x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 20.00 น. และย้ายเข้าราศีธนู ช่วงเวลาเดียวกัน ในวันแบบนี้ท่านควรระวังการใช้เครื่องมือหรือเครื่องจักรที่มีความเร็วทุกชนิด มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย เพราะเกิดขึ้นจากความประมาท และควรระวังจะเสียเลือดได้ง่ายในช่วงเวลาแบบนี้ ท่านที่มีอาชีพที่เกี่ยวข้องต้องระวังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรพักผ่อน ควรทำงานจากที่บ้านจึงจะดี อาศัย Social เป็นตัวขับเคลื่อน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้จ่ายเงินอีกเยอะ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัยกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาเวลามาดูแลครอบครัวตัวเองบ้างในช่วงระยะเวลาแบบนี้ถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะทำให้ท่านปวดขา ปวดท้อง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจที่จะแก้ไข หรือพัฒนาต่อยอด ต้องอาศัยความสามัคคีให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลครอบครัว ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วยก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เป็นหม้าย หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลครอบครัวให้มาก ดูแลให้ทั่วถึงโดยเท่าเทียมกันทุกคนจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน ปวดหัวเข่า รวมไปถึงอาการแพ้แสงแสบตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบ ทำอะไรแบบตรงไปตรงมา ระวังการโดนตำหนิแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกหักหลังได้ง่าย ในระยะนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ท่านจะเกิดปัญหาและไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรระวังคนที่เข้ามาหา จะเข้ามาวุ่นวายกับเรื่องเงินทอง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลคนข้างกายของท่านให้มาก ถามไถ่ถึงปัญหาของเขาบ้าง อย่าคอยแต่สร้างความกดดัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้อากาศ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบไม่เกิดประโยชน์ โดยเฉพาะศึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสายงานของท่านได้มากเท่าไหร่จึงจะยิ่งดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักจะต้องลงทุนกับการเรียนรู้ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะสุดท้ายแล้วจะคืนกำไรให้กับท่านเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด ท่านควรรู้จักปรับตัวเข้าหากัน หากคิดจะคบกันอย่างจริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรควรหันหน้าปรึกษากัน ส่วนไหนแก้ไขปรับปรุงได้ก็ควรทำให้กันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดศีรษะ ไมเกรน อาการปวดท้อง อาการแน่นหน้าอก หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างลำบากใจ ปัญหาที่ค้างเก่าก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนและจัดการให้ดี ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง รายจ่ายมากขึ้น-รายรับน้อยลง เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการออมเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยท่านควรอภัยให้กัน เพราะสุดท้ายแล้วท่านไม่สามารถแยกออกจากกันไปไหนได้อยู่ดี หากยอมได้ควรยอมกันบ้าง ปัญหาจะได้ไม่บานปลาย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงอาการแพ้แสงของสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างหนักและเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการวางแผนการจัดการ แต่สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี ถึงแม้จะต้องใช้จ่ายมากมาย แต่หากท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้เช่นกัน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนเก่ง ขยัน วางแผนในเรื่องของการใช้จ่ายได้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก อาศัยเวลานี้สร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดแก่ครอบครัวได้จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงอาการปวดท้อง จะกินอะไรก็ต้องดูให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนและจัดการทุกอย่างให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ด้วย อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านสามารถขยับขยายวางแผนครอบครัว หรือย้ายถิ่นที่อยู่ใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิมได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2563 เวลา 09:57:34 4,051 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP