x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 เดือนเมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 14 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 7 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 21.00 น. และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 03.00 น. วันนี้ยังเป็นวันสงกรานต์และเป็นวันครอบครัว ท่านต้องหมั่นเข้าวัด ทำบุญ สร้างกุศล สร้างทาน ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องการใช้ความเร็วที่แข่งกับเวลาและความประมาท ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจไว้ให้ดี รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน และการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนการจัดการให้ดี หากอะไรคิดไม่ตกท่านต้องปล่อยวางไปบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ต้องระมัดระวังการติดลบให้มาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักแบบฉาบฉวยที่ไม่ถาวร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ให้ดี อย่าปล่อยให้คู่ของท่านไปลุ่มหลงสิ่งเย้ายวนใจนอกบ้าน อาจจะกู่ไม่กลับกันเลยทีเดียว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ โรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลในช่วงนี้ก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเปิดใจยอมรับการเปลี่ยนแปลงบ้าง อย่ากังวลหรือวิตกมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะฉะนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะติดขัดและฝืดเคืองได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ บ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียงในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดเอว ปวดหลัง สุขภาพทางสายตา ไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากขึ้น ควรแบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่นบ้าง เพื่อการบริหารการจัดการที่ดีในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลตัวเองให้ดี หากใครมาขอยืมเงินท่านควรให้คำแนะนำจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย อาจจะสูงอายุกว่าหรือเด็กกว่าก็ได้ แต่ต้องเลือกให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ดูแลบุตรหลานของท่านให้ดี ให้ความรักแบบเท่าเทียมกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่โดยประมาท ไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารขณะที่ขับขี่ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกนอกพื้นที่บ่อย ๆ ถึงอย่างไรในช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรดูแลตัวเองให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรให้ดี วางแผนเรื่องของรายจ่ายไว้ มีโอกาสที่จะถูกหยิบยืมเงินได้ในช่วงแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีอะไรท่านควรพูดจากันให้ดี ๆ อย่าใช้อารมณ์ และไม่ควรใจร้อน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจให้ดี อย่าทำอะไรตามอำเภอใจมากจนเกินไป จะเป็นภาระกับเพื่อนร่วมงานได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายไว้บ้าง ถึงแม้ท่านจะมีเงินเก็บก็ตามที ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครควรเผื่อใจไว้บ้าง อย่าเทให้จนหมดหน้าตัก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาหารือกับคนข้างตัวของท่านบ้าง หากคิดจะทำอะไรโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินต้องปรึกษากันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะเกี่ยวกับช่วงเท้า ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านคิดจะทำอะไรต้องมีความรอบคอบเข้าไว้ เพราะมีคนคอยจับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดี ควรควบคุมการใช้จ่ายไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ระวังเจอรักซ้อน หรือท่านจะตกเป็นมือที่สามได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ให้ดี ทำอะไรต้องระวังความผิดถูกกับคนข้างกาย ควรใจเย็น อธิบายให้ดี ๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากเดินทางไกลที่เกี่ยวข้องกับน้ำต้องระวังให้มาก ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจ ขยันหน่อยในช่วงระยะเวลาแบบนี้ แต่ก็อย่ากังวลมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เคยเจอในวัยเด็ก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสที่จะมีบุตรหรือธิดาเพิ่มในช่วงระยะเวลานี้ ควรถนอมเวลากันไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

          ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง"เลยค่ะ
         
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 19:15:21 6,776 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP