x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานการติดต่อการค้าระหว่างถิ่น ระหว่างประเทศ งานที่เกี่ยวกับความสนุกสนาน ความบันเทิง ธุรกิจโรงแรม เปิดตลาดและศูนย์การค้า เปิดบูธแสดงสินค้า เปิดร้านอาหาร เปิดภัตตาคาร จึงจะเหมาะสม ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง 

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องวุ่นวายกับเจ้านายผู้หญิง หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงที่วันนี้อาจจะดูจุกจิกวุ่นวายกับท่านทั้งวัน งานต่าง ๆ ไม่เป็นระเบียบ ต้องตั้งสติใจเย็นและลำดับความสำคัญของงานให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ถือว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามามากก็จริงแต่ยังไม่ควรไว้วางใจ อาจมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่าความรักยังไม่เด่น ด้านคู่รัก มีปัญหาอัดอัดหนักใจ ไม่เข้าใจกันด้วยปัญหาเดิม ๆ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน มีการขยับขยายโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือบางท่านอาจถูกพักงาน ลาออก สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจ ควรจัดระบบปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้ดี เพื่อตั้งรับในการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ด้านการเงิน ระวังอย่าเข้าไปเกี่ยงข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย ระวังเกิดคดีความหรือหนี้สินภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ผู้ใหญ่กีดกัน ด้านคู่รัก อาจต้องระวังเรื่องของการสื่อสารจนเกิดความเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย ระวังเป็นภูมิแพ้ โรคเก่าเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจอภาระหนัก หรืออาจได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ทำงานที่สำคัญ ดังนั้นต้องระวังเรื่องของข้อมูลและรูปแบบการทำงานให้ดี เพราะท่านจะเป็นกำลังสำคัญในการทำภารกิจนี้ ด้านการเงิน มีโชคเข้ามาบ้างให้พอชื่นใจ แต่ก็ยังไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ ด้านความรักในคนโสด จะมีคนที่มีเสน่ห์แต่แอบเจ้าชู้มาทำให้หัวใจหวั่นไหวต้องระวัง ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหารุนแรง มีเกณฑ์เลิกรา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของจิตใจ โรคซึมเศร้า เครียด วิตกกังวลมากเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องถือคติที่ว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่าหวังพึ่งพาใครในช่วงวิกฤตแบบนี้ มีอะไรทำก็ควรทำไปก่อนอย่าเลือกงาน ธุรกิจออนไลน์ยังเป็นไปได้อย่างดี แต่ยังไม่ควรขยับขยายลงทุนเพิ่ม ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านอาจจะหมดไปกับภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว รายรับไม่ Balance กับรายจ่าย ดังนั้นควรต้องอดออมให้มาก ด้านความรักในคนโสด จะมีคนที่มีเสน่ห์เข้ามาผูกพัน แต่ยังไม่ใช่รักจริง ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีการปรับจูนเข้าหากันมีแนวโน้มในทางที่ดี ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ปวดเมื่อยบริเวณต้นคอ บ่า ไหล่ โรคออฟฟิศซินโดรม โรคเครียด ไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ทำงานต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ที่อาจผิดพลาด หากต้องไปติดต่อคุยงาน หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ต้องใช้ความอ่อนน้อมและความจริงใจจึงจะได้รับความเมตตากลับมา ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายรอบด้าน แต่ก็ยังโชคดีที่มีคนรอบข้างคอยให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด รัก ๆ เลิก ๆ ยังไม่จริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ระวังผิดหวังมีปัญหาเพราะบุตรหลาน หรือคนใกล้ชิดหักหลัง ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น คอเลสเตอรอลสูง รวมถึงโรคเบาหวาน ช่วงนี้ต้องควบคุมเรื่องของอาหารการกินให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาเริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ การติดต่อการค้าหรือการเจรจาทำธุรกิจประสบความสำเร็จ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ท่านกำหนดไว้นัก ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่ด้วยความเฉลียวฉลาดท่านสามารถหาเงินมาหมุนได้อย่างทันท่วงที ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการทำงานหรือการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม หรือบางท่านมีเกณฑ์ที่จะมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากําเริบ หรือโรคเรื้อรังที่ยังหาสาเหตุไม่เจอ 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเร่งทำคะแนน ดึงความน่าเชื่อถือกลับมา มีเกณฑ์มีโอกาสที่ท่านจะได้รับงานใหญ่โปรเจกต์ใหญ่ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยคำนินทาของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแต่จะเป็นในรูปแบบทุกขลาภ ดังนั้นควรระวังอาจทำของมีค่าสูญหาย หรือถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดี แต่ก็แอบเจ้าชู้ ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรที่มีผลกระทบต่อความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแรงดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2563 เวลา 15:47:19 4,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP