x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 18 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การสู่ขอหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ เปิดร้านค้าอัญมณีเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า ขึ้นบ้านใหม่ ช่วงสภาวะโรคระบาดไวรัส โควิด 19 หากท่านจำเป็นต้องออกนอกบ้าน หรือไปในพื้นที่เสี่ยง อย่าลืมพกหน้ากากอนามัย และควรล้างมือให้สะอาดด้วยนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
 
ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน งานหลายอย่างกดดันไม่ลงตัวไม่ได้ดั่งใจ พูดอะไรมากไปก็ไม่ดี ดูเหมือนพูดอะไรไปก็ไม่เข้าหูใครเลย ต้องใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ อย่าเพิ่งลงทุนหรือเสี่ยงโชค อย่าให้ใครหยิบยืมเงินมีโอกาสที่จะเสียเงินไปฟรี ๆ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง เนื้อหอม มีคนเข้ามาคุยหลายคน แต่อย่าเพิ่งจริงจังกับใคร ด้านคู่รัก มีอารมณ์น้อยเนื้อต่ำใจ หรือได้ข่าวคนรักเก่า อาจมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ งดไปในที่ชุมชนหนาแน่นแออัด

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความมีสติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ หากเกิดปัญหาต้องอดทนและปรับแผนใหม่ให้เข้ากับสถานการณ์ ก็จะสามารถที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ ด้านการเงิน ต้องรัดเข็มขัด มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนทรัพย์สินบางอย่างให้กลายเป็นเงิน ในช่วงนี้ต้องอดทนไปสักกระยะ ด้านความรักในคนโสด เอาแต่ใจกันทั้งคู่ ความสัมพันธ์คลุมเครือ ด้านคู่รัก คุยกันคนละภาษาความคิดเห็นขัดแย้งกันตลอด ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ระบบทางเดินหายใจ ความดันโลหิตสูง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ยังต้องประคับประคองให้ผ่านวิกฤตปัญหาไปให้ได้ก่อน ยังไม่ควรคิดจะลงทุนหรือขยับขยาย สำหรับใครที่ทำงานประจำยังไม่ควรคิดที่จะลาออก ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบมองถึงอนาคตให้มาก ด้านการเงิน ระวังผิดใจกับคนในครอบครัว ระวังเกิดภาระหนี้สิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง งดใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด ที่คบหาดูใจกันมานาน มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องการสู่ขอหมั้นหมาย การแต่งงาน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือบางคู่อาจมีการเลิกราสูง ระวังบุคคลที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนน้อย โหมงานหนัก ระวังโรคเครียด อย่าให้ร่างกายอ่อนแอ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเฉียบพลัน 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อาจมีเรื่องให้ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน อาจถูกตำหนิจากหัวหน้าเพราะการบริหารงานที่ผิดพลาด ส่งผลกระทบถึงองค์กร ขออย่าเก็บเอามาบั่นทอนจิตใจ ขอให้เปลี่ยนมาเป็นแรงผลักดันในการทำงานต่อไป ด้านการเงิน หากใครติดขัดมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก หากมีปัญหาต้องรีบไกล่เกลี่ย อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาเรื้อรัง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ความดันโลหิต พักผ่อนน้อย รวมถึงโรคเครียด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน งานที่ทำอยู่ถึงแม้จะมีอุปสรรค มีความยากลำบาก แต่ท่านก็ยังมีคนที่คอยให้ความช่วยเหลือชี้แนะให้ผ่านเรื่องยากไปได้ ด้านการเงิน สถานการณ์ต่าง ๆ น่าเป็นห่วง มีเกณฑ์ซื้อ-ขายทรัพย์สิน ท่านที่มีคดีความจะชนะแต่อาจต้องต่อสู้ดิ้นรนมากเป็นพิเศษ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแบบบุพเพสันนิวาส ด้านคู่รัก อยู่ด้วยกันเพราะความรักและความเข้าใจ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด สุภาพสตรีต้องระวังเรื่องระบบภายใน มดลูก ประจำเดือนมาผิดปกติ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องวุ่นวายใจหนักใจกับบริวารคนรอบข้าง เหมือนว่าทำดีเท่าไหร่ก็ถูกมองข้าม เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้สติและอดทนมาก ๆ อย่าไปใส่ใจกับเรื่องของคนอื่นมากนัก ด้านการเงิน ระวังปัญหาหนี้สิน ควรหาวิธีผ่อนผันและเจรจาให้ชัดเจน เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ชอบพูดจาประชดประชัน หงุดหงิดกับเรื่องเล็ก ๆ ด้านคู่รัก โลกส่วนตัวสูง พูดคุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ปวดไมเกรน ปลายประสาทอักเสบ ปลายมือ ปลายเท้าชา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน สำเร็จลุล่วงไปตามเป้าหมายที่กำหนด ผู้ใหญ่เอ็นดูให้ความช่วยเหลือ หากคิดขยับขยายต้องรอให้ผ่านช่วงวิกฤตนี้ออกไปสักระยะ ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา หากร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจกับใครต้องอ่านข้อสัญญาให้ถี่ถ้วน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย อย่าใช้จ่ายเงินตามใจ ควรประหยัดอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปเที่ยวพักผ่อนหรือพบญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ จิตใจห่อเหี่ยวไม่สดใส
      
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2563 เวลา 18:25:58 3,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP