x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2563

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การหลงไปในความฝันมากมาย ทั้ง ๆ ที่ส่วนลึกก็รู้ดีว่าอะไรคืออะไร มีส่วนที่ใจยังหลงละเมอ บางทีคุณเองก็อาจหลอกตัวเองอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ถ้าหากสองฝ่ายต่างให้และรับโดยเป็นการแลกเปลี่ยนกันด้วยความเต็มใจ มันก็โอเคนะ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองด้อยค่า และอีกคนหนึ่งมีอำนาจมากกว่า บางทีสิ่งที่ต้องพิจารณาคืออนาคตอันใกล้ จะไปยังไงกันต่อ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี ได้เกณฑ์มีช่องทางโชคลาภ หรือมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา ถ้าทำธุรกิจเครื่องดื่มอาหาร จะเริ่มมองเห็นแนวทางใหม่ ๆ ได้ไอเดีย ได้ความรู้สึกแจ่มใสขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups เป็นเวลาที่ดีของคุณ ในแง่ของการได้คู่คิดที่ปรึกษา ผู้ร่วมหุ้นร่วมลงทุน โดยเฉพาะกิจการใด ๆ ที่ทำร่วมกับคนรักคู่ครอง จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีไม่น้อย ช่วงนี้ถ้าจะทำกิจกรรมใด ให้มองหาความคิดจากคนหลาย ๆ ฝ่าย จะดีกว่าทำตามลำพังด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups อารมณ์ที่ไม่นิ่ง อ่อนไหวไปกับการเข้ามาออกไปของใครบางคน หากใจยังตัดไม่ขาด เรื่องรักยังมีอิทธิพลต่อจิตใจอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot (กลับหัว) พยายามไปให้ถึงเป้าหมายที่คุณวางไว้ อย่าได้อ่อนแอท้อถอย จะมีเรื่องมากมายขัดขวางให้คุณต้องเลิกล้มกลางคัน ความมุ่งมั่นเท่านั้นจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การมีใครใหม่ ๆ เข้ามาในจิตใจ หรือมีคนเข้ามาพัวพันกับคุณอีก ความรักความใคร่ไม่เชิงว่าลงตัวสมบูรณ์แบบ ใจอาจจะตรงกันบ้างไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็ทำให้คุณอ่อนไหวได้เป็นคราว ๆ  (หรือเปล่านะ)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands (กลับหัว) เหมือนจะมีบางสิ่งที่ไม่ลงตัว อาจเป็นความห่างไกล ไม่ได้ใกล้ชิดร่วมชีวิตจิตใจ หรือคนอยู่ใกล้ก็ติดขัดหลายอย่าง มีความไม่สมบูรณ์แบบอยู่ในความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups คุณจะมีข่าวดีการเงิน ไม่นานช้าจะได้เรื่องน่ายินดี มีเกณฑ์รายได้พิเศษ เบี้ยเลี้ยง หรือเรื่องต่าง ๆ ที่ทำให้จิตใจปลอดโปร่งขึ้น ผ่อนคลายอีกนิด

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องให้คุณต้องคิดต้องตัดสินใจอีก เพียงแต่ว่าสิ่งที่มีอยู่ตรงหน้ากับสิ่งที่คุณต้องการยังคงสวนทางกัน คุณอาจต้องได้พิจารณาอย่างสำคัญว่าจะเลือกเดินไปทางใด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers ปัญหาการตัดสินใจได้ไม่เด็ดขาด ยังไม่ชัวร์ว่าตัวเองจะเอายังไง แม้แต่เรื่องของใจก็เหมือนกัน ยังไม่อาจจะตกลงใจได้จริง ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant เห็นทีจะต้องเอาทางพระเข้าข่มบ้างล่ะ ในเวลาที่ต้องอยู่กับคนหลากหลายมากมาย มีความวุ่นวายไม่รู้จบ ต้องเป็นฝ่ายเบรกมอบความสงบให้คนอื่น

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สถานการณ์ที่มักคาราคาซัง ทำให้คุณเองตกในสภาวะมืดมนเป็นพัก ๆ บางครั้งก็ไปไม่เป็น เหตุการณ์ต่าง ๆ มักแขวนนิ่งค้างคา บางทีก็ไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้เลย เว้นแต่จะเปลี่ยนทัศนคติตัวเองเสีย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles (กลับหัว) เหมือน ๆ จะดีกัน แต่ก็มีเรื่องบั่นทอนจุกจิก อาจมีคนไม่เห็นชอบกับความสัมพันธ์ของคุณ และอยู่กันไปนาน ๆ ก็รู้สึกเบื่อหน่าย แต่ต้องแอบเบื่อนะ เขายังไม่รู้ตัวหรอก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาการเงิน อาจจะหนักหนาสาหัสได้อีก หรือเป็นเรื่องเดือดร้อนของคนในครอบครัว ซึ่งไม่อาจจะนิ่งดูดายได้ ระวังเหตุการณ์ที่จะทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords งานจะไม่มั่นคงอย่างมาก และอาจเต็มไปด้วยกระแสข่าวลวงข่าวลือหลายฝ่าย กังวลเกี่ยวกับภาวะตกงาน การสูญเสียช่องทางรายได้ หรือทำงานไปด้วยความรู้สึกไม่วางใจอะไรทั้งนั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ช่วงที่เหมือนสัญชาตญาณบอดใบ้ ทำให้คุณมองคนผิด ตัดสินใจพลาด หรือไม่อาจวิเคราะห์อะไรได้ดีอย่างเคย ทำให้มีปัญหาทางอารมณ์มากยิ่งขึ้น ลึก ๆ กดดันกับตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีความสามารถในตัวเองอยู่แล้วล่ะ พยายามรีบลุกขึ้นมาด่วน หรือไม่ก็ให้มองหาใครสักคนที่จะช่วยเป็นแบ็กอัพคุณได้ ถ้ามีคู่รักคู่ครอง ลองคุยกันดี ๆ อีกครั้ง ต่างยังจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้อีกหลายอย่าง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles (กลับหัว) สัญญาณไม่ดีนัก ไพ่ของคุณกลับหัวมาเกือบหมดเสียด้วย เตือนถึงปัญหาวุ่นวายในชีวิต มีคนขอหยิบยืมเงินทอง ญาติพี่น้องประสบปัญหาต่าง ๆ นอกจากไม่มีใครจะช่วยคุณได้ ยังต้องเข้าไปรับภาระคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องหึงหวงกัน ความไม่มั่นคง สิ่งที่บั่นทอนจิตใจอยู่เสมอ ๆ แต่ถ้าเป็นโสดคุณเองก็ยากจะรับใครเข้ามาในใจได้เต็ม ๆ อดหวงความเป็นส่วนตัวไม่ได้ ลึก ๆ ยังประเมินเรื่องทรัพย์สินของอีกฝ่ายด้วย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands (กลับหัว) จะเป็นช่วงที่ต้องดิ้นรนอย่างหนัก ต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ทำอะไรก็ยากไปหมด แม้จะมีความสามารถ กลับไม่ใช่สิ่งที่จะหาเงินได้ดีพอ ระวังจะเสียเงินกับผู้มีอำนาจด้วย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) จะมีช่วงที่คุณต้องเหนื่อยมาก ๆ เพราะจัดการอะไร ๆ ได้ไม่ดีพอ บ้างมีปัญหากับลูกน้องลูกจ้าง บ้างมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย อยากได้ใครมาช่วยงานช่วงนี้ก็จะหาไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords เหมือนไม่มีทางเลือกอื่นเลย ต้องพุ่งไปข้างหน้าเท่านั้น เพื่อจะเผชิญโลกและโชคชะตา สำคัญที่ว่า คุณเองอยากอยู่นิ่ง ๆ สงบ ๆ มากกว่าต่างหาก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ในเมื่อไม่มีใครช่วยคุณได้ ก็ต้องช่วยตัวเองให้เต็มที่ และอดทนกับภาวะเหนื่อยยากตอนนี้ บางเวลาก็ต้องยอมเล่นบทคนใจโหดหิน เพื่อจะพาตัวเองและทีมไปให้รอด

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ส่วนลึกในใจของคุณยังมีความอ่อนไหวเปราะบาง มีเรื่องให้เก็บมาคิดมารู้สึก บางเรื่องแค่ไม่พูดกับคนอื่นเท่านั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ถ้าคุณมีปัญหากัน จะดีกันได้เร็วไม่น่าเชื่อ มีสิ่งที่มาพลิกผันสถานการณ์ให้ เรื่องร้าย ๆ มักกลายเป็นดี บ้างได้พบคนที่ไม่คิดว่าจะได้พบ โชคชะตาพาให้พบกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณเป็นดวงสวนกระแส คนอื่นอาจจะลำบากกันมาก แต่คุณกลับจะมีช่องทางรายได้บางอย่าง หรือยังมีทุนรองรัง เดือดร้อนคับขันก็มีคนช่วย อีกอย่างคือคุณมีฐานมีทุนด้วยล่ะ ทำให้ยังมีทางออกอีกมากมายหลายอย่าง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ดูจะเป็นจังหวะของคุณ ทั้งในแง่น้ำขึ้นให้ (ได้) รีบตัก หรือมีช่วงคว้าโปรเจกต์ใหญ่ ๆ บ้างได้ร่วมมือร่วมงานกับผู้มีศักยภาพ มีอำนาจ หากมีการประมูลแข่งขันจะได้ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles จังหวะชีวิตที่ดูมั่นคง มันอาจจะไม่ได้สม่ำเสมอตลอดไป และอย่างไรก็ไม่ควรวางใจอนาคตไปหมดทุกอย่าง บนถนนยังมีกรวดหินอยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ถ้าคุณตกลงใจจะสู้ อุปสรรคยากแค่ไหนก็ขวางคุณไม่ได้อยู่แล้วล่ะ เพียงแต่ว่าคุณน่ะจะลุกมาเด็ดขาดชัดเจนได้แค่ไหน หรือว่าพร้อมจะปะทะจริง ๆ หรือเปล่า ถ้าไม่กลัวเสียลุคก็ลุยไป (นั่น)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ความรู้สึกพึงพอใจกับชีวิต กับความเป็นตัวของตัวเอง หรือสิ่งที่คุณแอบคิดแอบรู้สึกอยู่ข้างใน จะมีโลกส่วนตัวซึ่งใครอื่นยากจะฝ่าผ่านเข้ามาได้ ในความอ่อนไหวและซอฟต์ ๆ คุณมีความแข็งแกร่งอย่างที่ใครก็คิดไม่ถึง ซึ่งมีแต่คุณจะรู้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ช่วงเวลาที่ดีของการอยู่ร่วม ความเป็นครอบครัว การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่กันลำพังหรืออยู่ร่วมกับครอบครัวใหญ่ ส่วนถ้าเป็นโสด ไม่นานจะมีข่าวดี มีคนเข้ามาในชีวิตได้อีก

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีเงินเข้ามาเบา ๆ ก้อนเล็กอยู่ แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจและการเริ่มต้นที่ดี การเงินของคุณจะค่อย ๆ ฟื้นตัวดีขึ้นช้า ๆ แต่ก็จะมีสัญญาณที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) แม้ว่าคุณจะมีความสามารถมาก แต่บางครั้งก็จะเหนื่อยกับการที่อะไร ๆ ก็ต้องทำเอง เพราะคนอื่นทำแทนคุณไม่ได้ ไม่มีใครช่วยคุณได้เลย แต่ก็นั่นเอง บางเวลาก็จะสงสัยเหมือนกันว่าตัวเองต้องเหนื่อยขนาดนี้เพราะอะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) การเป็นผู้นำในครอบครัว หรือต้องช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนผู้อื่น จนเหมือนตัวเองเป็นคนเก่งคนแกร่งที่หลาย ๆ คนลืมไปว่าคุณก็มีหัวใจ และให้อะไรกับตัวเองน้อยเหลือเกินเสมอมา

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) การประมาทมากไปก็ไม่ดี แต่กลัวเกินไปก็ไม่เวิร์ก คุณอาจจะต้องหาจุดสมดุลระหว่างความกล้าหาญ การออกนอกกรอบเดิม ๆ กับการยับยั้งชั่งใจในจังหวะที่พอเหมาะ แล้วชีวิตจะให้ของขวัญคุณอย่างเซอร์ไพรส์

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเดินทางระยะสั้น การโยกย้าย หรือการต้องปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ จะมีสิ่งที่ทำให้คุณต้องพยายามประคับประคองทรงตัวไปก่อน สถานการณ์ยังไม่นิ่งจริง แต่ก็ไม่เหมาะจะอยู่เฉย ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) ถ้าแอบรักแอบชอบใคร มีแนวโน้มว่าจะได้เป็นเพียงแค่เพื่อน แต่ถ้าคบหากันอยู่ บางทีมิตรภาพก็แทบจะเจือจางลงไปเรื่อย ๆ ความรักยังคงไม่อาจเป็นไปดั่งฝัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands (กลับหัว) รายได้การเงินขึ้นอยู่กับความสำเร็จของงาน และการได้ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงระบบการขนส่ง (โลจิสติกส์) ที่ดี แต่ช่วงนี้คุณจะยังมีปัญหาอยู่มาก ยังมีเหตุขัดข้องได้อีก

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่สู้ดี การถูกเลิกจ้าง ลดเงินเดือน หรือองค์กรของคุณเองมีปัญหา และคนที่ WFH อยู่ แต่พบว่าที่บ้านน่ะเต็มไปด้วยเรื่องทำให้เครียดมากกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การไม่อาจจะเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ได้ ยังต้องอดทนไปกับเรื่องซ้ำซากจำเจ ยังไม่อาจหาช่องทางที่ดีกว่าเดิมได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณต้องอดทนทำใจกับปัญหาที่รุมเร้าเข้ามา มีเคราะห์หามยามร้าย อย่างไรก็ตาม หากคุณยังมีสุขภาพดี ยังไม่ติดเชื้อไวรัส หรือยังพอมีหนทางอะไรอยู่ ขอให้อดทนไว้ก่อน ฟ้าใสจะต้องมาถึงในวันหนึ่งข้างหน้า อย่าเพิ่งท้อใจเลย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะเป็นช่วงกระฉับกระเฉงอยู่มาก มีความแอ็คทีฟทางการงาน มีไอเดียใหม่ ๆ ผุดโปรเจกต์ใหม่ ๆ และจิตใจอยากจะออกเดินทางมากแล้วล่ะ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์จะยังไม่ดีพอสำหรับคุณ ที่คบกันมานาน ก็ใช่ว่าจะวางใจได้กับสิ่งที่ผ่านมา หรือที่เพิ่งเริ่มคบหา ก็ยังต้องการเวลาที่จะไว้ใจกันมากกว่านี้ รวม ๆ ก็คือ ยังต้องดูท่าทีกันไปอีกมาก ประสบการณ์รักเก่า ๆ ก็ไม่อาจเอามาประยุกต์ใช้ได้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีความเครียดอยู่อีกเงียบ ๆ คุณอาจมีปัญหาเศรษฐกิจมาก แต่ไม่อยากจะบอกใคร พยายามแก้ไขด้วยตัวเอง แต่ลึก ๆ คุณรู้สึกแย่อยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Justice (กลับหัว) ระวังการทำงานฟรี หรือทำอะไรแล้วไม่ได้อย่างที่มุ่งหวัง อย่าลืมตรวจสอบเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้ดี แต่ถ้าคุณมีงานใหม่เข้ามาในสัปดาห์นี้ จะยุ่งช่วงแรกแล้วจากนั้นจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) หากยังไม่ใช่จังหวะ อะไร ๆ ก็จะติดขัดไปหมด ไม่ว่าจะพยายามเพียงใด ตอนนี้จึงสำคัญว่าอย่างไรก็จะต้องรอ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups จะต้องใช้ความอดทนกับหลายสิ่งหลายอย่าง สำคัญคือการรอสถานการณ์คลี่คลายไปกับเวลา และเตือนถึงคนที่มีคู่รักคู่ใจ ระวังอย่าให้ทะเลาะกันแล้วเรื่องลุกลาม หากมีเหตุให้จากกันจะพลัดพรากยาว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังเสียใจ เหมือนได้อะไรมาเพียงครึ่งเดียว แต่ประเด็นหลักของไพ่ใบนี้คือการชวนให้ตระหนักถึงสิ่งที่คุณยังมีอยู่ ลองหันกลับมามองข้างหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความรู้สึกดี ๆ กับใครสักคนหนึ่ง ซึ่งยังติดค้างในความทรงจำ หรืออาจเป็นคนที่เคยมีใจต่อกัน แล้วได้หวนกลับมาพบกันอีก ส่วนถ้ามีปัญหากัน ไม่นานช้าจะได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน The Moon (กลับหัว) สถานการณ์จะทำให้คุณเป็นกังวล ซึ่งก็น่ากังวลจริง ๆ เพราะยากที่จะคาดเดาได้จริงว่าเรื่องจะเป็นไปทางใด ช่องทางการเงินจะไม่แจ่มชัด ตัวคุณเองไม่อยู่ในโหมดที่จะสู้มาก ๆ ด้วยในตอนนี้ จิตใจอ่อนไหวกว่าเคย

          ธุรกิจ การงาน The Sun (กลับหัว) คุณจะประสบปัญหาแค่ชั่วคราว สำคัญที่ว่าเมื่อมีพายุฝนมาอย่าเพิ่งด่วนท้อเลย ไม่ได้มีคุณเพียงคนเดียวที่กำลังเจอวิกฤตอยู่ ในด้านบวก เมื่อคุณพาตัวเองออกมาจากมุมมืดได้ แสงสว่างจะฉายมาถึงพอดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit (กลับหัว) ความคิดที่ฟุ้งซ่านต่างจากการคิดอย่างเป็นระบบ การทบทวนตัวเองอย่างเป็นขั้นตอน ก็แตกต่างจากการคิดกลับไปกลับมา ประเด็นคือว่า คุณจะคิดเยอะคิดมากจนไม่รู้ว่าตัวเองควรจะไปทางไหนดี

          คำแนะนำพิเศษ Strength (กลับหัว) ไม่ต้องแข็งแกร่งตลอดเวลาก็ได้ อ่อนแอก็อ่อนแอ เหนื่อยก็เหนื่อย ลองยอมรับกับมัน ร้องไห้บ้างก็ได้ แล้วไม่ช้าคุณจะค่อย ๆ รู้สึกดีขึ้นเอง การปลดปล่อยระบายก็เป็นการเยียวยาที่ดีอย่างหนึ่ง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความโลภ โกรธ หลง มันอาจจะอยู่ในตัวคุณ เช่นเดียวกับที่อยู่ในตัวใคร ๆ ว่าแต่คุณรู้เท่าทันมันหรือไม่ และคุณเองเผลอใช้โซ่ตรวนไปล่ามใครเขาด้วยหรือเปล่า เตือนถึงพันธะในรูปแบบใหม่ ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death (กลับหัว) คุณอาจจะผ่านการสิ้นสุดยุติความสัมพันธ์มา แต่ว่ายังไม่อาจตัดใจได้ หรือในอีกทางหนึ่ง คุณก็ยังตกในวังวนซ้ำ ๆ ของการทรมานตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands (กลับหัว) ดูจะเป็นช่วงเวลาแย่ ๆ เหนื่อย ๆ รายรับกับรายจ่ายไม่สมดุล และมักมีค่าใช้จ่ายจากคนอื่นรออยู่ บ้างต้องรับภาระใครต่อใคร บ้างได้ทำงานงก ๆ แต่พอจะเบิกจ่าย กลับได้คำตอบไปอีกอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords (กลับหัว) ปัญหาชวนให้หงุดหงิดปวดหัวมีมาทุกวัน จะเหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจนี่สิ มักต้องอยู่กับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง หรือทำให้คุณปรี๊ดได้บ่อย ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords (กลับหัว) ระวังป่วยด้วยค่ะ หรือต้องพักกายพักใจ ยิ่งฝืนไปจะยิ่งทำให้คุณแย่นะ ถ้ารู้สึกเห็นท่าไม่ค่อยดี ควรรีบพบแพทย์แต่เนิ่น ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords (กลับหัว) การยอมถอยก่อนในบางครั้ง อาจจะเป็นผลดีกับคุณมากกว่าจะทื่อ ๆ ดุ่ม ๆ ลุยไป เพื่อให้ไปโดนรุมเล่นงานเอาข้างหน้า ลองใช้สัญชาตญาณดูว่าคุณจะหลบเลี่ยงอย่างไร

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตั้งใจมั่น เอาชนะใจตนเอง หรือพยายามเต็มที่ ที่จะทำงานทำการให้ลุล่วงเป้าหมาย แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมาย ความแข็งแกร่งของคุณเท่านั้นจะพาไปสู่ความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords (กลับหัว) ระวังการอยู่กับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง เหมือนมีตรรกะคนละแบบ คิดกันคนละทาง เรื่องอาจไม่บาดหมางใหญ่โต แต่ก็ทำให้เหนื่อยใจอยู่ตลอด จนบางทีอยู่คนเดียวจะมีความสุขกว่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands (กลับหัว) รายได้ยังมีประจำอยู่ แต่รายจ่ายก็จะยิบย่อยน่าดู อย่างไรก็ตาม เป็นช่วงที่ไม่เหมาะจะใช้เงินกับการลงทุนเก็งกำไร ถ้าจะวางแผนการงานใด ๆ ควรดูทางหนีทีไล่ดูก่อน

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) คุณอาจจะทำงานตามลำพังได้ราบรื่น มากกว่าจะให้คนอื่น ๆ เข้ามายุ่งวุ่นวายด้วย แต่ก็นั่นเอง สถานการณ์ของคุณยังคงต้องสัมพันธ์กับคนมากหน้าหลายตา ชีวิตไม่สามารถจะสงบได้ง่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังเรื่องที่ไม่คาดฝันในทางลบ อุบัติเหตุ ความทุกข์ ความเศร้า หรือสิ่งที่พังทลายลงได้ แม้แต่แรงสั่นสะเทือนจริง ๆ เช่น แผ่นดินไหว เป็นต้น
 
          คำแนะนำพิเศษ
 The World (กลับหัว) คุณยังต้องอยู่กับวงจรชีวิตเดิม ๆ ยังไม่อาจหลุดพ้นไปไหนได้ไกล การใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ จึงเป็นตัวช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเวลานี้ ที่ลึก ๆ คุณอาจไม่อยากทำอะไรมากมายอีกแล้ว

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords (กลับหัว) เหมือนสถานการณ์ที่หยุดนิ่ง คุณเฝ้ารอการเปลี่ยนแปลง แต่มันก็ไม่มาถึงสักที ชีวิตยังคงวนเวียนอยู่กับสิ่งที่ทำให้คุณทุกข์ใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords (กลับหัว) หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน รักที่ไม่เปิดเผย นับวันจะทำให้คุณยิ่งรู้สึกเหนื่อยและเครียดขึ้นเรื่อย ๆ ถึงจะมีจุดอ่อนแอแพ้ใจ ยังพยายามจะทำให้ทุกสิ่งเป็นเหมือนเก่า แต่ความเศร้าก็ยังตกค้างอยู่

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands คุณจะมีโชคเรื่องการเงิน ได้เงินจากจ๊อบเล็กจ๊อบน้อย หรือบางทีก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องค่าตอบแทนอะไร บ้างจะได้ซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ใหม่ ได้ซื้อมือถือ แท็บเล็ต หรือกล้องถ่ายรูป

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles (กลับหัว) ช่วงนี้คุณอาจได้ทำงานการกุศลมากขึ้น หรือพูดอีกอย่างว่าทำงานฟรี หรือมีคนเข้ามาขอคำแนะนำปรึกษาเรื่องงานต่าง ๆ หากให้ได้ก็ให้ไปเถอะ แม้จะทำให้คุณเหนื่อยมากขึ้น แต่ในวันหน้าคุณจะได้รับผลดีจากสิ่งที่ทำลงไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands คุณพยายามจะทำงานให้เสร็จ แต่ก็ล่าช้า ไม่มีสมาธิพอ จนบางคนคิดว่าคุณน่ะไม่มีวินัย หากมีการนัดหมายส่งงานใด ๆ มักจะเลตเข้าจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands นอกจากต้องสู้กับสถานการณ์เฉพาะหน้าแล้ว ยังต้องขับเคี่ยวกับตัวเองอีกด้วย คุณจะเหนื่อยเป็นพิเศษทั้งกายทั้งใจ ยังไงก็ให้ถนอมแรงตัวเองเอาไว้หน่อย ทางอีกยาวไกล

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน 
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:33:09 41,976 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP