x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 2 ค่ำเดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 01.45 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ และไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ทำอะไรในวันแบบนี้ไม่ควรประมาท มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย เป็นไปได้ควรระวังไว้ให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดคอ ปวดหลัง รวมถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคีกัน งานทุกอย่างถึงจะลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักประหยัดอดออมไว้เองด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนมีน้ำใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านควรอยู่ด้วยกันให้มาก ๆ มีอะไรควรปรึกษาหารือกัน อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นที่ไม่ชัดเจน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ และควรใช้ความรู้ความสามารถแสดงออกอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่บุตรหลานภายในครอบครัวให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคม อาการปวดคอ เรื่องของสายตาในการแพ้แสง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไรอยู่บนความละเอียดรอบคอบเอาไว้ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิหรือถูกใส่ร้ายโดยง่าย ด้านการเงิน ในระยะนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครยืม เพราะไม่เช่นนั้นแล้วนอกจากไม่ได้คืนจะเกิดการเสียชื่อเสียงตามมาด้วย ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะเขาจะนำปัญหาเรื่องการเงินมาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใช้เวลาปรึกษาหารือกันให้มาก ก่อนคิดจะทำอะไรจะได้ไม่เกิดปากเสียงปัญหาขึ้นภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความเครียด ความวิตกกังวล จะทำให้ท่านนอนไม่หลับและพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ จนทำให้เกิดโรคเก่ากำเริบได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจไว้บ้าง ในระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องทำอะไรเพียงลำพังและคนเดียว ด้านการเงิน หากเกิดการติดลบจะไม่มีคนช่วยเหลือท่าน เพราะฉะนั้นท่านต้องหมั่นรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้มาก เวลาจะทำอะไรควรใส่ใจและนึกถึงเขาไว้ด้วย เป็นช่วงที่ไม่ควรปล่อยปละละเลยเป็นอย่างยิ่ง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ และเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำตัวติดไว้บ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฟังคำชี้แนะจากผู้ใหญ่ถึงจะดีปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่ ท่านควรปรึกษาผู้ใหญ่ไว้ด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ระยะนี้คิดจะลงทุนทำอะไร ท่านควรปรึกษาผู้รู้ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เป็นแบบที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยความเจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก ๆ มีอะไรควรปรึกษาหารือกันไว้ อย่าปล่อยปละละเลยถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล จะทำให้เกิดอัคคีภัยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถแสดงออกมาอย่างเต็มที่ ทำอะไรควรใช้สติเข้าไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายและการออมไว้ด้วย มีโอกาสที่ท่านจะเอาเงินเก่าออกมาใช้ต้องจัดสรรให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่กันอย่างเต็มที่ หากเกิดปัญหาอะไรในระยะนี้ ขอให้อดทนไว้ก่อน อย่าใช้อารมณ์ อย่าใช้คำพูดแรง ๆ เข้าหากันจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก ปวดข้อมือ ด้านการงาน ท่านต้องใช้สติพิจารณาให้มากไม่จะตัดสินใจว่าเรื่องใด ๆ ท่านไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา ด้านการเงิน ท่านต้องวางแผนไว้ให้ดี จัดระเบียบเรื่องของการใช้จ่าย เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะติดลบได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด ทำอะไรท่านต้องใจเย็น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาปากเสียง ต้องใจเย็นให้มาก ๆ ระวังเรื่องของการพูดจาให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2563 เวลา 18:46:38 6,729 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP