x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2563

 
          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 
 
ดูดวงรายวัน
 
          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน ฟู ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 02.38 น. และยกเข้าราศีสิงห์ ในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันแรงงานแห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

"ดวงหรือชะตากรรม ไม่อาจขัดขวางผู้ที่มีความตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว"
 
          สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีชมพู สีเขียว
          สีอับโชค สีส้ม สีเทาดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจแจ่มใสดีงาม ยึดมั่นกตัญญู มีสัจจะ เชื่อในบาปบุญคุณโทษ มีเสน่ห์กับคนรอบข้างดี

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.)
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความต้องการบางอย่างอาจไม่ได้ตามประสงค์ ยังต้องรออีกนาน การงานทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินต้องรอบคอบให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำผิดพลาดจากการใช้เงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจ ทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทนทำงานไปอย่าเลือกงานนักเลย งานยิ่งหายากอยู่ ความรักจะมีโชคจากคนรักแบบฟลุก ๆ และคุณเองก็ควรต้องรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก เพราะคนรักจะเป็นที่พักพิงใจที่ดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่น ที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรักมีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง การเดินทางมีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกไม่พร้อมที่จะรับฟังข่าวร้าย หรือพยายามที่จะไม่สนใจในข่าวที่ไม่ค่อยเข้าหูเสียเท่าไหร่ การงานต้องหนักแน่นกับสิ่งที่เจอตรงหน้า บางทีคนใกล้ตัวก็มีคำพูดที่ดูน่าเชื่อถือ แต่กลับทำให้เราตัดสินใจผิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงาน ยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงิน แม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:15:35 4,891 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP