x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 6 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น. และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 19.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ นั่นคือวันจักรี และในวันนี้ท่านไม่ควรจัดงานอุปสมบท ขึ้นบ้านใหม่ หรือลงเสาเอก ควรเลี่ยงไปก่อนได้จะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ด้านการจัดการบริหารและการบริหารงานให้มาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการดูแลลูกน้อง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจวางแผนเรื่องการเงิน หากท่านจะแบ่งปันทรัพย์สินให้ใครควรให้เท่าเทียมกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนที่ใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรนึกถึงคนข้างกายของท่านไว้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคอ้วน ไขมัน ความดัน อาการปวดหัวเข่า ด้านการงาน ท่านต้องยอมรับถึงการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ทำใจให้กว้างเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะหมดไปกับการดูแลตัวเอง เช่น การเข้าฟิตเนส การศัลยกรรม ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก ควรไปถามเรื่องของสุขภาพบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอากาศฝุ่นควัน จะทำให้ท่านเกิดอาการภูมิแพ้ได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไรตามกฎและระเบียบเข้าไว้ อย่าเห็นแก่ประโยชน์มากจนเกินไป ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะเซ็นลายลักษณ์อักษรให้ใคร ต้องตรวจสอบดูให้ดี เป็นไปได้ในช่วงระยะเวลาตามแบบนี้ท่านไม่ควรเซ็นค้ำให้ใครจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบวุ่นวายกับการเงินของท่าน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรก้าวก่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนในครอบครัว หากท่านคิดจะเซ็นสัญญาลงทุนทำอะไร จะได้มีคนช่วยคิดไม่หลงผิด และจะได้ไม่ต้องทะเลาะกันในภายหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความเข้าใจและความสามัคคีทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ท่านต้องศึกษาให้ดี ท่านควรมีที่ปรึกษาจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน รักใครชอบใครต้องพิจารณาให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับเขาให้แน่นแฟ้น อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องความเครียด อาการปวดหลัง ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความคิดต่าง ๆ นานามักถูกปิดกั้นจากผู้ใหญ่ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มักถูกจำกัดและควบคุมในเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่คิดมาก ปัญหาค่อนข้างเยอะ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านอย่าจุกจิกมากจนเกินไป จะทำให้เขาอึดอัดและลำบากใจได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น รวมไปถึงโรคหัวใจ และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอึดอัดลำบากใจ ไม่สามารถโยกย้ายไปไหนได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ขอให้อดทนไปสักระยะ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักถูกควบคุมในเรื่องของการใช้จ่าย หรือแม้กระทั่งการกินอยู่ ท่านควรประหยัดและอดออมไว้เองบ้างจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ขี้หึงและชอบควบคุม ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านไม่ควรสร้างความอึดอัดลำบากใจให้กับคนใกล้ตัว ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของกระดูกหัวเข่า สันหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหน็ดเหนื่อยก็จริง แต่ก็จะทำให้ท่านได้งานมากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้การเงินจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เว้นเสียแต่ท่านจะไม่รู้จักประหยัดและอดออม ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนเก่งและขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ามัวแต่ทำงานมากจนเกินไป จนลืมคนข้างกายของท่าน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 6 เมษายน 2563 เวลา 08:52:50 7,707 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP