x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำการมงคลต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ธุรกิจการค้าด้านอุตสาหกรรม เปิดบริษัทห้างร้าน ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ต่อชะตา ถือศีลปฏิบัติธรรม วันนี้ต้องหลีกเลี่ยงไปในสถานที่แหล่งชุมชน อย่าไปในสถานที่แออัด หากหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่าลืมพกหน้ากากอนามัยและล้างมือให้ถูกสุขลักษณะเพื่อป้องกันการติดเชื้อ Covid-19 ด้วยนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้เพราะความเฉลียวฉลาด มีไหวพริบ และความเด็ดเดี่ยว อดทนของท่าน ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ได้เครดิตที่ดีกลับมาทำให้เป็นที่น่าพอใจของผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิก ต้องแบกรับภาระภายในครอบครัวแต่ก็สามารถจัดการได้ ด้านความรักในคนโสด ความที่เป็นคนที่ขี้เล่น จึงทำให้มีคนเข้ามาคุยหลายคน ด้านคู่รัก มีความเป็นผู้ใหญ่ มีการให้อภัยกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่จะได้การดูแลรักษาที่ดี ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบอย่าไว้ใจผู้อื่น ต้องตัดสินใจอย่างแน่วแน่และเด็ดขาด อย่าลังเลกับเรื่องงานสำคัญ ด้านการเงิน หมดไปกับเรื่องของการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าออนไลน์หรือให้ผู้อื่นหยิบยืม ระวังมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่พบรักจริงในช่วงนี้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีความรัก ความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ไปพักผ่อนหรือท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ อย่าทำอะไรแบบขอไปที มีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดโดนตำหนิ อีกทั้งอาจทำให้เสียงานใหญ่ ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามากก็จริงแต่ก็ยังมีรายจ่ายจุกจิก ส่วนใหญ่แล้วมาจากภาระหนี้สินที่ครอบครัวเป็นคนก่อไว้ ด้านความรักในคนโสด เพราะความมีเสน่ห์ เนื้อหอม จึงทำให้มีคนเข้ามาหลายคน แต่ยังไม่ใช่คู่แท้ ด้านคู่รัก มีความอบอุ่น มีการทำธุรกิจ หรือซื้อบ้าน ซื้ออสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม แพ้สารเคมี หรือฝุ่นละออง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องยอมรับฟังคำแนะนำของผู้อื่นบ้าง อย่าใช้อำนาจในมือทำเรื่องที่ผิดและไม่เป็นธรรม หรือบางท่านอาจรู้สึกว่าทำงานหนักเกินกว่าหน้าที่ความรับผิดชอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังอาจทำข้าวของมีค่าสูญหาย หรืออาจต้องใช้เงินกับเรื่องของการดูแลรักษาคนเจ็บป่วยในบ้าน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่สมหวัง ที่คุยอยู่ยังไม่ใช่คู่แท้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง โลกส่วนตัวสูง พูดจากันน้อยลง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จิตใจสงบมีสมาธิ แข็งแรงทั้งกายใจ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะได้ทำงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ หรือต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบที่หนักอึ้ง แต่เพราะด้วยความสามารถของท่านทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นฝีมือ และควรตั้งใจทำงานชิ้นนี้อย่างเต็มที่ ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากงานที่ทำอยู่ อย่าหวังพึ่งโชคลาภ หรือการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ หรือมีเกณฑ์วิวาห์ในเร็ววัน ด้านคู่รัก ยังอยู่ในเรื่องของการทำงาน มีเวลาให้กันน้อย โฟกัสในเรื่องของอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของจิตใจที่ห่อเหี่ยว ท้อแท้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูด อย่ารับปากรับคำใคร เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องอึดอัด หนักใจ น้ำท่วมปากภายหลัง ควรคิดให้รอบคอบเสียก่อน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะมีโชคเข้ามาบ้าง ช่วงนี้ถือว่ามีรายได้เป็นกอบเป็นกำแต่อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนถูกใจที่มีฐานะดี เป็นหนุ่มสาวสายเปย์ ทุ่มเทแบบไม่อั้น ด้านคู่รัก ยังมีความรักที่หนักแน่นมั่นคง ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยเรื้อรังและหาสาเหตุไม่เจอ ดังนั้นเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรรีบพบแพทย์โดยด่วน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้ทำงานที่ท่านอยากทำมานาน มีโอกาสได้แสดงฝีมือ แต่ต้องทำงานด้วยความรอบคอบ วางแผนการทำงานให้ดี ระวังมีช่องโหว่ที่อาจทำให้งานผิดพลาดได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้รายจ่ายจุกจิกรอบตัว เก็บเงินไม่อยู่ระวังเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจและความสัมพันธ์ดีขึ้น ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีปัญหากันบ้าง แต่ก็ต้องอภัยให้กัน ลดทิฐิลงบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือบางท่านอาจมีเกณฑ์ตั้งครรภ์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2563 เวลา 17:55:06 4,211 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP