x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 29 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้ารับตำแหน่ง งานเฉลิมฉลอง การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ งานมงคลสมรส ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ งานมงคลทั้งปวง เหมาะสำหรับการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร ออกรถใหม่ป้ายแดง ช่วงนี้ควรหยุดอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ หากไม่จำเป็นไม่ควรออกไปในสถานที่แหล่งชุมชน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดสภาวะเครียด กดดัน หนักใจ งานต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ มีเกณฑ์ถูกทรยศหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านการเงิน ยังต้องรอคอยอย่างไม่มีกำหนด สำหรับใครที่มีลูกหนี้อาจต้องคอยทวงถาม หรืออาจต้องสูญเสียเงินไปเลย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกลหรือไปแสวงบุญ ด้านคู่รัก ยังทะเลาะกันแบบพ่อแง่แม่งอน ด้านสุขภาพ ยังต้องดูแลประคับประคองกันไป ยังไม่ควรไปในสถานที่เสี่ยงหรือชุมชนแออัด ระวังเรื่องของการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ
       
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเป็นวันที่ท่านต้องตัดสินใจทำงานที่สำคัญ แต่ผลตอบแทนน้อย วันนี้ต้องใจเย็นจะทำอะไรต้องรอบคอบ ควรปรึกษากับผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีความรู้ในงานที่กำลังจะทำ ด้านการเงิน ระวังมิตรที่ตีสองหน้าเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ ระวังถูกฉ้อโกง อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของคำพูดอาจทำให้ทะเลาะกันได้ง่าย ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ท่านที่มีปัญหาอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ปวดหลัง ปวดต้นคอ ปลายประสาทอักเสบ มือ เท้าชา
                 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานไปบ้าง แต่ก็ทำให้ท่านได้เรียนรู้รูปแบบการทำงานใหม่ ๆ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พัฒนาฝีมือของตัวท่านเองด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการเดินทาง การช้อปปิ้งหรือการซื้อของฟุ่มเฟือย ต้องระวังอาจติดลบได้ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม หรือถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เจ็บป่วยต้องรีบรักษา อย่าปล่อยจนกลายเป็นโรคเรื้อรัง
 
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความกระตือรือร้น ความมุมานะและทุ่มเทกับงานที่ทำ ถึงแม้รูปแบบการทำงานอาจปรับเปลี่ยนไปบ้าง ขอให้มีความอดทนและมีกำลังใจ พ้นวิกฤตนี้ไปสักระยะงานต่าง ๆ จะเริ่มลงตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะมีรายได้เข้ามามากก็จริง แต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ระวังเกิดภาระหนี้สิน อย่านำเงินอนาคตมาใช้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนนัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกัน เพราะเรื่องของการทำงาน ความรักไม่หวานเหมือนแต่ก่อน ด้านสุขภาพ สำหรับผู้หญิงต้องระวังเรื่องของมดลูก ระบบภายใน ระบบเลือดในร่างกายไม่ปกติ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องอาศัยความจริงใจตรงไปตรงมา และต้องระวังเรื่องของคำพูด อาจมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขบ้าง แต่ด้วยความฉลาดและไหวพริบที่ดีทำให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายลง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอดทนอดออมและประหยัดให้มาก ขอให้ทุกท่านผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น หรือบางท่านอาจมีปัญหากันอยู่ แต่ก็อยู่ในช่วงปรับจูนเข้าหากัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งความรับผิดชอบ ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อเรื่องของรายได้ ขอให้มีกำลังใจและอดทนทุกอย่างจะดีขึ้นในเร็ววัน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย เพราะท่านเป็นคนที่ใช้จ่ายมือเติบฟุ่มเฟือยระวังติดลบ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากแดนไกล ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องระวังกระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย อย่านำปัญหาเก่ามารื้อฟื้น ด้านสุขภาพ ระวังระบบน้ำในร่างกาย ความดันโลหิต รวมถึงภูมิแพ้ แพ้อาหาร แพ้ฝุ่น แพ้เครื่องสำอางต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการค้าซบเซางานไม่เป็นไปตามแผน เกิดสภาวะเครียด งานต่าง ๆ หยุดชะงัก ขอให้ท่านอดทนและมีกำลังใจ ตั้งสติตั้งรับกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้รายจ่ายรอบด้าน มีการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน ต้องประหยัดอดออมให้มาก อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีเสน่ห์ หน้าตาดี ความสัมพันธ์ดีขึ้น ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ระวังมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งแบบฉับพลัน มีเกณฑ์ทำร้ายร่างกาย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 17:59:54 7,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP