x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 13 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 6 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์ ช่วงเวลา 20.00 น. วันนี้เป็นวันมหาสงกรานต์ และเป็นวันผู้สูงอายุแห่งชาติ
ในวันแบบนี้การใช้รถใช้ถนนหรือการขับขี่ต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมถึงการดื่มเครื่องดื่มหรือของมึนเมา จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุ ขับขี่อย่างประมาท ควรดูแลตัวเองให้ดีในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ และระวังความเครียด ความวิตกกังวล จะทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรควรทำด้วยตนเองอย่าฝากฝังผู้อื่น ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนทำอะไรกับใคร ท่านต้องเข้าไปรู้เห็นด้วยทุกครั้ง เพราะมีโอกาสถูกหักหลังได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด ระวังจะเจอรักซ้อนแบบไม่รู้ตัว หรือท่านจะต้องตกเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องปรับตัวเข้าหากัน เอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน เดินทางไปไหนมาไหนควรพกยาประจำติดตัวไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้วจึงจะดี ด้านการเงิน หากคิดวางแผนจะทำอะไร ท่านควรจะต้องถามไถ่ผู้รู้ผู้ที่ชำนาญโดยตรง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นผู้ใหญ่กว่าและเจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องหมั่นฟังคำพูดหรือคำแนะนำจากผู้ใหญ่ภายในบ้านบ้าง หากเกิดปัญหาอะไรไม่สามารถคลี่คลายได้ให้ปรึกษาผู้ใหญ่ไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรควรมีความละเอียดรอบคอบไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายกันได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรกระชับความสัมพันธ์ มีโอกาสที่จะเกิดทายาทเพิ่มขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ให้มาก ระวังจะเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับช่วงขาและแขนได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยพลังของความสามัคคี เข้าอกเข้าใจกัน ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านการเงิน มักหมดไปกับการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ท่านควรรู้จักประหยัดและออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่วุ่นวาย ต้องตั้งรับให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องใส่ใจกันให้มาก อย่าพยายามให้ใครเข้ามาแทรกแซงความรักของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดตา หรือแสบตา รวมไปถึงอาการปวดขา และปวดแขนได้ง่าย ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหาได้ง่าย ขอเพียงแค่ท่านใส่ใจบ้าง บางเรื่องควรปล่อยวางไปบ้าง อย่ารับปัญหาไว้ทุกเรื่อง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี หากใครมาขอหยิบยืมเงิน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรปล่อยผ่านไปบ้าง ให้แค่คำแนะนำปรึกษาก็พอ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร พยายามดูแลตัวเองกับคนในครอบครัวให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านให้มาก พยายามสร้างความสัมพันธ์ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดเอว และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลตัวเองให้มาก เอาใจใส่หน้าที่การงานของตัวเองให้ดี จะได้ไม่มีใครมาตำหนิ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย หากคิดจะลงทุนทำอะไรท่านต้องหาคนคอยช่วยเหลือไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักคนที่มีนิสัยโตกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ให้ดี อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดมือ ปวดแขน ปวดเอว และหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องอารมณ์และคำพูดไว้ให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการเสียหาย หรือเกิดการปะทะ กระทบกระทั่ง เพราะคำพูดนั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยและเกินตัว ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสที่จะเจอคนเก่ง แต่อารมณ์ร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่จะเกิดปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นท่านควรควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 09:16:00 5,789 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP