x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 เมษายน 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดูดวงฟรีแม่น ๆ  ประจำวันที่ 13-19 เมษายน 2563 มาแล้ว ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการงาน การเงิน คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นสัปดาห์นี้ มาเช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จาก ไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การเชื่อมั่นตัวเอง ยึดมั่นในแนวทางที่คิดไว้ ไม่อ่อนไหวไปกับคำครหานินทาใด ๆ แม้มีเรื่องท้าทายก็พร้อมจะลุยแล้วล่ะ ยังไงก็จะต้องไปให้รอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups หากรักกับคนเจ้าเสน่ห์มีเล่ห์กลเบา ๆ ก็คงต้องทำใจไปอีกนาน เขาจะมาหวานเป็นพัก ๆ แล้วก็จากไปให้หวนคิด ส่วนถ้ากำลังสองจิตสองใจจะเลือกใคร สถานการณ์ยังไม่อาจชี้ชัด

          สถานการณ์การเงิน The Hermit จะเงียบ ๆ ซบเซาไปอีกพักใหญ่ รายได้การเงินจะทำให้ต้องมาทบทวนอีกหลายอย่าง ถ้าหวังเงินก้อนใหม่จะยังไม่มา แต่ถ้าทำงานสายการศึกษา สายแพทย์ สายที่ปรึกษา ยังจะมีค่าตอบแทนที่ดีอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ประเด็นสำคัญคือการทำงานกับผู้มีอำนาจอิทธิพลให้ลุล่วงสำเร็จ จะมีการใช้อำนาจในคำสั่งนโยบาย ต่อให้ไม่เห็นด้วยก็ต้องยอมทำตามไปก่อน ประเด็นหลักคือต้องคิดถึงผลลัพธ์ ผลประโยชน์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ไม่มีปาฏิหาริย์ในเวลานี้ และยังควรระวังสิ่งที่จะชักจูงล่อลวงให้ฝันสวยเกินไป จะซื้อหาอะไรควรตรวจสอบคุณภาพให้ดี ระวังคนที่ใช้ความฉลาดในทางที่ผิดด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands จะมีสิ่งที่ต้องใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การเริ่มต้นใหม่จะเป็นสิ่งดีงาม แต่ถ้ากำลังวางแผนเตรียมการเกี่ยวกับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ให้รออีกสักนิด ยังจะได้สานต่อ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) การต้องอยู่กับความมั่นคงเสียจนอึดอัด มีปัญหากับคนรอบข้างที่ต้องใกล้ชิดกันตลอดเวลา หรือยังต้อง WFH ทำให้อึดอัดไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ มีปัญหาในบ้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords จะมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอด รวมถึงปัญหาการสื่อสาร ความไม่มั่นคงทางใจ ต้องพยายามมองแง่บวกเอาไว้มาก ๆ ในช่วงที่จำเป็นห่างกัน

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังปัญหาที่มาโดยฉับพลัน การสูญเสียเงินโดยไม่คาดฝัน หรือต้องเสียมากกว่าที่คิด มีภาระในชีวิตโดยไม่ทันตั้งตัว บ้างมีข่าวร้ายเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน

          ธุรกิจ การงาน Death ราศีนี้มีเกณฑ์เสี่ยงตกงาน ถูกเลิกจ้าง หรือมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ไม่ก็เบาะ ๆ คือการพักงานชั่วคราว อย่างไรก็ตาม ต้องมีความหวังกับอนาคตเอาไว้ รอให้ช่วงมืดมนผ่านไป อย่างไรรุ่งอรุณก็จะต้องมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การอยู่กับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ หรือได้รับคำแนะนำสั่งสอนที่ไม่เป็นประโยชน์อะไร แต่ก็ต้องจำใจรับฟังไปเสมอ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands จะมีปัญหาห้าร้อยแบบมาให้แก้ไขทุกวี่วัน ที่ดีก็คือ คุณมีไหวพริบและประสบการณ์ที่จะแก้ไขไปได้ทุกด่าน แต่ความเหน็ดเหนื่อยนั้นยังจะมาเรื่อย ๆ ต้องหาวิธีคลายเหนื่อยให้ตัวเองบ้างแล้วล่ะ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การตั้งความหวังกับอนาคตข้างหน้า การให้ความสำคัญกับการเยียวยารักษา หากคุณป่วยไข้จะฟื้นตัวได้ในไม่ช้า จะได้ข่าวดี ส่วนถ้ามีความกังวลใจกับเรื่องไวรัส จะได้ข่าวดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands มักมีปัญหากันเองเป็นระยะ ไม่ว่าจะด้วยความเครียดของทั้งสองฝ่าย หรือไลฟ์สไตล์ที่ขัดแย้งกันอยู่ในที ดีที่สุดคือการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกัน และการจัดระยะห่างอย่างเหมาะสม (บ้าง)

          สถานการณ์การเงิน King of Wands คุณยังมีความสามารถในการทำมาหาเงิน และมีช่องทางรายได้ต่าง ๆ ด้วยดี หากมีปัญหาเศรษฐกิจก็จะมีทางออก มีความชาญฉลาดในการจัดการทรัพยากร จึงจะไม่ลำบากยาวเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ถ้ามองหางานใหม่จะยังเป็นการยาก แต่ถ้าตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อ พ้นช่วงยากสุดไปแล้วจะได้รับความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด สำคัญตอนนี้คือการตกลงใจให้แน่วแน่ว่าจะไปทางไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups เรื่องจุกจิกบั่นทอนใจ การได้อะไรมาไม่สมบูรณ์แบบ บางครั้งอาจเป็นความรู้สึกภายใน ไม่ว่าใครหรือสิ่งใดก็ไม่อาจเติมเต็มคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles เงินจะทำให้คุณมีความสุข ฟังดูเหมือนคำพูดแย่ ๆ แต่มันจะเป็นจริง ช่วงนี้คุณจะให้ความสำคัญกับการเงินมากขึ้น เพื่อเป้าหมายใหญ่ ๆ ทำให้ตัวเองมีความสุขมากกว่าที่ผ่านมา

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องรับมือกับสถานการณ์มากมาย โดยต้องยืนหยัดไว้ซึ่งความเข้มแข็ง แสดงออกว่าเป็นคนแกร่งคนเก่ง ลุยเองนักเลงพอ อย่างไรก็ตาม จะเหนื่อยมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ที่มีรักฝังใจจะคิดถึงกันมากเป็นพิเศษ ความทรงจำเก่า ๆ ยังคงย้ำเตือน ส่วนที่มีปัญหากันมีโอกาสรีเทิร์นกันสูง จะได้เอ่ยปากเปิดใจ ส่วนคนโสด เพราะคุณยังยึดติดกับอดีตมากเกินไปหรือไม่ ?

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands รายได้จะยังไม่นิ่ง แต่ดวงชาวราศีนี้จะมีค่าตอบแทนจากงานที่สำเร็จแล้วแน่นอน ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องทำคือการฝ่าทุกด่านไปสู่เป้าหมายให้ได้ หากได้รับมอบหมายงานใดจงทำให้เต็มที่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณมีศักยภาพสูงที่จะทำงานให้ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชม ผู้คนยังคงยกย่องไว้วางใจ ส่วนถ้าคุณมีปัญหาสูญเสียงานไป ไม่ช้าจะมีงานใหม่ติดต่อเข้ามา ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้การตอบรับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ภาวะความลังเลใจ การไม่ชอบในสิ่งที่ได้ หรือการไม่อาจเลือกได้อย่างแท้จริง ตราบใดที่ยังต้องประนีประนอมไป ก็ไม่อาจจะมีความสุขจริง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords บางครั้งการแตกหักก็จำเป็น หรือการแสดงความเห็นที่ชัดเจน เอาให้จบ ๆ รู้เรื่องกันสักรอบ คุณอาจไม่จำเป็นต้องทนกับทุกสิ่งเสมอไป ให้ได้พูดได้บอกอย่างใจคิดสักครั้ง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน คำกล่าวนี้มีเพื่อให้ตระหนักถึงสิ่งที่หมุนเวียนเปลี่ยนแปลง แต่สิ่งสำคัญคือการรับมือกับเหตุการณ์ที่หาความแน่นอนไม่ได้ ทำให้ดีที่สุดในแต่ละจุด อาจคือคำตอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ที่เริ่มต้นคบหาจะได้สานต่อกันคืบหน้าเรื่อย ๆ มีบรรยากาศที่ดี แต่ถ้ามีปัญหาความบาดหมางบั่นทอน จะได้ตัวเลือกใหม่ ๆ เข้ามา ในไม่ช้าจะได้คำตอบ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ยังมีแนวโน้มที่ดี ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาภาระใด ๆ หากขัดสนขาดเงินก็จะได้ตัวช่วยเข้ามา มีผู้ช่วยเหลือ บ้างจะได้พบช่องทางโอกาส ถ้าทำมาค้าขายจะปรับตัวได้ไม่ช้านี้

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีงานที่ต้องชะลอพักไป หรือปัญหาต่าง ๆ ยังจะทอดเวลายาวออกไป บ้างจะได้หยุดงาน บ้างจะถูกลดเวลาทำงาน บ้างจะต้องฝ่าฟันอย่างเต็มที่กับสิ่งที่ขลุกขลักมากมาย ต้องใช้ความอดทนอีกพักใหญ่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การได้อย่างเสียอย่าง ได้อะไรมาก็เป็นทุกขลาภไป หรือหวังผลอะไรไว้ก็จะได้เพียงครึ่งเดียว

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands แบ่งปันความทุกข์และความรู้สึกของคุณออกไปบ้างก็ได้นะ เช่นเดียวกับการยอมรับให้คนอื่นได้เข้ามาช่วยเหลือบ้าง การปรึกษาหารือจะทำให้คุณค่อย ๆ ผ่อนคลาย มีกำลังใจฟื้นฟูตัวเองได้อีก

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเลือกในเรื่องสำคัญ เช่นว่า จะเอาเงื่อนไขใด จะไปทางใด หรือเข้าช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญที่ต้องวางแผนอนาคตหลังจากนี้ และตอนนี้ต้องวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดประกอบการตัดสินใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังจะมีปัญหากันบ่อยขึ้น หรือมีความตึงเครียดอันมาจากอุปนิสัยใจคอสองฝ่าย ความรู้สึกนั้นยังพอคลี่คลายได้ แต่มักมีสถานการณ์แทรกทำให้อารมณ์เสียใส่กันอีก

          สถานการณ์การเงิน The Moon จะมีเรื่องกังวลใจอยู่ลึก ๆ ความรู้สึกไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส หรือจริง ๆ คุณอาจมีเงินรองรัง แต่เป็นช่วงที่ยังจิตใจไม่ปกติ สถานการณ์แวดล้อมชวนให้คิดมาก บางครั้งก็อยากจะพักบ้าง ไม่ได้อยากดิ้นรนหาเงินตลอดเวลา

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณจะได้รับความสำเร็จจากงานที่ทำไปก่อนหน้านี้ มีผู้ยอมรับนับถือดี เพียงแต่ว่าบางทีก็ต้องทำงานอย่างทุ่มเทมาก ๆ จนเกิดคำถามว่า คุณน่ะ เหนื่อยเพื่อใคร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ภาวะอารมณ์อ่อนไหว การเก็บความรู้สึกไว้ข้างใน ไม่สามารถแสดงออกไปอย่างที่ใจคิด คนใกล้ตัวก็ไม่เข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การมองหาแต่สิ่งที่สวยงามห่างไกล อาจไม่มีประโยชน์เท่ากับการมองความเป็นจริงสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ทำอย่างไรจึงจะอยู่ร่วมกับความไม่สมบูรณ์แบบให้ดีที่สุด ทำอย่างไรจะไปต่อได้ในช่วงยากลำบากนี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เตือนถึงปัญหาที่ค้างคาหมักหมม ไม่ว่าจะด้วยสุขภาพกายสุขภาพใจ การรับเชื้ออยู่ในร่างกายอย่างเงียบ ๆ เป็นช่วงสัปดาห์ของความเสี่ยง ควรระวังตัวเองให้มาก และคุณเป็นราศีที่จะมีปัญหาสุขภาพได้ง่ายในระหว่างนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles มักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ไม่สะดวกในการติดต่อสื่อสาร การไปมาหาสู่ หรือมีปัญหาเรื่องการจัดการเวลา จะต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อจะไปกันได้ต่อให้ราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Justice ถ้ามีข้อพิพาทการเงินใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะมีโอกาสดีตามที่ตัวเองมุ่งหวัง ส่วนถ้าขอเคลมประกัน รับผลประโยชน์ตามสิทธิ์ในกรมธรรม์ต่าง ๆ จะราบรื่นดี

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles สำคัญที่การลงมือทำอย่างจริงจัง ทำอะไรช่วงนี้อยู่ที่การได้ผลลัพธ์ท้ายสุด แล้วทุกอย่างจะไปต่อได้ ส่วนถ้ามีปัญหางานประจำ มองหาช่องทางใหม่ ๆ ธุรกิจส่วนตัวจากสิ่งที่คุณถนัดคือคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ประสบการณ์เก่า ๆ ไร้ความหมาย เงินเก็บเงินออมก็มีไม่พอดั่งเคยมุ่งหวัง ต้องใช้ความพยายามกับชีวิตใหม่ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles จงมั่นใจในรากฐานของตัวเอง หรือทุนดั้งเดิมที่คุณมี ใช้ทรัพยากรที่มีจำกัดให้เต็มคุณค่า คุณยังจะสามารถคอนโทรลชีวิตตัวเองได้หลังจากนี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เตือนถึงการพักผ่อน นอนโรงพยาบาล การถูกกักตัว หรือภาวะที่จะต้องหยุดกิจกรรมต่าง ๆ ชั่วคราว มีความเสี่ยงสูงกว่าปกติที่จะได้ให้ความสำคัญกับการเยียวยารักษาสุขภาพ แม้ไม่ติดเชื้อไวรัสก็อาจป่วยไข้ได้ในเรื่องอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความอ่อนไหวยังอยู่ในใจเสมอ (ใช่ไหมนะ) ขณะที่ความรักใคร่ไม่ได้มีเพียงคำตอบเดียว คุณอาจเก็บใครไว้ในใจเงียบ ๆ หรือกำลังมองหาช่องทางที่จะหวนคืนกับใครสักคน

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีข่าวดีอย่างคาดไม่ถึง ทั้งที่ชีวิตอาจยังมีปัญหาอีกหลายด้าน ถ้าเดือดร้อนอย่างไรจะได้คนช่วย เกี่ยวกับโปรเจกต์ใด ๆ มักได้คำตอบน่ายินดี จะมีเงินก้อนเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้โอกาสที่สำคัญในการทำงาน หรือการได้จังหวะลุกขึ้นมาสู้ชีวิตอีกครั้ง อนึ่ง หากคุณป่วยไข้จริง แสดงว่าจะไม่ได้หนักหนาอะไร แค่พักผ่อนไปสักระยะเดี๋ยวก็จะลุยต่อได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups การขาดความอบอุ่นอยู่เงียบ ๆ หรือเหมือนลึก ๆ ปราศจากที่พักพิงสำหรับจิตใจ คำว่าบ้านไม่ได้หมายถึงแค่วัสดุเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีเรื่องแย่ ๆ ให้คุณต้องตระหนักถึงมันอีก ปัญหาที่มากับญาติวงศ์วาน หรือสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่ยังกดดันอยู่ อย่างไรก็ตาม คุณอย่าด่วนเอาทุกอย่างมากองรวมกัน ค่อย ๆ คลี่มันออกมาทีละส่วน แล้วจะแก้ไขได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ช่วงของคราวเคราะห์ความซวย อยู่ดี ๆ ก็อาจมีความทุกข์ความเศร้า มีอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเกิดปัญหาการเดินทางไม่สะดวกราบรื่น แม้จะระวังตัวดีก็ยังมีเรื่องยุ่งยากได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) การใช้อำนาจในความสัมพันธ์มีอยู่จริง คุณอาจอยู่กับสิ่งเหล่านั้น เพียงแต่ว่าเป็นฝ่ายใช้มัน หรือเป็นฝ่ายไม่ตระหนักถึงมัน สิ่งสำคัญคือการรักกันบนพื้นฐานความเท่าเทียมเสมอภาค ว่าแต่ว่ามันจะเป็นไปได้ไหม

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณจะมีเงินเก็บเงินออม หรือช่องทางของตัวเอง และต้องได้ใช้เซ้นส์ในการใช้จ่าย แต่ช่วงนี้อะไร ๆ ก็จะยากลำบากสักหน่อย ทำให้บางครั้งจิตใจก็จะขึ้น-ลง ระหว่างความกังวลกับความเข้มแข็งข้างใน

          ธุรกิจ การงาน The Empress คุณจะได้เข้าโหมดของคนที่ต้องแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องทำงานต่อไป ของบางอย่างยังต้องได้ใช้ความมานะพยายาม เหมือนการปลูกพืชหว่านไว้เพื่อหวังผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) การเจอคนที่ทำอะไรล่าช้า หรือมีงานออกมาไม่ดีพอเท่าที่มุ่งหวัง การต้องร่วมงานกับคนเก่งไม่จริงเป็นเรื่องน่าปวดหัวประการหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords เรื่องรอบตัวยุ่งอยู่แล้ว ระวังจะทะเลาะกับคนข้าง ๆ ด้วยนะ ให้ระวังคำพูดจา การสื่อสาร ปัญหาที่มากับท่าทีการแสดงออก อะไรที่ไม่เข้าใจกันให้รีบคุยกันดี ๆ แต่เนิ่น ๆ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การมีเรื่องน่ายินดีชื่นใจ ได้รับความร่วมมือจากผู้คนรอบข้างด้วยดี ที่ลุกมาทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะได้ความสนใจอยู่มาก น่าจะเป็นกำลังใจให้คุณก้าวไปต่อได้อีกหลาย ๆ ขั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords บรรยากาศยังไม่ดีนัก ระวังจะมีปัญหากัน หรือเกิดข้อพิพาทบาดหมาง ต่างคนต่างความคิด และความรักอย่างเดียวไม่เพียงพอ ส่วนที่เป็นโสด เริ่มดูใจกันไปสักพักมักจะไม่รอด ยังต้องรอต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา แม้ว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ หรือไม่ใช่เงินที่รออยู่จริง ๆ แต่ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง ทำให้มีกำลังใจ หรือได้ทุนสานต่อ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้จะมีการตอบรับอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords แม้จะมีข่าวดี หากงานจริง ๆ ของคุณยังจะมีปัญหารอบด้าน และมีเรื่องที่ไม่อาจจะบอกเล่าใครได้ ไม่ว่าจะกับคน กับนโยบาย หรือแม้แต่ภาระที่ต้องสะสางไปเพียงลำพัง ถ้ามีงานประจำกับงานส่วนตัว จะเกิดความขัดแย้งในจิตใจมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องยอมรับความช่วยเหลือที่มีเงื่อนไข หรือจำใจต้องบากหน้าไปขอความช่วยเหลือจากใครสักคน บางครั้งอาจทำให้คุณเกลียดตัวเองอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ความร่วมมือที่ดีคือคีย์เวิร์ดที่ดีสำหรับคุณ ไม่ว่าจะจากคนใกล้คนไกล ทำอย่างไรจึงจะไปกันต่อได้ราบรื่น ไม่วงแตกกันในภายหลัง นั่นคือสิ่งที่ยังต้องระวังและพยายาม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีเพื่อนคู่คิดคู่ใจ หรือได้กำลังใจสำคัญจากใครสักคน ทิศทางอนาคตแม้ไม่แน่นอนอย่างไร แต่กำลังใจกำลังมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength จะมีความเข้มแข็งมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้ามีปัญหารัก จะได้รู้จักรู้ใจตัวเองชัดขึ้น ส่วนถ้าเลิกราหย่าร้างจะทำใจได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ตามปกติ ยังมีสิ่งที่ต้องอดทนอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ยากเกินการจัดการ

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะเป็นช่วงต้องมัธยัสถ์มากกว่าปกติ การเงินยังไม่ค่อยดี จะตึงมือติดขัด และต้องใช้ความอดทนอดกลั้นกับการอยากช้อปโน่นช้อปนี่ เป็นเวลาที่จะเห็นคุณค่าของเงินมากเป็นพิเศษ แต่ก็นั่นล่ะ อะไรที่จำเป็นก็จ่ายไปเถอะ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords  เตือนถึงปัญหาที่มาข้างหลัง การตามไม่ทันสถานการณ์ การถูกช่วงชิงความได้เปรียบ หรือถูกบีบด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ ต้องมองหาเทคนิคใหม่ ๆ ที่จะทำให้ตัวเองไปรอดไปได้ต่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ภาระที่ยังสะสางไม่ลุล่วง เรื่องคาราคาซัง ขณะเดียวกัน การทุ่มเทอย่างไม่ถูกจุดอาจก่อปัญหาใหม่ให้
 
          คำแนะนำพิเศษ
The World  ให้มองชีวิตหลังจากนี้ต่อไปภายภาคหน้า คุณยังจะได้พบชีวิตใหม่ ๆ หรือหลังสิ่งล่มสลายมากมาย ย่อมจะมีการฟื้นคืนได้ เอาเข้าจริง ๆ คุณยังมีตัวช่วยสนับสนุนอีกมากมาย และมีมิตรทางจิตวิญญาณที่จะให้การช่วยเหลืออยู่

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความรู้สึกแย่ ๆ ปัญหาจากความห่างไกล การต้องพลัดพรากจากลา หรือการตระหนักว่าต้องไปต่อข้างหน้าอย่างโดดเดี่ยว เตือนถึงช่วงที่จิตตกง่าย หัวใจไม่แข็งแรง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ปัญหายังมาได้เป็นช่วง ๆ มีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ หรือเหมือนคนที่ไม่อาจร่วมทางกันได้ตลอดรอดฝั่ง ต่างก็พกแบกปัญหาของตัวเองมาก ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นบนสิ่งที่เว้าแหว่งจะไม่อาจเติมเต็ม

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups การเงินคุณจะยังดีอยู่มาก แม้ขาดรายได้ก็ไม่เดือดร้อนจนเกินไป จะมีทางออกในทางใดทางหนึ่งอย่างแน่นอน ที่เดือดร้อนก่อนหน้านี้จะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups การทำงานด้วยอารมณ์จะทำให้คุณไขว้เขว แต่ถ้าใจมั่นคงพอ ในไม่ช้าความสำเร็จจะมาเยือน ส่วนถ้ากำลังอยู่กับอะไรที่ตัวเองไม่รัก ลองมองมันในแง่มุมใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การไม่อาจมีความสุขได้ในชีวิตประจำวัน แม้ว่าจะพยายามสักเพียงใด ปัญหาหลายอย่างยังรุมเร้าเข้ามา อารมณ์จะหงุดหงิดเป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ถ้าเพียงแต่คุณจะตระหนักถึงสิ่งที่คุณมี ฐานะ ชื่อเสียง เกียรติยศ หรือแม้แต่สิ่งที่คุณมีอยู่ในชีวิต แล้วจะรู้ว่าตัวเองไม่ได้ขาดแคลนอะไร สิ่งใดที่ทำให้คุณอ่อนแอหรือด้อยค่า อย่าได้แคร์ มันแค่ช่วงหนึ่งของชีวิต แล้วมันจะผ่านไป

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 เมษายน 2563 อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2563 เวลา 08:58:26 49,203 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP