x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 11 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 21.40 น.
 ในวันแบบนี้ท่านไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ รวมไปถึงเรื่องการช่วยเหลือด้านสังคมต่าง ๆ จะเกิดปัญหา โดยเฉพาะผู้ที่ยากจนอยู่แล้วจะยิ่งเกิดปัญหามากขึ้นไปอีก หากให้การช่วยเหลือกันได้ควรให้การช่วยเหลือกันจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ อาการเจ็บป่วยแบบกะทันหันและฉุกเฉิน ท่านควรดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างหนักเอาการ ท่านควรใช้สติในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย เพราะมีโอกาสที่ท่านจะติดขัดและฝืดเคืองได้ ด้านความรักในคนโสด ในระยะนี้ท่านไม่ควรจะมีใคร มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาเก่า ๆ จะกลับเข้ามาอีก เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งสติ และตั้งหลักให้ดี ใช้ภาษาพูดจาให้ดี อย่าใช้อารมณ์เกรี้ยวกราดใส่กัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดแขน การเดินทางทางน้ำทางทะเลต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก เป็นระยะที่ท่านต้องแบกภาระหน้าที่ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นควรตั้งสติในการจัดการให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้บ้าง ทำอะไรให้ชัดเจน อย่าให้คลุมเครือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัยกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสที่จะต้องอยู่คนละที่กับคู่ของท่านช่วงระยะเวลาหนึ่ง ขอให้ท่านอาศัยความเข้าใจกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการไอ เจ็บคอ ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องอุบัติเหตุในเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคี ช่วยกันฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดการวางแผนให้ดี ถึงแม้จะมีใช้จ่ายก็ตามท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนวัยเดียวกัน ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปทำบุญทำทานบ้าง หรือหาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันให้มาก เพราะจะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ในระยะนี้ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด แต่ไม่ต้องกังวลอะไรมากนัก หากเกิดปัญหาติดขัดก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยช่วยเหลืออยู่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ทำอะไรควรเปิดเผยให้ชัดเจน อย่าทำให้คู่ครองของท่านได้สงสัยจนเกิดปัญหาใหญ่ได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หายใจติดขัดไม่สะดวกเหมือนเดิม รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ในช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก ควรอาศัยความสามัคคี ความเข้าใจ แล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย เพราะอยู่ในช่วงสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือคนเป็นหม้าย หรือเป็นบุคคลที่มีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ทุกคนภายในครอบครัวให้มาก ๆ อย่าสร้างช่องว่างจนทำให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่อาจจะติดขัด หายใจไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก อาการปวดแขน รวมไปถึงการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสที่จะถูกโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลง ท่านควรตั้งรับไว้บ้าง ด้านการเงินก็ไม่สู้ดีเช่นกัน ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี และต้องรู้จักประหยัดอดออมให้มาก อยู่ในช่วงที่ไม่มีใครช่วยเหลือท่านได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียงได้ค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นท่านควรจะใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา จะพูดอะไรให้คิดดี ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อาการปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงเรื่องอุบัติเหตุจากการขับขี่ ก่อนออกเดินทางควรตรวจสอบสภาพรถยนต์โดยเฉพาะช่วงล้อรถให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ติดขัด ทำอะไรก็ไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ท่านควรตั้งสติให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสใช้จ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนในการประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักอดทนและทำใจ เพราะรักไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ท่านจะเกิดปากเสียงกับคู่ของท่านได้ง่ายมาก เพราะฉะนั้นท่านควรใจเย็น มีสติในการพูดจาถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 08:48:15 4,879 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP