x close

ดูดวงความรัก เดือนพฤษภาคม 2563 งานนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ หรือจะนก เช็กด่วน

          ดูดวงความรัก พฤษภาคม 2563 เปิดตำราดูดวงความรักตามวันเกิด มาลุ้นกันดูสิว่า ใครจะลักกี้อินเลิฟ ได้แฟนดี มีเกณฑ์ได้แต่งงาน หรือเจอร้กซ้อน-มือที่สาม ห้ามพลาด ตามมาเช็ก ดวงความรัก เดือนนี้ของคุณกันเลย

          ในเดือนพฤษภาคม 2563 ใครบ้างที่ดวงความรักดีสุด ๆ มีเกณฑ์ได้แต่งงาน หรือคู่ไหนจะเจอปัญหามือที่สาม แฟนแอบมีกิ๊ก อย่ารอช้า ! วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร เว็บไซต์ Horoworld.com ฉบับดูดวงความรักเดือนพฤษภาคมมาฝากกันแล้ว งานนี้ขอบอกเลยว่าแม่นมาก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันอาทิตย์

          คนโสด : โอกาสในการสานสัมพันธ์กับคนที่คุณนั้นถูกใจมีแล้วในช่วงนี้ แต่การสานสัมพันธ์นั้นจะเกิดขึ้นได้ก็ขึ้นอยู่กับความกล้าที่จะพูดคุย กล้าที่จะเปิดใจด้วย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วโอกาสที่มีในช่วงนี้ก็จะผ่านมาแล้วก็จะผ่านไป

          คนมีคู่ : ช่วงนี้เหมือนข้าวใหม่ปลามัน ทำให้คนรอบข้างคุณนั้นต่างพากันอิจฉาในการดำเนินชีวิตของคุณ ถ้าคู่ของคุณมีปัญหาที่ทำให้อึดอัดในช่วงก่อนหน้า ในช่วงเวลานี้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นจะได้รับการแก้ไขเป็นไปในทางที่ดี

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันจันทร์

          คนโสด : ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการที่จะมีใครเข้ามาในชีวิต เพราะการดำเนินชีวิตของคุณในช่วงนี้ยังมีเรื่องให้ต้องแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน การที่จะคิดเรื่องรักในช่วงนี้อาจกลายเป็นภาระทางจิตใจเพิ่มมากขึ้น

          คนมีคู่ : ช่วงนี้เอาอารมณ์เป็นที่ตั้งทั้งสองฝ่าย ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นตัวบั่นทอนการใช้ชีวิตของคุณได้ เพราะฉะนั้นมีปัญหาอะไรต้องนำเหตุผลมาพูดคุยกัน ปัญหาที่มีถึงจะมีข้อยุติได้

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันอังคาร

          คนโสด : ตอนนี้กำลังมีคนที่หมายปองคุณอยู่ ซึ่งคนคนนั้นก็อยู่ใกล้ตัวคุณ ถ้าคุณนั้นพิจารณาให้ดีจากการกระทำของคนคนนั้นคุณจะรู้ว่าเขาคนนั้นคือใคร แต่สุดท้ายแล้วคุณจะสานต่อหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับใจคุณ

          คนมีคู่ : มีคนแอบชอบคุณอยู่ ซึ่งนั่นจะเป็นปัญหาต่อความสัมพันธ์ในการดำเนินชีวิตคู่ในช่วงนี้ได้ เพราะฉะนั้นเมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่าเล่นกับไฟ เพราะไฟนั้นจะเผาผลาญคุณได้

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันพุธ

          คนโสด : คนที่เข้ามาในชีวิตคุณในช่วงนี้มักเจอแต่คนหลอกลวง ซึ่งอาจเข้ามาหวังตัวหรือทรัพย์สินของคุณก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าเผลอใจไปรักคนคนนั้นจะเป็นการดีที่สุด

          คนมีคู่ : ชีวิตคู่ช่วงนี้ไม่มีอะไรหวือหวาเลย ซึ่งนั่นอาจมีผลต่อความสัมพันธ์ทำให้ความรักนั้นห่างเหินกันได้ เพราะฉะนั้นต้องรีบแก้ไขซะ ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ลงไปมากกว่านี้

ดูดวงความรัก คนวันพุธกลางคืน

          คนโสด : ปัญหาชีวิตในเรื่องอื่น ๆ ช่วงนี้ค่อนข้างเยอะ เวลาที่จะมาตามหาหัวใจในช่วงนี้จึงยังคงเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นช่วงนี้ยังคงเหมาะกับสถานะโสดไปอีกสักระยะหนึ่ง

          คนมีคู่ : ไม่มีเวลาให้คนรักเท่าที่ควร ซึ่งไม่สมควรปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป คุณควรใส่ใจมีเวลาให้กับชีวิตคู่ให้มากกว่านี้ ก่อนที่สถานการณ์จะแย่ลงไปมากกว่าเดิม

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันพฤหัสบดี

          คนโสด : คุณมีโอกาสเจอคนรู้ใจในช่วงนี้ ซึ่งไม่เป็นเรื่องยากเลยที่จะสานต่อหัวใจ เพราะคนที่คุณชอบเขาก็ชอบคุณด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นการพัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว

          คนมีคู่ : ถ้าคุณนั้นมีปัญหาที่ไม่ลงรอยกันก่อนหน้า ช่วงเวลานี้นับเป็นจังหวะดีในการง้อขอคืนดี ขอแค่มีความจริงใจ ปัญหาที่มีก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหน ก็จะถูกมองข้ามไปอย่างแน่นอน

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันศุกร์

          คนโสด : คนที่เข้ามาจีบคุณในช่วงนี้ต้องดูให้ดี เพราะคุณมีโอกาสที่จะเจอคนที่มีเจ้าของ ซึ่งถ้าคุณนั้นไม่ปฏิเสธไปตั้งแต่ต้น คุณอาจเจอปัญหาตามมาในภายหลังได้

          คนมีคู่ : คุณก็ต้องระวังรักซ้อนได้เช่นกัน ซึ่งอาจมีคนมาชอบคุณเพิ่ม หรือแม้กระทั่งคุณอาจมีความคิดไปชอบคนอื่นนอกจากแฟนของคุณ ซึ่งนั่นจะนำปัญหามาสู่ชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก คนวันเสาร์

          คนโสด : คนรักเก่าอาจกลับเข้ามาขอคืนดีในช่วงเวลานี้ แต่ทางที่ดีเลิกแล้วสมควรเลิกให้เด็ดขาด เพราะถ้าคุณนั้นให้โอกาสรักเก่า โอกาสที่คุณจะเจอรักใหม่ที่ดีกว่าในช่วงนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น

          คนมีคู่ : ปัญหาเก่า ซ้ำซาก นำมาพูดถึงอีกเมื่อมีการทะเลาะกัน ซึ่งนั่นอาจทำให้เรื่องราวนั้นแย่ไปมากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นเมื่อมีปัญหาอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ค่อยพูดค่อยจากัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน แล้วคุณจะก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนพฤษภาคม 2563 งานนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ หรือจะนก เช็กด่วน อัปเดตล่าสุด 13 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:07:12 18,899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP