x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา เช่น การทำขวัญนาค การอุปสมบท หล่อพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สร้างศาลาการเปรียญ หรือถาวรวัตถุ งานพุทธาภิเษก ปฏิบัติธรรม เรียนธรรมะ เปิดสำนักโหรดูดวง เปิดห้องสมุด เปิดสถานที่สาธารณะ ทำบุญต่ออายุ ต่อชะตา ขึ้นบ้านใหม่ เปิดมูลนิธิ เผยแพร่ศาสนา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานต้องมีความรับผิดชอบ มีความอดทน ระวังเรื่องของอารมณ์และการแสดงออก เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงิน อย่ารับปากรับคำให้ใครหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
                
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ยังต้องใช้ความอดทนและกำลังใจ อาจต้องทำงานหนักและเหนื่อย ซึ่งค่าตอบแทนน้อยลง ช่วงนี้ขอให้อดทนไปก่อนกับสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ยังไม่ควรขยับขยายหรือลาออก ด้านการเงิน ต้องดูแลทรัพย์สินให้ดี มีเกณฑ์ถูกโจรกรรมทรัพย์สินหรือถูกฉ้อโกง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายมาเป็นคนรู้ใจ ด้านคู่รัก มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องของมือที่สาม หรือคนรอบข้างยุแหย่ให้ทะเลาะกัน ด้านสุขภาพ ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย อุบัติเหตุจากของมีคม รวมถึงน้ำร้อนลวก
                 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเจองานที่มีแต่ปัญหา ต้องคอยไปแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่น ระวังเรื่องของอารมณ์มีเกณฑ์ทะเลาะกับลูกค้า อาจทำเอกสารสำคัญสูญหาย ยังไม่ควรขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามีพอให้ได้เก็บออมบ้าง แต่ก็ยังต้องประหยัดไว้ก่อน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องมีความอดทนและอภัยกันให้มาก ด้านสุขภาพ ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ
           
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนงาน ที่ติดขัดติดปัญหาหรือหยุดชะงักไป เริ่มได้กลับมาทำใหม่โดยได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังเป็นไปได้อย่างดีไม่ขัดสน แต่ก็ยังไม่ควรประมาทควรสำรองเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ระวังเกิดความหึงหวง ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด หน้ามืด เป็นลมง่าย พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจจะเจองานหนัก งานเหนื่อย เกิดสภาวะเครียดกดดัน โดนผู้ใหญ่ตำหนิ หรือบางท่านอาจถูกพักงานโดยไม่มีกำหนด ช่วงนี้ขอให้มีสติและมีกำลังใจค่อย ๆ คิดแก้ไขปัญหา อย่าวู่วามใจร้อน ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมกับสถาบันการเงินต่าง ๆ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่อายุน้อยกว่าหลายปี ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้จะทำให้มีปัญหาภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล
      
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรู้จักปรับเปลี่ยนแผนการทำงานเปลี่ยนกลยุทธ์ในการดึงดูดลูกค้า ระวังจะเสียเปรียบคู่ค้า ด้านการเงิน ช่วงนี้เศรษฐกิจซบเซาใช้จ่ายอะไรต้องรอบคอบ ระมัดระวังเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า แต่ความสัมพันธ์กลับไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก มีความอบอุ่น มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ไปพบญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว โรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง ระวังปัญหาเรื่องของกรดไหลย้อน
     
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดสภาวะเครียด กดดัน ถูกเร่งงานด้วยกำหนดระยะเวลา หรืออาจถูกตัดงบประมาณในการทำโปรเจกต์ต่าง ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ระวังเกิดสภาวะเงินช็อต อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ดีขึ้น ครอบครัวก็ให้การสนับสนุน ด้านคู่รัก มีความน้อยเนื้อต่ำใจในคนรัก เจ้าอารมณ์ทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังในเรื่องของสายตา แพ้แสง แสบตา ตาอักเสบ รวมไปถึงตระกูลต่อต่าง ๆ เช่น ต้อหิน ต้อลม ต้อกระจก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2563 เวลา 18:10:54 5,747 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP