x close

ดูดวง พฤษภาคม 2563 ราศีมังกร - ราศีเมถุน หมอช้าง ทศพร จัดให้แม่น ๆ เช็กเลย

        ดูดวง เดือนพฤษภาคม 2563 ราศีมังกรถึงราศีเมถุน หลายราศีดวงสดใสมากขึ้น มีโอกาสที่ดีด้านการเงินแลการเงิน มีโชคลาภ แต่บางราศีต้องระวังอุบัติเหตุ มีดวงรายจ่ายเข้ามาเพียบ พร้อมเตือนราศีที่ชีวิตแขวนบนเส้นด้าย

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563

         เข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2563 สถานการณ์โควิด 19 ในบ้านเราเริ่มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลายคนเริ่มเห็นทางสว่างที่จะเดินหน้าต่อไป แต่หลายคนก็ยังเจอปัญหารุมเร้า หาทางออกไม่เจอ ด้วยเหตุนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จึงเปิดเผยดวงชะตาสำหรับผู้ที่เกิดในราศีมังกร - ราศีเมถุน ว่าในเดือนพฤษภาคม นี้ จะเป็นยังไง มีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง หรือใครมีเกณฑ์โชคดีนับจากนี้ ตามไปอ่านกันเลย...

ราศีมังกร (คนที่เกิดระหว่าง 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         ดาวร้ายย้ายออก : ราศีมังกรถือเป็นราศีที่โดนจัดหนักในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา เจอทุกดาวที่แรง ๆ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง มีความผันผวน มีเรื่องหนัก ๆ เกิดขึ้น แต่ในเดือนพฤษภาคม มังกรเป็นราศีที่ได้เดินต่อไปข้างหน้า อะไรที่ติดขัด อะไรที่ถูกเลื่อน หรือล่าช้าไปจะเริ่มมีการขยับปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

         ในเรื่องของการทำงานนั้น โดยปกติราศีมังกรต้องทำงานหนักอยู่แล้ว ส่วนในเดือนพฤษภาคม งานก็ยังหนักอยู่ แต่เป็นความหนักที่เต็มไปด้วยความสำเร็จและความก้าวหน้า มีข่าวดีที่คุณรออยู่ พอดาวร้ายออกไปแล้วก็จะมีเรื่องของโชคลาภและการเงิน ซึ่งถือว่ามีจุดเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสเรื่องของการเงินที่ดีขึ้น มีการหมุนเงินมากขึ้น มีช่องทางรายได้ใหม่ ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้นด้วย เดือนพฤษภาคม จะมีข่าวดีเข้ามาหลายเรื่อง

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

          เตือนอุบัติเหตุและสุขภาพ : ต้องระวังเรื่องของการขับรถ การเดินทาง อุบัติเหตุเฉี่ยวชนทั้งหลาย หลายคนที่ดวงดาวแบบนี้ ก็อย่าลืมตรวจสอบการทำประกันภัยให้เรียบร้อย เหมือนเป็นการแก้เคล็ดไปในตัว ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ยังต้องระมัดระวังเรื่องการหกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าพลิกข้อเท้าแพลง อาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าลงไป ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ

ราศีมีน (คนที่เกิดระหว่าง 15 มีนาคม - 13 เมษายน)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         เงินเทไหลออก : ในช่วงเดือนพฤษภาคม นี้ ต้องระวังนิดหนึ่ง เพราะเป็นราศีที่เรียกกันว่าเทกระเป๋าเลย มีรายจ่ายเยอะ ในขณะที่ดวงดาวรายได้แทบไม่มีเข้ามา ดังนั้น คนที่บริหารจัดการการเงินได้ดี มีการเก็บหอมรอมริบ มีเงินสำรอง ก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไร แต่ถ้าเป็นคนหาเช้ากินค่ำต้องระวัง เพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมเป็นจังหวะที่ดวงดาวรายจ่ายเยอะขึ้นจริง ๆ ใครที่เกิดราศีมีนคงต้องมองหาช่องทางในการหาอาชีพเสริม รายได้พิเศษควบคู่กันไป อะไรที่เคยได้ประจำมันก็อาจลดน้อยลง หรือถูกเลื่อนถูกยกเลิกออกไป ทำให้มีปัญหาในเรื่องของการหมุนเงินได้

ราศีเมษ (คนที่เกิดระหว่าง 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         หมุนเงินได้ สบายหายห่วง : ราศีเมษเป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามาหลายเรื่องรวมถึงของการเงิน โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้ว จังหวะดวงดาวการเงินจะเริ่มส่งผลดี ทำให้รีข่าวดี มีโอกาส มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง และยังเป็นราศีที่มีลุ้นเรื่องโชคลาภที่ดีเข้ามาด้วย แต่ย้ำว่าเป็นช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ใครที่ชอบลงทุนแบบที่มีความเสี่ยงบ้างเล็กน้อย หรือการทวงหนี้สินเก่า ๆ จะมีโอกาสได้รับข่าวดีเข้ามา

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         หมุนเงินได้ สบายหายห่วง : ราศีพฤษกเป็นราศีที่เริ่มโอเคขึ้น ลงตัวขึ้น แต่ว่าเงินของคุณจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรง เป็นราศีที่การลงทุนธุรกิจโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับเรื่องของอาหาร เรื่องเครื่องดื่ม ของสวยงาม ของตกแต่ง ของประดับทั้งหลาย จะยิ่งส่งผลดี ทำให้เกิดโชคเรื่องของการเงินที่ดีขึ้นในเดือนพฤษภาคม นี้

ราศีเมถุน (คนที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

หมอช้าง ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563
ภาพจาก MorchangTv

         ชีวิตพลิกผัน งานแขวนบนเส้นด้าย : ราศีเมถุน เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ บางคนอาจถูกลดเวลาทำงาน บางคนอาจถูกย้ายงาน หรืออาจถูกแรงบีบคั้นกดดันในการทำงาน โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมไปแล้ว ชาวราศีเมถุนต้องระมัดระวังจะมีแรงบีบคั้นแรงกดดันจากผู้ใหญ่ จากเจ้านาย หรือจากลูกค้า เป็นราศีที่มีปัญหาเรื่องการเจรจาด้วย ติดต่อพูดคุยสื่อสารมักอาจเกิดข้อผิดพลาดได้

         คำแนะนำสำหรับราศีเมถุน ในเดือนนี้สิ่งแรกก็คือพยายามอย่าไปออกหน้ามากจนเกินไป งานลักษณะเบื้องหลังจะส่งผลดีกับดวงมากกว่า หรืองาน Work from home ทำงานที่บ้าน หรือธุรกิจที่ค้าขายทางออนไลน์ ยังส่งผลดีสำหรับผู้ที่เกิดราศีเมถุน และเชื่อมั่นว่าจังหวะดวงดาวถึงแม้จะมีเรื่องเครียด มีเรื่องกดดันเข้ามา สุดท้ายแล้วพอพ้นเดือนนี้ไป ก็น่าจะค่อย ๆ เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTvเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง พฤษภาคม 2563 ราศีมังกร - ราศีเมถุน หมอช้าง ทศพร จัดให้แม่น ๆ เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:02:08 33,795 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP