x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 17.50 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 23.45 น. ในวันแบบนี้จะทำการใด ๆ ควรทำในช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายกระทำไปแล้วจะไม่เกิดผลดี ในขณะที่อากาศค่อนข้างร้อนควรระวังเรื่องของลมพายุบ้าง โดยเฉพาะทางภาคอีสานและภาคเหนือของประเทศไทย ระวังเรื่องของโครงสร้างที่ไม่แข็งแรง หากบ้านเรือนใดเกิดการชำรุดควรซ่อมแซมทันที จะได้ปลอดภัยในระยะยาว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนและอากาศที่เปลี่ยนแปลง จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระมัดระวังไว้ให้มาก ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างสูง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่แน่นอน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรใช้ชีวิตคนเดียวไปสักระยะ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาปากเสียงที่รุนแรงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับไว เพราะฉะนั้นท่านต้องใจเย็นเข้าไว้ถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักจะปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ควรศึกษาหาความรู้ไว้ให้เยอะๆ ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการศึกษาเรียนรู้ แต่ถึงอย่างไรท่านควรรู้จักประหยัดไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่บุตรหลานของท่านให้ดี ให้ความสนใจกันให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับระบบภายใน เพศชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก เพศหญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก มีโอกาสโดนตรวจสอบได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นทำอะไรควรละเอียดรัดกุมเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ในช่วงนี้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงิน หากใครมีปัญหาท่านควรแนะนำให้ไปปรึกษาผู้อื่นจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย เก่ง ฉลาด และมีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลาแบบนี้ท่านควรดูแลเอาใจใส่ให้มาก ๆ หมั่นพยายามพูดจากันบ้างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการไอ เจ็บคอ หายใจติดขัดไม่สะดวก และรวมไปถึงอาการปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับบทบาทหน้าที่ค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นควรจัดสรรและวางแผนการบริหารการจัดการให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านมักจะเป็นที่พึ่งพาของบุคคลอื่น เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องการใช้เงินของตัวท่านเองด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ครอบครัวของท่านไม่มีปัญหาอะไร นอกเสียจากเรื่องดูแลบุตรหลานภายในบ้านนั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคความดัน หัวใจ อาการปวดหลัง ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ศึกษาเรียนรู้งานให้เยอะและจะเกิดผลดีในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องประหยัดไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายกับผู้ใหญ่สูงวัยภายในบ้าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่เอาใจใส่ท่านอย่างดี  ส่วนคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านในด้านของสุขภาพเป็นพิเศษ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วย ปวดขาและแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรหากติดขัดฝืดเคืองไม่ต้องกังวล เพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ในระยะนี้ทำใจให้สบาย ๆ ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน อาการปวดขา ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการให้เต็มที่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ระวังมีโอกาสที่จะใช้เงินเก่า ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่เอาแต่ใจ นึกถึงแต่ตัวเอง จนเข้าขั้นเป็นคนเห็นแก่ตัวก็ว่าได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้ดี ให้มองเป็นความรัก อย่ามองเพียงเพราะหน้าที่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2563 เวลา 18:31:38 5,467 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP