x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 16.00 น.
วันนี้เป็นวันหยุดราชการที่ท่านควรหยุดพักผ่อน ควรทิ้งเรื่องงานลงไปบ้าง การประชุมนัดหมายต่าง ๆ อยู่ในช่วงที่ไม่ดีนัก มักไม่ค่อยได้ผลอย่างใจเท่าไหร่ รวมไปถึงสภาพจิตใจที่รวนเรแปรปรวน การตกปากรับคำกับใครไว้ระวังเรื่องของการคลาดเคลื่อน ก่อนจะพูดอะไรต้องคิดให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ท่านมีโอกาสที่จะได้แอดมิตในโรงพยาบาลค่อนข้างสูง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี พยายามทำอะไรด้วยความขยัน และใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ท่านควรรู้จักเก็บออมไว้ด้วย ท่านจะมีโอกาสที่จะต้องใช้เงินมากมายในภายหน้า วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้มาก หากคนใดเกิดปัญหาขึ้นมาจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา เกิดจากความเครียด ความวิตกกังวล ท่านต้องรู้จักทำใจกับเรื่องของการสูญเสียอะไรบ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อยและลำบากใจ วางแผนให้ดี ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อยู่ในช่วงเวลาที่สุ่มเสี่ยงมาก เพราะฉะนั้นหากท่านคิดจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ไม่ควร แต่ท่านควรจะรู้จักประหยัดและอดออมไว้มากกว่า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเรื่องของความเสียใจตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคของหัวใจ ความดัน ความเครียด ความวิตกกังวลก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคภัยได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ยังมีปัญหาคงค้าง มีแต่เรื่องให้ท่านหนักใจ เพราะฉะนั้นต้องตั้งสติและแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ปัญหาหนี้สินยังคงพัวพัน เพราะฉะนั้นท่านไม่ควรสร้างหนี้สินเข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคู่ของท่านในเรื่องของการใช้จ่าย หรือการวางแผนใด ๆ ที่เกี่ยวกับครอบครัวของท่านบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ภาษาติดต่อสื่อสารให้ดี หน้าที่การงานของท่านจะได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดงบไปกับเรื่องของการเดินทาง หากท่านจัดสรรได้ดีจะไม่เกิดปัญหาอะไร ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรขอให้จากกันให้ดี ๆ พยายามเลี่ยงได้เลี่ยงถึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ยังอยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบสูง พยายามวางแผนจัดระบบงานไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ท่านควรวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องบอกคู่ของท่านให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องเดินทางไปทำงานต่างที่ ต่างถิ่น หรือต้องแยกกันทำงาน เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องคุยกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจมากจนเกินไป ด้านการเงิน หากเกิดปัญหาติดขัดก็จะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่คบหาดูใจกันไปก่อนจึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพยายามมอบความรักให้กันและกันให้มาก เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านมักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน ไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายก็ต้องระมัดระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย อยากจะลาออก ขอให้ใจเย็น ๆ สักพัก ให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้น ด้านการเงิน หากมีใครมายืมเงินจนทำให้อึดอัดลำบากใจ แนะนำว่าท่านควรให้เขาไปปรึกษากับผู้อื่นจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะท่านจะเจอคนขี้หึงและหวงจนไม่เป็นอันทำอะไร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพยายามใจเย็น พยายามหาพื้นที่ให้แก่กัน จะได้ไม่ทำให้คู่ของท่านเบื่อหน่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2563 เวลา 13:13:32 8,420 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP