x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 15 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 22.30 น. ในวันแบบนี้ยังเป็นวันสงกรานต์อยู่ ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางการขับขี่ด้วยความเร็ว จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมถึงความประมาท การดื่มเครื่องดื่มมึนเมาจะทำให้เกิดปัญหาบนท้องถนนได้โดยง่าย ทำตามกฎกติกาจราจรไว้ให้มากถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับหน้าที่หลายอย่างค่อนข้างหนัก ขอให้ท่านใช้สติในการจัดการแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องแบกรับภาระหนี้สินต่าง ๆ ภายในครอบครัว เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และควรลำดับความสำคัญในเรื่องของรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะเขาจะสร้างภาระให้กับท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่เรื่องภายในบ้านให้มาก แต่อย่าเครียดจนเกินไป ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาปากเสียงภายในบ้านได้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการขับขี่จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ก่อนออกเดินทางทุกครั้งท่านควรตรวจเช็กระบบภายในให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัดนิรภัย ที่ปัดน้ำฝน พวงมาลัย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หากจำเป็นต้องออกเดินทาง ท่านต้องดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก ถึงแม้จะเกิดปัญหาก็มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ทำอะไรเหมือนกัน แต่อาจจะเป็นรักแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองความรักของท่านไว้ให้ดี มีอะไรคุยปรึกษากันให้มาก ๆ อย่าปล่อยปละละเลยมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี ค่อนข้างทำงานเป็นอิสระ ลักษณะเป็นช่วงเวลาที่ท่านทำงานอย่างมีความสุขมากที่สุด ด้านการเงินเองก็เช่น จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าหากท่านรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วยก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ช่วงนี้ท่านควรอยู่ลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องพูดจากันให้ดี ใช้การสื่อสารให้ถูกต้องแล้วทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า แน่นหน้าอก หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่จะเกิดปัญหากับคนใกล้ตัวได้โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานต่างเพศ เพราะฉะนั้นควรรักษาคำพูดคำจาไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้หากเกิดปัญหาติดขัดฝืดเคือง มักจะไม่มีใครคอยช่วยเหลือ เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด อาจจะเจอคนที่นิสัยคล้าย ๆ กัน มีทิฐิ ค่อนข้างหยิ่ง และทะนงตัว อาจจะทำให้อยู่ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่เกิดปัญหาปากเสียงได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะเกิดปัญหากับขาและหลัง หรือช่วงไขสันหลังของท่านได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบในการทำงาน ทำอะไรต้องลงมือทำด้วยตัวเองจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาด้วยตนเอง มีโอกาสโดนหักหลังค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยเรื่องของผลประโยชน์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านให้ดี เพราะเป็นช่วงระยะเวลาที่ค่อนข้างจะเกเร

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเรื่องของระบบความดัน โรคหัวใจ อาการปวดหลัง ปวดหัวเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลให้มาก ทำอะไรบนความละเอียดและความถูกต้องเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ หรือข้าวของเครื่องใช้ในการปฐมพยาบาล เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่ค่อนข้างถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลครอบครัวของท่านเองรวมถึงผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก พยายามเอาใจใส่เรื่องของงานไว้ให้ดี เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน หากเกิดปัญหาติดขัดและฝืดเคืองก็มักจะมีคนคอยช่วยเหลือท่าน แต่ท่านอย่าชะล่าใจต้องรู้จักประหยัดเงินไว้เองด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ค่อนข้างดูแลท่านได้เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องดูแลคนข้างกายของท่านให้ดี อย่าทำอะไรเอาแต่ใจมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

          ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง"เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 14 เมษายน 2563 เวลา 18:18:40 7,065 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP