x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 28 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 28 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการต่อสู้เสี่ยงภัยต่าง ๆ เช่น งานอาสา งานปราบปรามศัตรู ตัดสินคดีความ พิธีกรรมปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล สร้างสิ่งสาธารณกุศล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ คิดถึงผลกระทบที่จะตามมา และหากไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงไปในแหล่งที่ชุมชน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ขอให้ท่านมีสติยอมรับในการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานที่กำลังจะเกิดขึ้น ท่านต้องยอมรับและปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ได้ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาสักระยะ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ซื้อ-ขายทรัพย์สินมีค่า อย่าให้ใครยืมเงินหรือลงทุน อย่าเพิ่งเสี่ยงโชคระวังถูกฉ้อโกง ด้านความรักในคนโสด ยังไม่โดดเด่น ช่วงนี้ต้องอยู่แบบเหงา ๆ ไปก่อน ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแรง แต่อาจต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
                        
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ขอให้ท่านใช้ความสามารถในการแก้ไขปัญหา อาจมีเรื่องให้อึดอัดใจเข้ามาบ้าง ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ แต่ก็ยังไม่มีเก็บ หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ความรักยังไม่เด่นนัก หรือคนที่คุยอยู่ยังไม่ใช่คู่แท้ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ความรักมั่นคงดี ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว ปวดหลัง โรคออฟฟิศซินโดรม 
                 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานหลายอย่างที่ท่านดูแลรับผิดชอบอยู่อาจมีปัญหา ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศหญิง มีเกณฑ์ถูกกลั่นแกล้งหรือถูกดิสเครดิต ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องรอบคอบ ใจเย็น ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้า ๆ ด้านคู่รัก ดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกันดี ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
      
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ระวังปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะความเข้าใจผิด หรือมีเกณฑ์ถูกกลั่นแกล้ง ถูกทรยศหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านการเงิน รายได้มีเข้ามาจากความสามารถและความขยันของท่าน จะจับจ่ายใช้สอยอะไรช่วงนี้ต้องรอบคอบ ด้านความรักในคนโสด เป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ยังไม่คิดจริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของการสื่อสาร การแสดงออกทางสีหน้า อย่ารื้อฟื้นเรื่องอดีต ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยง่าย เป็นหวัด ภูมิแพ้ ระวังเรื่องของเชื้อไวรัสต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเข้าไปพบผู้ใหญ่ หรือเข้าไปขอความช่วยเหลือขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ ขอให้เข้าไปด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน อย่ายกตนข่มท่าน ด้านการเงิน ยังต้องวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเก็บเงินออม ระวังเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ระวังปัญหาที่เกิดจากบุคคลที่สาม หรือจากญาติใกล้ชิด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ข้อเท้าพลิก ปวดเข่า ปลายประสาทอักเสบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย ระวังเรื่องของความคิด อย่าฟังคนรอบข้างมากไป ระวังเสียเปรียบในเรื่องของการลงทุน ด้านการเงิน มีเข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัว ระวังค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี หรืออาจตกหลุมรักเขาเพียงฝ่ายเดียว ด้านคู่รัก มีทะเลาะกันบ้างเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังปวดท้อง ท้องอืด ลำไส้อักเสบ กินอาหารไม่เป็นเวลา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการค้า เช่น ค้าขายออนไลน์ ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ หรืองานประเภทนายหน้า ทำให้มีรายได้หรือมีฐานลูกค้ามากขึ้น ด้านการเงิน ท่านจะมีโชคลาภจากผู้หญิงสูงวัย ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องขยันและเร่งทำคะแนน เพราะมีคู่แข่งเยอะ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีการวางแผนเรื่องของอนาคต ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของเบาหวาน ความดันโลหิต โรคเครียด ระวังสภาวะโรคซึมเศร้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2563 เวลา 09:18:31 6,882 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP