x close

ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 เจาะลึกดวงคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ

          ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 ดูดวงแม่น ๆ 12 นักษัตร ใครที่กำลังรอดูดวงพฤษภาคม บอกเลยห้ามพลาด ปีไหนจะดีหรือร้าย ดวงชะตาจะพาให้คุณพบกับเรื่องอะไร ตามลุ้นดวงเดือนนี้ของคุณกันเลย

          สวัสดีเดือนพฤษภาคม ได้เวลามาดูดวงรายเดือนกันแล้วนะคะ สำหรับเดือนนี้นักษัตรปีไหนจะเฮง-ดวงดีแบบสุด ๆ จะใช่คุณหรือไม่ ตามมาหาคำตอบแบบเจาะลึกกับปีเกิด 12 นักษัตรของคุณได้จาก เว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำ ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 มาฝาก บอกเลยว่าแม่นจริง เจาะลึกจริง ห้ามพลาด 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวดต้องใส่ใจเรื่องอารมณ์ของตนเองให้มาก อาจจะมีอาการแปรปรวนวิตกจริตคิดมาก แต่ก็อาจจะมีโชคดีเข้ามาแบบลับ ๆ อย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน

          การงาน : กิจการงานที่ทำอยู่นั้นอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือสนับสนุนคนอื่นอยู่เบื้องหลัง ต้องอาศัยทักษะความสามารถเฉพาะตัวพอสมควร แต่ก็เหมือนปิดทองหลังพระ ไม่ได้รับการยกย่อง

          การเงิน : จะมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ไม่ว่จะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ถึงกระนั้นก็ตามควรวางแผนการเงินให้ดี อาจหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็นก็ได้

          ความรัก : ยังคาดเดาสถานการณ์ได้ยากยิ่งนัก เพราะการไปรักคนที่มีเจ้าของแล้วคงจะเปิดเผยหรือสมหวังได้ยาก ต้องเฝ้าคอยอย่างกังวลใจ ว่าเมื่อไหร่รักถึงจะสมปรารถนา

          สุขภาพ : ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพให้มากโดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีทั้งหลาย ที่อาจจะมีอาการโรคภัยเกี่ยวกับระบบสตรีเพศ อาการภูมิแพ้ ไข้หวัด โรคผิวหนัง หรือโรคในร่มผ้า

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาถวายยารักษาโรคแก้ไข้หวัดแก่พระสงฆ์ จะทำให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและอารมณ์แจ่มใสมากขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลูสถานการณ์สามารถพลิกผันได้ทั้งทางดีและร้าย ต้องปรับตัวให้เข้ากับเหตุการณ์ในปัจจุบันเพื่อความอยู่รอด แต่ยังดีที่มีโอกาสจะได้โชคลาภกับเขาบ้าง

          การงาน : ต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์กันใหม่เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน จะมีการเดินทางบ่อยครั้งมากขึ้น การเดินทางเกี่ยวกับงานจะมีโชคลาภที่ดีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน

          การเงิน : รายได้ยังคงผันผวนขึ้น-ลงไม่นิ่ง แต่ก็มีแนวโน้มในทิศทางที่ดีกว่าเดิม การลงทุนในด้านต่าง ๆ เริ่มมีการขยับตัวในทางที่ดีมากขึ้น อาจได้ผลกำไรแบ่งปันจากหุ้น กองทุนทั้งหลาย

          ความรัก : ส่วนมากความรักจะแปรผันไปตามสิ่งแวดล้อม จะเป็นรักที่ดีสมหวังหรือจะเป็นรักที่รอวันเลิกรา ก็ขึ้นอยู่กับการปรับทัศนคติความเข้าใจกันและบริหารเวลาให้ลงตัว

          สุขภาพ : โดยภาพรวมถือว่ายังแข็งแรงพอสมควร อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องไส้ ช่วงท้อง กลางลำตัว ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกินให้มาก ควรกินอาหารที่ปรุงสุกใหม่เท่านั้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทรัพย์สมทบทุนจัดซื้อที่ดิน โต๊ะ เก้าอี้ ให้แก่วัดหรือโรงเรียน เพื่อหนุนโชคลาภและการเงินให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาลสิ่งที่กำลังเฝ้ารอคอยอยู่นั้นกำลังจะเป็นจริงในไม่ช้า ความสำเร็จกำลังจะมาเยือนในเร็ววัน สิ่งที่ทำอย่างต่อเนื่องเริ่มส่งผลในทางบวกมากขึ้น

          การงาน : จะประสบความความสำเร็จในการงานเป็นอย่างดี จะเป็นที่ยอมรับนับถือมากขึ้น รวมถึงภาพลักษณ์ชื่อเสียงจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งใหม่

          การเงิน : จะสมหวังในผลกำไรรายได้ที่กำลังเฝ้ารอคอย สิ่งที่ลงทุนไปก่อนหน้านี้จะได้กลับคืนมาอย่างคุ้มค่าแน่นอน การลงทุนระยะยาวจะเสริมสร้างความมั่นคงเป็นอย่างมาก

          ความรัก : สัมพันธภาพรักที่คบหาดูใจกันมานานจะสมหวังในไม่ช้านี้ คิดวางแผนที่จะสร้างครอบครัวร่วมกันกับคนรัก คนโสดยังพอมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจอย่างแน่นอน

          สุขภาพ : ไม่น่ากังวลใจอะไรมากมาย ยังคงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี จะมีเพียงอาการปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้อเท่านั้น ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญถวายไม้กวาด อุปกรณ์ทำความสะอาด เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความมั่นคงราบรื่น ให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่กำลังรออยู่ แต่ก็ไม่เกินกำลังความสามารถที่จะรับไว้ได้ ขอให้ใจเย็นและมีความรอบคอบให้มากก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การงาน : ความสำคัญของทีมงานภายในองค์กรยังเป็นเรื่องที่ต้องบริหารจัดการให้ดี ประสิทธิภาพการทำงานจะดีหรือไม่อยู่ที่ความใส่ใจในการควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

          การเงิน : รายได้การเงินยังมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก ผลกำไรจากธุุรกิจยังพอไปไหว แต่ค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องบริหารจัดการเงินให้เหมาะสมลงตัว

          ความรัก : ส่วนมากจะเป็นฝ่ายทุ่มเทดูแลคนรักเป็นอย่างดี บางครั้งก็อาจจะดูมากเกินความจำเป็นก็ได้ แต่โดยรวมความรักความเข้าใจที่มีต่อกันยังคงราบรื่นอย่างมีความสุข

          สุขภาพ : ช่วงนี้อาจจมีเรื่องทำให้คิดมากอยู่หลายประการ ทำให้เจริญอาหารเป็นพิเศษ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมากแบบไม่รู้ตัว ระวังเรื่องความดัน เบาหวาน ภูมิแพ้ต่าง ๆ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาถวายนมสด น้ำแร่ แก่พระสงฆ์ เพื่อหนุนโชคลาภการเงินและรายได้ให้มีความมั่นคงมั่งคงและรักราบรื่นสดใส

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรงถึงแม้จะมีอุปสรรคในสิ่งที่กำลังคิดจะลงมือทำอยู่บ้าง แต่ก็เป็นเหตุติดขัดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยไหวพริบปฏิภาณที่ดี

          การงาน : จะมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนแผนงานนิดหน่อย มีเหตุเฉพาะหน้าที่ต้องแก้ไขโดยทันที ต้องอาศัยความขยันในการทำงานเพิ่มมากขึ้น แต่ก็จะได้รับผลที่ดีตามมา

          การเงิน : รายได้ติดขัดพอสมควรไม่ได้ราบรื่นเหมือนช่วงที่ผ่านมา ต้องประหยัดมัธยัสถ์ให้มากกว่าเดิม และควรเน้นการเก็บออมให้มากขึ้น เผื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วน

          ความรัก : ยังเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะปรับความเข้าใจกันได้ มีความไม่ลงรอยกันในบางประการ ควรที่จะเว้นระยะห่างของสัมพันธภาพให้มากขึ้น คบกันเป็นเพื่อนไปก่อนดีที่สุด

          สุขภาพ : จะมีอาการเจ็บไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนมากเกิดจากเครียดสะสมในการทำงาน ทำให้มีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน อยู่บ่อยครั้ง ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญด้วยการบริจาคเครื่องมือแพทย์ งดรับประทานเครื่องในสัตว์ จะเสริมดวงความสำเร็จในการงานและการเงินให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็งยังคงมีเรื่องให้หนักอกหนักใจเป็นอย่างมาก เจอแรงกดดันค่อนข้างมาก การตัดสินใจในเรื่องใด ๆ ควรตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องแน่ชัดเสียก่อน

          การงาน : เป็นเรื่องยากที่จะพูดระบายความในใจออกมาได้ ไม่สามารถที่จะนำเสนอความคิดเห็นให้ผู้บังคับบัญชายอมรับได้โดยง่าย ควรคิดให้ดีก่อนที่จะพูดอะไรออกไป

          การเงิน : สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดี มักอยู่ในสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง คิดจะใช้จ่ายอะไรออกไปในช่วงเวลานี้ ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบถี่ถ้วนมากที่สุด

          ความรัก : มีความอึดอัดใจต่อกันเป็นอย่างมาก บางเรื่องก็ไม่สามารถพูดออกมาได้ เกรงจะเป็นประเด็นให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่โต กลัวการเลิกราหย่าร้างเป็นที่สุด

          สุขภาพ : ค่อนข้างทรุดโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอาการทางใจที่ค่อนข้างหนักพอสมควร มีความเครียดคิดมากไปกับทุกเรื่อง ควรหาเวลาว่างพักผ่อนให้มากที่สุด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ หมั่นทำบุญตักบาตรด้วยอาหารเจ อาหารมังสวิรัติ เพื่อเสริมดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ในหน้าที่การงานให้รุ่งเรืองราบรื่นมากขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมียสถานการณ์รอบตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ต้องตั้งรับให้ดีไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก ต้องมีสติและรอบคอบให้มาก

          การงาน : จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงปรับตัวอย่างหนัก เพื่อที่จะรักษาความมั่นคงของธุรกิจและงานที่กำลังทำอยู่ในเวลานี้ ควรเน้นเชิงรุกมากกว่าตั้งรับ มิฉะนั้นจะไปไม่รอด

          การเงิน : มีการลงทุนเพื่อรักษาความมั่นคงกิจการ อาจจะต้องลงทุนเพิ่มมากขึ้นในหลายด้าน รวมถึงการลงทุนในด้านต่างประเทศหรือในสิ่งที่แปลกใหม่ไปจากเดิม

          ความรัก : รักแบบรวดเร็วทันทีทันใดนั้นอาจจะมีสัมพันธภาพที่ไม่มั่นคง เป็นแค่รักชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น จะคบกับใครจริงจังในช่วงเวลานี้ต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดี

          สุขภาพ : จะมีความเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจเป็นอย่างมาก เพราะความทุ่มเทในการงานอย่างหนักนั่นเอง จะมีอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกสันหลังค่อนข้างบ่อยขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงด้านการงานและการเงินให้มั่นคง ถวายเครื่องอัฐบริขารแก่พระสงฆ์เป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแมจะเป็นสถานการณ์ตั้งรับเสียส่วนมาก ต้องใจเย็นและมีสติรอบคอบ ควรจัดการเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมให้สมดุลจะได้ไม่มีปัญหาวุ่นวายตามมา

          การงาน : ใช้หลักเหตุและผลในการทำงานให้มากขึ้น ไม่ควรใช้อารมณ์ความพึงพอใจส่วนตัวในการตัดสินใจ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดความผิดพลาดและบาดหมางใจในการทำงานได้ง่าย

          การเงิน : รายได้การเงินจากงานประจำยังคงมั่นคงเป็นอย่างดี แต่รายได้จากงานเสริมหรือการทำธุรกิจส่วนตัวค่อนข้างมีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก ไม่ควรลงทุนเสี่ยงโชคในเวลานี้

          ความรัก : โอกาสที่จะมีความรักตามที่หวังเอาไว้นั้นเป็นไปได้ยากพอสมควร ด้วยเหตุแห่งความไม่ลงตัวในชีวิตประจำวัน ทำให้ไม่ค่อยได้ใส่ใจในเรื่องความรักเท่าที่ควร

          สุขภาพ : ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นอย่างมาก แต่ภายในกายกำลังเริ่มสะสมความเครียดมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรหมั่นไปตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาความรุ่งโรจน์มั่นคง ด้วยการถวายหลอดไฟ โคมไฟ ไฟฉาย จะได้กระตุ้นพลังแห่งความสำเร็จให้มากขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอกสถานการณ์โดยรวมยังไม่ค่อยดี มีแต่ความเครียดกังวลใจเพิ่มมากขึ้น ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดจะก่อให้เกิดผลเสียหายอย่างมากมาย

          การงาน : ต้องทำงานให้รัดกุมมากขึ้น ไม่สามารถปล่อยวางได้ง่าย ความเคร่งครัดในหน้าที่ความรับผิดชอบเป็นสิ่งที่สำคัญมาก อาจจะโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งกดดันอย่างหนัก

          การเงิน : สถานกาณ์ไม่ค่อยดี การเงินติดขัดอย่างหนัก ต้องตัดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นทิ้งไปบ้าง ภาระการเงินต้องแบกรับเพิ่มขึ้นอย่างมาก ถ้าลงทุนมีสิทธิ์ขาดทุนเป็นหนี้ก้อนใหญ่

          ความรัก : ยากที่จะสมหวังในความรัก หากยังไม่คิดปล่อยวางเรื่องควบคุมคนรักให้เป็นไปตามที่ตนเองต้องการ ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของคนรักเกินขอบเขต

          สุขภาพ : อาการไม่ค่อยสู้ดีอย่างมาก เพราะความเครียดคิดมากกดดันทำให้เกิดสภาวะซึมเศร้า ไมเกรน มีอาการเหน็บชาตามร่างกาย ควรพบแพทย์ตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือคนพิการ ทำบุญเกี่ยวกับระบบประสาท เพื่อเสริมดวงให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคและมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกาความอดทนอดกลั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก อุปสรรคปัญหาบางประการไม่สามารถที่จะแก้ไขได้โดยทันทีทันใด ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

          การงาน : ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเป็นอย่างหนัก ปัญหาไม่สามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้โดยง่าย ต้องพึ่งพากำลังความสามารถของตนเอง หวังพึ่งผู้ใหญ่ให้ช่วยคงเป็นไปได้ยาก

          การเงิน : ไม่ควรนำเงินเก็บออมมาใช้จ่ายหากไม่จำเป็นจริง ๆ ควรงดการลงทุนในสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ก่อน จะมีเหตุให้ต้องจ่ายไปกับค่าซ่อมยวดยานพาหนะและที่อยู่อาศัย

          ความรัก : คนโสดคงจะสมหวังในรักได้ยาก จะมีเหตุติดขัดในหลายประการไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตร่วมกันได้ คนมีคู่อยู่แล้วจะเกิดความห่างเหินต่อกัน ทำให้พลัดพรากห่างไกลกัน

          สุขภาพ : ต้องมีสติและรอบคอบให้มาก อาจเกิดอุบัติเหตุทำให้เจ็บตัวแบบไม่คาดคิด จะมีอาการเจ็บปวดบริเวณด้านหลังของร่างกายตั้งแต่ไหล่ คอ แผ่นหลังลงมาถึงขา

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำแก่วัดหรือมูลนิธิการกุศล เพื่อเสริมดวงให้ราบรื่นแคล้วคลาดปลอดภัย

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ได้ทุ่มเททำมาโดยตลอด การงานและธุรกิจเริ่มที่จะส่งผลในทางที่ดีกว่าเดิม มีโอกาสได้รับโชคลาภแบบไม่คาดฝัน

          การงาน : จะมีความท้าทายในงานที่กำลังทำ ต้องใช้สติปัญญาความสามารถเป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าได้กังวลใจไปจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

          การเงิน : สถานการณ์ทางด้านการเงินเริ่มจะดีมากขึ้น ผลแห่งการลงทุนเริ่มมีกำไรกลับคืนมา มีดวงจะได้รับโชคลาภที่ดีไม่ว่าจะเป็นตัวเงินหรือผลประโยชน์ในด้านอื่น

          ความรัก : อาจจะต้องทำใจอยู่คนเดียวไปก่อน เพราะความคิดมากในความซื่อสัตย์ไว้วางใจ และตั้งเงื่อนไขเรื่องความรักที่มากเกินไป ทำให้หาคนที่จะคู่ควรได้ยากมาก

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี ทั้งแรงกายและแรงใจเข้มแข็งมาก ควรใส่ใจเรื่องอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่รับประทานของหวานและมันจนเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระแม่อุมาเทวี เพื่อให้มีโชคลาภทางด้านการเงินและขอให้มีเสน่ห์ประทับใจมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกาจะได้รับข่าวดีในสิ่งที่กำลังเฝ้ารอคอย จะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม รวมถึงด้านความรักที่สดใสขึ้น

          การงาน : หากคิดจะเปลี่ยนแปลงงานใหม่ในช่วงนี้ ถือว่ามีโอกาสจะได้ตามที่หวังเอาไว้ การทำธุรกิจสิ่งใหม่จะเริ่มต้นไปได้ด้วยดี จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนมากขึ้น

          การเงิน : ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบจะทำให้ไม่ติดขัด จะมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่เพิ่มขึ้น รวมถึงอาจจะมีโชคดีจากการลงทุนร่วมกับมิตรสหายคนใกล้ชิด

          ความรัก : คนโสดที่ห่างเหินความรักมานานก็มีโอกาสดีที่จะได้พบเจอคนถูกใจ อาจจะเป็นเพื่อนที่ทำงานเดียวกัน แต่ก็อย่าได้ใจร้อนมากเกินไป ค่อย ๆ คบหาดูใจกันไปช้า ๆ

          สุขภาพ : สภาพร่างกายถือว่าแข็งแรงเป็นอย่างดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยร่างกายเล็กน้อยเท่านั้น ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงของทอด ของมัน เน้นการกินผัก-ผลไม้ให้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ควรไปทำบุญอุปถัมภ์การบรรพชาอุปสมบทพระเณร เพื่อเสริมดวงความก้าวหน้ามั่นคงในอาชีพหน้าที่การงานและการเงิน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 เจาะลึกดวงคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:49:15 32,844 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP