x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 17 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 10 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด
 วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานที่ต้องติดต่อการค้าระหว่างประเทศ งานด้านการส่งออก เหมาะสำหรับเปิดร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของเชื้อไวรัส โควิด 19 หลีกเลี่ยงไปในแหล่งที่ชุมชน และควรป้องกันตัวท่านเองให้มาก ควรใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาหากต้องออกไปในพื้นที่เสี่ยง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ อาจเกิดการทำงานที่ผิดพลาด หากคิดที่จะลงทุนหรือขยายธุรกิจต้องชะลอออกไปก่อน อย่าหลงเชื่อคำชักชวนหรือคำแนะนำจากคนแปลกหน้า สำหรับคนที่มีหุ้นส่วนระวังถูกทรยศหรือถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาเพิ่มมากขึ้น ถึงจะมีรายจ่ายแต่ท่านก็ยังสามารถควบคุมได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ความสัมพันธ์คืบหน้าตามลำดับ ด้านคู่รัก ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดฉุนเฉียว อาจทำให้ทะเลาะกันง่ายขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังปวดข้อมือ นิ้วล็อก ปวดบริเวณหัวไหล่            

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องทำงานกับความรู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ อยากลาออก อาจถูกกดดันจากหัวหน้างาน ต้องรับผิดชอบงานที่เกินกำลังและความสามารถแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ด้วยเงื่อนไขบางอย่าง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานประเภทธุรกิจค้าขายออนไลน์ถือว่าโดดเด่นมากในช่วงสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ แต่ก็ต้องระมัดระวังมิจฉาชีพ ซื้อสินค้าแล้วชักดาบ ด้านความรักในคนโสด ยังลังเลระหว่างคนรักเก่าและคนใหม่ที่เพิ่งคุยด้วย ด้านคู่รัก ช่วงนี้งอนง้อกันถือว่าเป็นเรื่องปกติ ความรักยังมั่นคงเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเจ็บป่วยเรื้อรัง หากเจ็บป่วยไม่สบายต้องรีบรักษา อย่าชะล่าใจ
           
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ยังคงเป็นรูปแบบเดิม ๆ ธุรกิจช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดขยับขยาย ระวังเรื่องของเอกสาร การเจรจาอาจผิดพลาดคลาดเคลื่อน รวมถึงผู้ใหญ่อาจกำลังเพ่งเล็งพิจารณาผลงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามาก จากการทำการค้า เช่น ธุรกิจออนไลน์ ขายตรง รวมถึงธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ขายประกันสุขภาพจะทำให้ท่านมีรายได้เข้ามามากขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดี และสนับสนุนท่านในทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม หรือถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ช่วงนี้อย่าเดินทางไปในที่เปลี่ยวอาจถูกโจรกรรมหรือถูกทำร้ายได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน สำหรับท่านที่มีหุ้นส่วนต้องหมั่นตรวจสอบเอกสารเรื่องของการเงิน ระบบบัญชีต่าง ๆ ให้ดีอาจมีช่องโหว่ทำให้เกิดการทุจริตได้ หากมีลูกน้องควรให้ความเป็นธรรมอย่าลำเอียง จัดสรรงานให้ตรงตามความถนัด งานจะได้ไม่เกิดปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ ซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย  รวมถึงเรื่องของการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังมามากจึงยังไม่ยอมเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก เกิดจากภาวะเครียด ต่างคนต่างมีความคิดเห็นของตัวเองค่อนข้างสูง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง โรคกระเพาะ กินอาหารไม่ตรงเวลา ระบบขับถ่ายแปรปรวน         

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องการสื่อสาร ระวังเรื่องคำพูดและการแสดงออกอาจทำให้เพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานเข้าใจท่านผิด อย่ารับปากใครหรือทำงานแทนผู้อื่น เพราะสุดท้ายท่านจะเดือดร้อนภายหลัง ด้านการเงิน เป็นจังหวะที่ดีในการเก็บออมเงิน เพราะมีรายได้จากธุรกิจขายออนไลน์ หรืองานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จึงทำให้มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักปลอม ๆ มาหลอกให้รักแล้วจากไป ด้านคู่รัก ช่วงนี้จะทำอะไรก็ไม่เคยถูกใจ ด้านสุขภาพ ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน โรคประจำตัวกำเริบ      

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานอาจจะดูหนักและเหนื่อยไปบ้างสำหรับท่าน แต่ก็ขอให้อดทนและตั้งใจทำให้เต็มที่เต็มความสามารถ ผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนและมีแนวโน้มว่าท่านจะได้รับการโปรโมตเพิ่มเงินเดือน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอดทนและก็ประหยัดให้มากหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น หากต้องใช้จ่ายควรคำนึงถึงผลประโยชน์และความคุ้มค่าให้มากที่สุด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่อายุมากกว่า ทัศนคติช่วงแรกอาจต้องปรับจูนกันบ้าง ด้านคู่รัก ระวังอย่าหลงเชื่อคนรอบข้างมากนัก จะทำให้ระแวงกันและกันเอง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องเบาหวาน โรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง ระวังโรคหัวใจกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ อย่าปล่อยปละละเลยจนเกิดความผิดพลาด หากมีเรื่องให้ตัดสินใจท่านต้องทบทวนถึงผลเสียที่จะเกิดขึ้นให้มาก อย่าวู่วาม ใจร้อน และรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง ด้านการเงิน จะมีผู้ใหญ่ชี้ช่องทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น ใช้จ่ายต้องรอบคอบ ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนถูกใจแต่เป็นเพียงชั่วคราว ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจต้องหมั่นออกกำลังกายบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2563 เวลา 18:10:53 6,255 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP