x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2563

 
          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
 
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ เวลา 01.14 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *แต่กลุ่มดาวอุบัติเหตุดาวอังคาร ดาวเสาร์และดาวมฤตยู ยังจรอยู่ในราศีทวารแม่ธาตุดินกับแม่ธาตุไฟ วันนี้จะทำอะไรแรง ๆ เร็ว ๆ ก็อย่าประมาทแล้วกัน

"อย่ามองจุดที่คุณล้ม แต่จงมองจุดที่คุณลื่น.."

          สีมงคล สีแดง สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีเขียว
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนชอบเจรจา จะได้ดีมีสุขเพราะคำพูด มนุษยสัมพันธ์ดี เข้าสังคมเก่ง แต่ก็เป็นคนหวั่นไหวง่าย เหมาะทำงานที่ต้องใช้การพูดเป็นหลัก

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.)
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก เป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ รักพี่เสียดายน้องหรือซ้อนซ่อนรัก ก็ต้องทำใจเลือกให้ได้ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน การเงิน ที่เตรียมตัวมาดีกลับไม่ได้ใช้ ต้องรอโอกาสที่ดีก่อน ระวังความใจเร็วด่วนได้ของตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงาน มีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจในที ความรัก ไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงินมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงาน หากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:15:25 4,649 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP