x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 24 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการแข่งขันช่วงชิง การแย่งชิงอำนาจและผลประโยชน์ การปราบปรามทุจริต เป็นฤกษ์ฉกฉวยโอกาสจากผู้อื่น ฤกษ์ต่อสู้คดี ฤกษ์ขึ้นโรงขึ้นศาล เหมาะกับการท่องเที่ยวเชิงการผจญภัย เหมาะสำหรับการสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา สถานการณ์ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงไปในสถานที่ชุมชน ควรหยุดอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหา หรือการช่วงชิงผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้าม ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องวางแผนการตลาดให้ดี ช่วงนี้ยังไม่ควรขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม ด้านการเงิน ต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินแบบฉับพลัน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแบบสายฟ้าแลบ เป็นรักแบบพรหมลิขิต ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือทรัพย์สินมีค่าร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยเป็นหวัด ปวดศีรษะ ตาอักเสบ พร่ามัว แพ้แสง ซึ่งเกิดจากการจ้องคอมพิวเตอร์หรือจอโทรศัพท์เป็นเวลานาน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจัดสรรและวางแผนการทำงานได้อย่างดี มีการแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายทำให้ธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัดนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอดทนประหยัดไว้ก่อน สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ยังไม่ควรลงทุน หรือจับจ่ายใช้สอยซื้อของฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด เพราะความน่ารัก ขี้เล่น ทำให้มีคนเข้ามาคุยหลายคน แต่ยังไม่ควรทุ่มเทใจให้ทั้งหมด ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ห่างกันสักระยะเพราะเรื่องของการทำงาน ด้านสุขภาพ จิตใจห่อเหี่ยว พักผ่อนน้อย หรือมีความเครียด วิตกกังวล จิตใจไม่สดใส

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องเป็นไปอย่างรอบคอบและอดทน ตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่ควรฟังความคิดเห็น หรือขอคำแนะนำจากผู้รู้ อย่าผลีผลามทำไปโดยพลการ เพราะผลเสียจะตามมาภายหลัง ด้านการเงิน จะมีโชคเข้ามาบ้างจากการเสี่ยงโชค แต่ก็อย่าทุ่มจนหมดหน้าตัก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ความสัมพันธ์ต้องดูไปนาน ๆ  ด้านคู่รัก มีความห่างเหิน หรืออาจมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูด อาจทำให้ผิดใจกันจนมีปากเสียงทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือระวังคำพูด การตัดสินใจที่โลเลของท่านอาจทำให้เสียโอกาสและพลาดงานใหญ่ไป ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้ไม่ขัดสนนัก แต่ก็ต้องประหยัดไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า มีความผิดหวัง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปไหว้พระทำบุญกับญาติผู้ใหญ่ ความสัมพันธ์มั่นคง รักกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคอ้วน น้ำหนักตัว ความดัน เบาหวาน และคอเลสเตอรอลสูงขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องดึงศักยภาพ ใช้ความรู้และความสามารถของท่าน ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เพราะนั่นถือเป็นผลงานในการพิจารณเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งของท่าน ด้านการเงิน ระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูด อย่าขุดคุ้ยปัญหาเก่า ๆ มาทำร้ายจิตใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลม เพราะพักผ่อนน้อย รวมถึงอาการภูมิแพ้ต่าง ๆ จะกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้บรรยากาศในที่ทำงานดูครึกครื้น ทำให้ท่านมีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน และได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี เป็นโอกาสที่ดีในการทำงานที่ท่านรัก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหาเงินเข้ามาได้มากขึ้น แต่ก็ยังไม่เหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า มีความมั่นคง ความสัมพันธ์พัฒนาก้าวหน้า ด้านคู่รัก ยังมีความหึงหวง ไม่เข้าใจกันอยู่มาก ต้องอาศัยเวลาปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ระวังโรคภัยเรื้อรัง ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพไว้ก่อนก็ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้หลาย ๆ ท่านอาจต้องทำงานอยู่บ้าน ถือว่าเป็นโอกาสที่ได้ทบทวนการทำงาน ปรับรูปแบบ ปรับเปลี่ยนแผนงาน ในการพัฒนาองค์กร เมื่อพ้นวิกฤตนี้ไปแล้วทำให้ธุรกิจเดินหน้าต่อได้ ด้านการเงิน จะมีโชคลาภจากผู้หญิงสูงวัย หรือได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้หญิง ด้านความรักในคนโสด ยังเป็นความรักแบบไม่จริงจังนัก อย่าทุ่มเทหรือรักใครจนหมดหัวใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการนอกใจ อย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการผิดศีลธรรม ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะดีขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2563 เวลา 17:56:29 5,045 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP