x close

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง พฤษภาคม 2563 ราศีกรกฎ - ราศีธนู ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง ดูเลย

        ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2563 หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง ราศีกรกฎ - ราศีธนู บางราศีโชคดีทางด้านการเงิน หมุนเงินได้สบาย ดวงความรักหวานชื่น บ้างก็โชคดีจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมเตือนราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุ ดวงการงานไม่ราบรื่น

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563

         ผ่านไปแป๊บเดียว เดินทางมาถึงเดือนที่ 5 ของปีแล้ว เข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จึงเปิดเผยดวงชะตาสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกกฎ - ราศีธนู ว่าในเดือนพฤษภาคม นี้ ทิศทางดวงเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามไปอ่านกันเลย...

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         หมุนเงินได้สบายหายห่วง : ดวงดาวการเงินยังคงมีพลัง เดือนนี้จัดว่าเป็นเดือนที่มีทั้งโชคลาภก็เด่น การหมุนเงินก็คล่องขึ้น ใครที่เคยมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ความติดขัดเรื่องจุกจิกกวนใจ บางคนมีรายจ่ายจรให้ต้องปวดหัวเยอะ เดือนพฤษภาคม นี้ การเงินเริ่มเดินหน้าขึ้นแล้ว บางคนบอกว่าหยุดงาน ถูกเบรก รายได้เดือนนี้จะเริ่มหมุนเงินได้มากขึ้น เริ่มหาเงินหาทอง เริ่มมีช่องทางในการทำงานที่ดีขึ้นด้วย

         แต่อยากฝากเตือนไว้นิดหนึ่งคือเรื่องของความรัก เพราะเดือนนี้อาจเป็นเดือนที่มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กวนใจกัน ในเรื่องของคำพูด สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วหรือมีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันมากเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         เตือนอุบัติเหตุและสุขภาพ : เรื่องการเจ็บป่วย ไม่สบาย ช่วงนี้เป็นช่วงที่ราศีสิงห์ได้รับฟังปัญหา ความเครียด ความทุกข์ใจหลายอย่าง ทำให้มีผลกระทบต่อร่างกายหรือสุขภาพใจ ดังนั้น ใครที่มีโรคประจำตัวต้องระมัดระวังมากยิ่งขึ้น แนะนำดูแลตัวเองในทางวิทยาศาสตร์ ทั้งเรื่องการพักผ่อน การกิน การออกกำลัง และในเชิงจิตใจช่วงนี้แนะนำว่า ต้องสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำทุกวัน จะทำให้จิตใจมีความสุขและมีสมาธิที่ดีมากขึ้น

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

          งานก้าวหน้าบุกเบิกสิ่งใหม่ : เป็นราศีที่เรียกค่อนข้างสวนกระแส จังหวะดวงเรื่องความก้าวหน้าการ การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดังนั้น ใครที่เกิดราศีนี้หากคุณกำลังเตรียมตัวจะไปสอบชิงทุน หรือเตรียมตัวเรื่องการเรียน การศึกษาต่อ หรือใครที่เตรียมตัวเรื่องการสมัคร การย้ายงาน ราศีกันย์จะมีข่าวดีเข้ามาแน่นอน สิ่งใหม่ที่เข้ามานั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีตำแหน่งใหญ่โตขึ้น ความก้าวหน้ามากขึ้น แต่สิ่งที่จะตามมาก็คงจะเหนื่อย ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่เชื่อมั่นว่าคุณจะสามารถดูแลได้เป็นอย่างดี ดังนั้นใครที่เกิดในราศีกันย์ หากเดือนนี้เตรียมตัวอยากจะทำอะไรใหม่ เปิดร้านก็ดี จะสมัครงานก็ตาม หรือเตรียมตัวรับผิดชอบหน้าที่การงานใหม่ ๆ สามารถตัดสินใจและลุยได้เลย

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

          ชีวิตพลิกผัน งานแขวนบนเส้นด้าย : เป็นราศีที่เจอเรื่องพลิกผัน เรื่องเซอร์ไพรส์เยอะ การเปลี่ยนแปลง ถูกเลื่อน ถูกยกเลิกค่อนข้างเยอะจริง ๆ ดวงดาวแรงมาตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน แต่ช่วงเดือนพฤษภาคม นี้ ดูเหมือนว่าดวงดาวตัวช่วยแทบจะไม่มี ราศีตุลย์ เปรียบเสมือนคนที่ต้องทำอะไรตามลำพัง ไปฝากความหวังใคร ขอความช่วยเหลือใคร ไปพึ่งคนอื่นไม่ค่อยได้ แถมบางเรื่องที่ตกลงกันเรียบร้อยดิบดีแล้ว อาจจะถูกเลื่อน ยกเลิก หรือว่าองค์กรบริษัท ออฟฟิศ โรงงานของคุณ อาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายอะไรบางอย่าง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อชาวราศีตุลย์พอสมควร

          ดังนั้น ในช่วงเดือนนี้ต้องยอมรับว่าการทำอะไรที่เป็นอาชีพสำรอง อาชีพเสริม หรือว่าเตรียมลู่ทางเอาไว้หน่อยน่าจะเป็นเรื่องที่ดี อย่าไปประมาท การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมการหาโอกาสใหม่ ๆ ให้กับชีวิตของเรา น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และเชื่อว่าถ้าคุณสามารถประคองตัวเองให้ผลจากช่วงเดือนพฤษภาคมไปได้ เดี๋ยวเดือนถัดไปจะค่อย ๆ เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

          เงินเทไหลออก : บางคนหยุดอยู่กับบ้าน แต่มีรายจ่ายเยอะ เรื่องการช้อปปิ้ง ซื้อของ หรือบางคนมีรายจ่ายจุกจิกกวนใจเยอะมาก ดูไปดูมาตอนแรกเหมือนจะเป็นเงินไม่ใช่ก้อนโต แต่พอเอามารวมกันอาจจะกลายเป็นก้อนใหญ่ ดังนั้น ใครที่เกิดในราศีพิจิกต้องระมัดระวัง แต่ถ้าหากคุณวางแผนที่จะลงทุนทำธุรกิจ หรือเปิดร้าน หรือเข้าร่วมหุ้นอะไรกับใครก็สามารถทำได้ เหมือนกับเป็นการเสียเงินลง

          แต่ถ้าไม่ได้ทำอะไรเลย ต้องระวังเรื่องของการเสียเงินจับจ่ายใช้สอย หรือรายจ่ายที่เกิดขึ้นกับญาติพี่น้อง หรือว่าคนรอบตัวค่อนข้างจะเยอะ แต่ราศีพิจิกมีข่าวดีมาบอกเหมือนกัน เพราะเป็นราศีที่ในเดือนพฤษภาคม นี้ จะมีข่าวดีเรื่องของความรัก ใครที่ยังเป็นโสดอยู่อาจมีการพบปะพูดคุยกับใครบ้าง หรือใครที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น อาจทำให้เกิดความรักความสัมพันธ์ลงตัวต่อกันมากขึ้นนั่นเอง

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

ดูดวงหมอช้าง เดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

          การงานก้าวหน้าบุกเบิกสิ่งใหม่ : มีความก้าวหน้าเรื่องของการทำงานมากยิ่งขึ้น ดวงดาวของคุณเหมือนกับจะได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นธุรกิจใหม่ หรือว่าเป็นความรับผิดชอบงานในรูปแบบใหม่ ถ้าหากใครที่ทำงานประจำ อาจถูกโอนย้าย หรือมีภาระมีเรื่องที่ต้องดูแลมากยิ่งขึ้น และเป็นสิ่งใหม่ที่บางทีเราอาจจะรู้สึกว่ามันไม่ค่อยถนัด หรือดูแล้วมันมีปัญหาอุปสรรคเยอะเหลือเกิน

          แต่ขอให้คุณมั่นใจว่าโดยพื้นฐานแล้ว จังหวะดวงอยู่ในภาพรวมที่ดี เดือนพฤษภาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลางเดือนไปแล้ว เป็นช่วงที่อาจจะมีศัตรู อุปสรรค มีเรื่องจุกจิกกวนใจอยู่บ้าง แต่ขอให้คุณก้าวข้ามตรงนั้นไป และขอให้คุณเตรียมตัวศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดความมั่นคงและการเปลี่ยนแปลงที่ดีในอนาคตอย่างแน่นอน

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ทศพร ทำนายดวง พฤษภาคม 2563 ราศีกรกฎ - ราศีธนู ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง ดูเลย อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 16:23:29 39,198 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP