x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 9 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ เช่น ฤกษ์เปิดร้านค้า เปิดห้างร้านบริษัท ฤกษ์แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร ด้วยสภาวะเหตุการณ์ ไวรัสโควิด 19 ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อธุรกิจและรายได้ ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังและรอบคอบให้มาก ไม่ควรไปในแหล่งที่ชุมชนและควรเก็บตัวอยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและรักษาสุขภาพของท่านและคนที่ท่านรัก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้  ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ก็ยังคงเจอแต่ปัญหาเรื่องบริวาร คนรอบข้าง งานหลายอย่างยังประเดประดังเข้ามา ทั้งงานเก่าและงานใหม่ที่ต้องรีบสะสาง วันนี้ระวังทำเอกสารสำคัญเสียหายหรือผิดพลาด ด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือระวังถูกทรยศจากเพื่อนสนิท เงินที่ตกค้างอยู่ตกเบิกยังต้องรอออกไปก่อน ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักแบบเผื่อเลือก หรือท่านอาจตกเป็นรองโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์มีบุตร หรือช่วงนี้ท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ เครียด วิตกกังวล คิดมาก พักผ่อนน้อย ระวังโรคเก่ากำเริบ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องมากระทบใจ เสียความรู้สึก หรืออาจโดนตำหนิจากหัวหน้า จะคิดอ่านทำอะไรก็ต้องระวังเรื่องของอารมณ์อย่าวู่วาม ด้านการเงิน ยังคงเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจ เกิดรายจ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้ รายรับต่าง ๆ ก็ลดลง ระวังเกิดภาระหนี้สินรัดตัว ด้านความรักในคนโสด เมื่อความรักมาถึงจุดจบก็ต้องดูแลใจของตัวเองให้ดี ด้านคู่รัก มีความสุข มีความเข้าใจกันมากขึ้น อาจได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ระวังเกิดอุบัติเหตุจากของแหลมคม จิตใจห่อเหี่ยว ไม่สดใส

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ยังคงเป็นวัฏจักรเดิม ๆ บรรยากาศการทำงานในรูบแบบเดิม ๆ ที่อาจจะดูน่าเบื่อ จนบางครั้งท่านเองก็รู้สึกไม่กระตือรือร้น ไม่มีไฟในการทำงาน ลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรือลองออกไปหาไอเดียใหม่ ๆ ก็จะช่วยได้ดีทีเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องรัดเข็มขัดประหยัดมาก ๆ ด้วยสภาวะที่เศรษฐกิจฝืดเคือง และสถานการณ์ไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ จะจับจ่ายอะไรก็ต้องรอบคอบให้มาก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ต่างคนก็ต่างระแวงกันเอง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจ ระหว่างผลประโยชน์ส่วนตัวกับความถูกต้อง หรือบางท่านอาจมีเกณฑ์อยากโยกย้าย หรือลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัวท่านต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหา หรือมีภาระค่าใช้จ่ายรอบตัว จะมีผู้ใหญ่แนะนำหางานพิเศษมาให้ ช่วงนี้ใช้จ่ายเงินต้องคำนึงถึงประโยชน์ที่จะได้รับด้วย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักเผื่อเลือก หรืออาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่าง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดที่รุนแรงจะมีปัญหากันด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ ระวังภูมิแพ้ สัตว์มีพิษกัดต่อย มีเกณฑ์เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ท่านต้องตั้งใจและทุ่มเท เข้าไปศึกษาเรียนรู้ให้มาก อาจมีปัญหาผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อยยังสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะโชคดี มีโชคลาภเข้ามา หรืออาจได้รับเงินส่วนแบ่งเงินปันผลจากการทำธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่ถูกใจระหว่างการเดินทาง หรือมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน ด้านคู่รัก เรื่องบางเรื่องต้องรู้จักปล่อยวาง ให้อภัยกันให้มาก อย่าไปกำหนดชีวิตกันมากไปนัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีเกณฑ์ไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเพื่อพัฒนาด้านการงาน มีอิสระในการตัดสินใจ ผู้ใหญ่ก็ไว้วางใจให้ทำงาน ที่สำคัญเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่ท่านจะได้โชว์ฝีมือในการทำงาน ด้านการเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังมีรายรับเข้ามาทำให้ไม่ขัดสนนัก แต่ก็ต้องรอบคอบเรื่องค่าใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด เพราะอกหักมาหลายครั้ง จึงยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก มีปัญหาขัดแย้งด้วยเรื่องเดิม ๆ หรือชอบขุดคุ้ยเรื่องอดีต ด้านสุขภาพ ควรงดกินของหวาน ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว รวมถึงโรคเบาหวาน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ถือว่าโดดเด่นและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงาน หรือการเซ็นสัญญาทางธุรกิจก็ประสบความสำเร็จไปตามเป้าหมาย มีโอกาสก้าวหน้าหรือขยับขยายธุรกิจเพิ่ม ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สิน อย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับเงินที่ผิดกฎหมาย หรืออย่ารับคำให้ความช่วยเหลือกับใครแม้แต่คนใกล้ชิด เพราะสุดท้ายท่านเองอาจต้องมารับผิดชอบแทนผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากสื่อโซเชียล จาก Facebook, LINE หรือจากการแนะนำของคนสนิท ด้านคู่รัก อยู่ด้วยกันแต่ก็เหมือนอยู่ห่างกัน มีโลกส่วนตัวสูง ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของสายตา ตาแดง อักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

          ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง"เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2563 เวลา 18:44:36 5,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP