x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2563

 
          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
 
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ทินสูร กาลทัณฑ์ อัคนิโรธลง จม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 23.15 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 04.42 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ ให้มาก เพราะยังอยู่ในเกณฑ์สูง สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

"ลมดีทำให้เรือแล่น แต่พอกลายเป็นลมร้าย ลมก็จะคว่ำเรือลำนั้นเสีย"
 
          สีมงคล สีชมพู สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนจริงจัง กระตือรือร้นขยันขวนขวายในการงาน ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดี
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ (คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องปรับเปลี่ยนสภาพรอบตัวที่รกยุ่งเหยิงให้อยู่เป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อรับโชคดี หรือทำให้การงานของคุณหาง่ายขึ้น การงาน การปรับเปลี่ยนทิศทางที่ทำงานหรือหาของเสริมฮวงจุ้ยมาวางไว้ใกล้ ๆ ก็ทำให้คุณโชคดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมาก และไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงิน มีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผล กลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัวไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงาน อาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าก็แค่เส้นผมบังภูเขา ใจเย็นคิดแล้วจะเจอทางออกที่ดี ความรักนิ่งเงียบไว้ก่อนจะดีที่สุด พูดไปแล้วเราเองจะเสียมากกว่า การเงิน คนรักก็ช่วยใช้เงินในกระเป๋า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงิน กำลังไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:14:46 5,432 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP