x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการต่อสู้คดีความ การขอความช่วยเหลือ การสมัครงาน สอบสัมภาษณ์ ใช้เป็นฤกษ์ปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล สร้างสิ่งสาธารณกุศล เปิดโรงพยาบาล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องอดทนต่อสู้กับสภาวะปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อย่าเพิ่งท้อใจหรือตัดสินใจลาออก งานที่เกี่ยวข้องกับการเงินหรือระบบบัญชีต้องรอบคอบระวังถูกตรวจสอบ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การประมูลแข่งขันจะประสบความสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่โดดเด่นนัก ควรอยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรที่ผิดต่อศีลธรรม ท่านอาจถูกจับตาจากคนรัก ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังอาจเกิดความเข้าใจผิดกันในทีมงาน จะมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย หรืออาจถูกลดทอนอำนาจการบริหารงานลง ซึ่งอาจทำให้หมดกำลังใจในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใจแข็งอย่าให้ใครยืมเงิน มีเกณฑ์ถูกหักหลัง ด้านความรักในคนโสด ตัวเลือกเยอะ ไม่จริงจังกับใครง่าย ๆ ด้านคู่รัก ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก อย่าให้เกิดช่องว่างต่อกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับอาการของภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ อยู่ในที่สะอาดและปลอดภัย หลีกเลี่ยงแหล่งชุมชนแออัด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ยังเป็นวัฏจักรเดิม ๆ ยังต้องดูแลและคอยแก้ไขปัญหาให้ผู้อื่น เกิดสภาวะกดดัน เจอทั้งงานด่วน งานเร่งและงานเก่าที่ยังไม่ผ่านการอนุมัติต้องมารื้อทำใหม่ก่อนปิดงบบริษัท สติเท่านั้นที่ช่วยท่านได้ ด้านการเงิน อย่าไว้ใจผู้อื่นมากนัก อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ด้านความรักในคนโสด คู่แข่งเยอะ ท่านต้องใช้ความพยายามและความเสมอต้นเสมอปลาย อย่าปล่อยโอกาสให้คนอื่น ด้านคู่รัก ระวังเรื่องมือที่สาม หรือญาติผู้ใหญ่เข้ามาสร้างปัญหา ด้านสุขภาพ เครียด หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลแบบฉับพลัน งานยุ่งวุ่นวายทั้งวัน ระบบบริหารงานปรับเปลี่ยนทั้งวัน ตามอารมณ์เจ้านายไม่ทัน ด้านการเงิน ยังมีพอให้หมุนเวียนได้ หลีกเลี่ยงรายจ่ายที่ไม่จำเป็น วางแผนการเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ต้องลดทิฐิลงบ้าง อย่ามั่นใจในตัวเองสูง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ อย่าไปในสถานที่แออัด ระวังเรื่องของภูมิแพ้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน งานที่วางแผนไว้เกิดความยุ่งยากซะแล้ว ต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ วางแผนงานกันใหม่วุ่นวายทั้งระบบ ไม่ควรตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่นโดยเด็ดขาด ด้านการเงิน ระวังมีปัญหากันเพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว อย่ากู้เงินนอกระบบ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับชาวต่างชาติที่อายุน้อยกว่า ด้านสุขภาพ ระวังอาการที่เกี่ยวกับความเครียด วิตกกังวล รวมถึงโรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  มีเกณฑ์ที่ท่านต้องเดินทางไกล หรือต้องไปติดต่อคุยงานกับลูกค้า วันนี้อาจมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารหรือเอกสารข้อมูลที่เกิดความผิดพลาด ขอให้ตั้งสติ ใจเย็นและแก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้รายรับ-รายจ่ายไม่ค่อยสมดุล ระวังเกิดหนี้สินเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก คนรักมักชอบใช้อำนาจ มีความขัดแย้งทางความคิดทัศนคติไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องสายตา
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องการบริหาร ทีมงานอาจมีเหตุให้ผิดใจกัน เจ้านายที่สั่งงานตามอารมณ์ เปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังเรื่องอารมณ์อาจจะกระทบกระทั่งกันง่าย ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ช่วงนี้ยังมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักในคนโสด มีเรื่องมือที่สามเข้ามา ด้านคู่รัก ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจผิดปกติ หลอดลมอักเสบ เจ็บคอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2563 เวลา 12:10:16 3,800 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP