x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 12.40 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 04.46 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีราศีตุลย์ เวลา 17.48 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ การติดต่อเจรจาหรือการสื่อสารยังมีอุปสรรคมาก ต้องใจเย็น ๆ และรอบคอบ

          "ปัจจุบันคืออดีตของวันพรุ่งนี้.. ถ้าอยากมีอดีตที่น่าจดจำ ต้องทำวันนี้ให้ดีที่สุด"
 
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กล้าหาญเด็ดเดี่ยว รักอิสระ มักเอาแต่ใจตัวเอง ผู้ปกครองควรสอนหรือชี้แนะ ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองดีเช่นกัน

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นรอบด้าน ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก แต่ที่แปลกคือเรากลับไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของเขาด้วย การงาน พิจารณากันแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากกว่าส่วนที่ดี เมื่อเห็นแล้วก็ต้องรีบถอนตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  บางเรื่องกลับหาความแตกต่างไม่เจอ ทำให้เข้าใจว่าสิ่งที่มีมันเหมือนกับคนอื่น การงาน ระวังเรื่องของปลอมของก๊อป ที่ทำมาได้แนบเนียนมากในสมัยนี้ การเงิ นหากต้องเสียแล้วอาจต้องยอมเสียมากกว่าเพื่อความสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องต้องเอาถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน อย่าเอาเพียงถูกใจ เพราะมีแต่คนจะถอยห่างออกจากคุณ การเงิน รอบคอบไว้ก่อน ซื้อของก็ควรจดอย่าเอาแต่เพียงจำ ไม่อย่างนั้นใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือนจะเจอยอดเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อให้ประสบความสำเร็จตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงาน แม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงาน ที่เกิดผิดพลาดจะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงิน จะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด


           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เมื่อเข้าทางอับจนจำเป็นต้องสู้ สู้แบบหัวชนฝา การงาน แม้ลงทุนไปแล้วก็ไม่อาจแพ้ได้ จึงต้องลุยไปข้างหน้าอย่างเดียว ความคิดจึงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น การเงิน เตรียมไว้ให้ได้จำนวนมากเผื่อเวลาฉุกเฉิน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:14:20 3,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP