x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2563


         ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 4 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 20.53 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 22.02 น. กาลพิเศษเป็นวันฉัตรมงคล ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ เปิดกิจการใหม่ ปลูกสร้างบ้านเรือนดี

"คบคนเช่นใด จะเป็นคนเช่นนั้น คบคนดีเป็นศรีแก่ตัว คบคนชั่วพาตัวอัปรีย์"

ช่วงเวลาดี 09.30-10.45 น. / 11.30-12.15 น.


         สีมงคล สีน้ำตาล สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
         สีอับโชค สีเหลือง สีแดง
         ทิศมงคล ทิศตะวันตก

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง ฉลาดปัญญาดี มีความรับผิดชอบสูง ภายหน้าจะเป็นกำลังสำคัญของครอบครัว ชีวิตเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี

         วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงาน แม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงิน มีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงาน มีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงิน จะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงิน ที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหน กลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรัก ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อยากได้งานจากคนอื่นต้องเกาะติดและติดตามอยู่เสมอ หรือพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเอง ดีกว่ามานั่งงอมืองอเท้า รอเขาโปรยความหวังมาให้ การเงิน แม้ไม่พร้อมมาก แต่ก็ยังอยากเริ่มอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน การงานผ่อนหนักผ่อนเบา เพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:17:42 3,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP