x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 20 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้ไม่เหมาะกับการทำงานมงคลต่าง ๆ
ไม่ว่าจะออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดร้านค้า และยังไม่เหมาะกับการเจรจาต่อรองธุรกิจการค้า การเงินวันนี้ติดขัด ผิดหวัง ผิดพลาด มีปัญหา เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ธุรกิจการค้าป็นไปได้อย่างราบรื่นแต่ไม่โดดเด่นนัก ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องของการสื่อสาร แต่ถึงอย่างไรโดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ ด้านการเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ช่วงนี้ใช้จ่ายเงินต้องมีสติและรอบคอบให้มาก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากการแนะนำของคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันดี ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้น ปัญหาที่มีเริ่มลดลง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด ความดัน ไมเกรน พักผ่อนน้อย รวมถึงโรคเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา        
         
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำธุรกิจการค้าโดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ทำให้มีลูกค้าเข้ามามาก แต่ก็ต้องระวังการบริหารจัดการเรื่องของสต็อกสินค้า ระวังเรื่องของการถูกโกง ด้านการเงิน อย่าเสี่ยงโชค อย่าเซ็นสัญญาค้ำประกัน หรือให้ความช่วยเหลือใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะถูกหักหลัง ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะสร้างปัญหาจนทำให้ตัวท่านเองเดือดร้อน ด้านคู่รัก อย่าใจร้อนหรือฟังความจากคนนอกมากไป ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี    

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจมีปัญหา หรือทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะผู้หญิง ทำอะไรต้องมีสติและคำนึงถึงผลเสียในอนาคตให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้มาก มีเกณฑ์ต้องนำเงินเก่าออกมาใช้ หรือมีเกณฑ์ขายทรัพย์สินแลกเปลี่ยนเป็นเงิน ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าตามตรอกออกตามประตู หรือเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ลงทุนหรือขยับขยายธุรกิจ วางแผนเรื่องอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม จิตใจห่อเหี่ยว วิตกกังวล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเจองานยากหรือต้องเอางานเก่ามาแก้ไขทำใหม่ ถูกกดดันด้วยเรื่องของระยะเวลา ระวังมีปัญหากับลูกค้า เพราะการสื่อสารที่เข้าใจกันคนละทาง การบริหารงานเป็นทีมต้องอาศัยความสามัคคี ปัญหาต่าง ๆ จึงจะสำเร็จลุล่วง ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดอยู่ยังมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องประหยัดไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด เจอปัญหารักซ้อน หรือแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก มีการทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยความหึงหวง ต่างคนต่างจ้องจับผิดหาเรื่องใส่กัน ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ เป็นหวัดง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ต้องขยันเป็นพิเศษ มุ่งมั่นตั้งใจและทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มความสามารถ เพราะผู้ใหญ่กำลังจับดูท่านอยู่ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ แต่ถึงอย่างไรช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ก็ต้องประหยัดไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด หากความรักไม่คืบหน้าก็ถึงเวลาต้องยุติความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนและดูแลตัวเองให้มาก หลีกเลี่ยงไปในที่แหล่งชุมชน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เกิดสภาวะความตึงเครียดภายในองค์กร มีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานที่วุ่นวายทั้งวัน ด้านการเงิน มีปัญหาผิดใจกับคนในครอบครัว เพราะค่าใช้จ่ายและภาระหนี้สิน ช่วงนี้อย่าไปเซ็นสัญญาค้ำประกัน หรือให้ใครหยิบยืมเงินโดยเด็ดขาด มีเกณฑ์ว่าท่านจะเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักเผื่อเลือก หรือหลอกให้รักแล้วทิ้ง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความใจร้อน หากมีปัญหาต้องรีบแก้ไขอย่าคิดเองฝ่ายเดียว ด้านสุขภาพ ปวดหลัง ปวดต้นคอ โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน บรรยากาศในการทำงานวันนี้ดูสดชื่น ต่างคนต่างให้ความช่วยเหลือเกื้อหนุนกันอย่างดี หรือบางท่านอาจได้รับงานโปรเจกต์ใหม่ ๆ แต่ก็ต้องทำงานด้วยความทุ่มเท ในช่วงแรกอาจต้องเหนื่อยบ้างแต่ผลตอบแทนก็คุ้มค่าเหนื่อย ด้านการเงิน มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาคุยหลายคน แต่ยังไม่ควรจริงจังกับใครในช่วงนี้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องประคับประคองดูแลจิตใจกันให้มาก ระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังโรคหัวใจกำเริบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2563 เวลา 09:18:31 5,399 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP