x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 21 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา
เช่น สร้างศาลาการเปรียญ หล่อพระ ปฏิบัติธรรม เรียนธรรมะ เปิดสำนักโหรดูดวง เปิดห้องสมุด เปิดสถานที่สาธารณะ ทำบุญต่ออายุ ต่อชะตา ขึ้นบ้านใหม่ งานการกุศลทั้งหลายจะส่งผลดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้งานหลายอย่างยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ระมัดระวังเรื่องการตลาด ลูกค้าอาจลดลงไปมาก ธุรกิจการค้าชะลอตัว ยังไม่ควรลงทุนอะไรช่วงนี้ ด้านการเงิน ยังไม่ดีเท่าไหร่นัก ยังต้องรอคอย ไม่ว่าจะเรื่องเงินเดือน เงินส่วนแบ่ง หรือเงินปันผลต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ด้านคู่รัก ช่วงนี้สวีตหวานแบบไม่เกรงใจใคร ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ความวิตกกังวล

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องวุ่นวายใจ คิดมาก สับสน มีหลายอย่างที่ท่านต้องรีบตัดสินใจ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องมีสติในการแก้ไขปัญหาถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น จากสภาวะเศษฐกิจที่ชะลอตัว ด้านการเงิน รับมาจ่ายไป รายรับไม่พอกับรายจ่าย เกิดสภาวะติดลบอาจเกิดหนี้สินโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ยังไม่คบใครจริงจัง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องความคิดและทิฐิที่สูงมากไป ไม่ยอมใคร ครอบครัวไม่สงบสุข ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว เป็นหวัด ภูมิแพ้ แพ้ฝุ่นละออง สารเคมี 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ที่ท่านจะถูกใส่ร้าย เจองานหนักหรือเกิดสภาวะเครียด ด้านการเงิน อยู่ในช่วงประหยัดและต้องรัดเข็มขัดให้มาก ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก อารมณ์แปรปรวน ด้านคู่รัก อยู่ด้วยกันเหมือนคู่กัด มักชวนทะเลาะ พูดจาไม่เข้าหู ด้านสุขภาพ ท้องอืด กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ กินอาหารไม่ตรงเวลา  

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ที่จะปะทะกับเจ้านาย หลีกเลี่ยงการเจรจา มีโอกาสเสียบเปรียบคู่ค้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายได้เข้ามามากก็จริงแต่ก็มีคนช่วยใช้ตลอด อย่าใจดีให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังความหึงหวงที่มากเกินไป จนเป็นฉนวนเหตุให้ทะเลาะกันเอง ด้านคู่รัก ระวังความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นเพราะญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด ปวดหัว ไมเกรน มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา การมองเห็น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรหรือตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบ ระวังอาจเกิดปัญหาภายหลัง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงซึ่งมีผลกระทบต่อความมั่นคงในการทำงานของท่าน ด้านการเงิน มีรายจ่ายจุกจิกเข้ามารอบด้าน รวมถึงเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ บ้าน ที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด ยังไม่จริงจังกับใคร รัก ๆ เลิก ๆ อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความหึงหวง มีปากเสียงกันเพราะความไม่เข้าใจกัน ด้านสุขภาพ ร่างกายแข็งแรงดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องอาศัยความอดทนมุ่งมั่นและตั้งใจมากเป็นพิเศษ ระวังเรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิดฉุนเฉียวที่อาจทำให้มีปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงิน จะมีรายรับเข้ามาจากจ๊อบพิเศษ งานพิเศษ หรือจากการทำธุรกิจออนไลน์ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องชั่งใจเผื่อใจไว้บ้าง ด้านคู่รัก อย่านำปัญหาเก่าในอดีตมาสร้างความบอบช้ำในปัจจุบัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ หอบหืด รวมถึงโรคไมเกรน ความดันโลหิต

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องการสื่อสาร เอกสารที่เกี่ยวกับบัญชี รายได้ หรือเอกสารสำคัญอาจสูญหาย หรือถูกลักลอบนำข้อมูลที่เป็นความลับออกไปเผยแพร่ ด้านการเงิน ยังไม่โดดเด่นนัก แต่ไม่ถึงกับขัดสน ยังพอมีให้หมุนเวียนอยู่บ้าง ด้านความรักในคนโสด ระวังเสียชื่อเสียงหรือโดนหักหลัง ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีความเข้าใจกันมากขึ้น ท่านที่มีความขุ่นเคืองกันอยู่มีแนวโน้มปรับความเข้าใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท เนื่องจากการนั่งทำงาน หรือยกของที่ผิดท่าผิดทาง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2563 เวลา 09:11:41 6,819 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP