ่งเหยิงในช่วงนี้ ด้วยความเข้มแข็งและกำลังใจ การงาน ต้องเตรียมให้พร้อม ข้อมูลหรือเอกสารต่าง ๆ ที่สำคัญต้องเก็บไว้ให้ดี การเงิน ควรเก็บสำรองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงาน ต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ก็เป็นไปเพื่อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือต้องการขายผ้าเอาหน้ารอดไว้ก่อน การงาน อาจต้องให้คนอื่นรับหน้าแทนตัวเราไปก่อน แล้วไปตั้งหลักหาคำตอบที่ดีไว้ ความรัก พักไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องที่ไม่สำคัญก็ควรยกออกไปจากใจก่อน เคยทำอะไรไม่ดีกับใครไว้ก็ควรอโหสิกรรมกันไป การงาน ย่อมมีเรื่องให้แก้ไขแบบเฉพาะหน้า เอาไหวพริบปฏิภาณและความรวดเร็วของเราเข้าว่า จะผ่านไปได้อย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องสงบสติอารมณ์ ใจเย็น ๆ การทำงานทุกอย่างต้องทำอย่างโปร่งใส อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่มันเสี่ยง ๆ หรือเทา ๆ ที่สำคัญอย่าไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้อง และระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงิน อาจมีการเก็บออม เพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:14:00 5,643 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP