x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 15.00 น. และจะย้ายเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 23.59 น. วันนี้เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเป็นวันอนุรักษ์มรดกไทย
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ หรือถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่เรื่องของการติดเชื้อโรคด้วยระบบทางเดินหายใจไว้ให้มาก รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ท่านต้องปล่อยวางลงไปบ้างในช่วงระยะเวลาแบบนี้ จะทำให้ท่านเครียดได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะต้องใส่ใจจัดการเรื่องของรายจ่ายให้ดี มีโอกาสการเงินจะติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย เป็นรักแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าหมกมุ่นเรื่องของตัวเองมากจนเกินไป จนลืมคนในครอบครัว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดข้อมือ ปวดหลัง และอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องปล่อยวางทำใจลงบ้าง ใช้สติในการตัดสินใจและแก้ไขปัญหาทุกครั้งจึงจะดี ด้านการเงิน หลังจากนี้ไปคงต้องควบคุมและรู้จักวางแผนรวมไปถึงการออมเงินไว้ด้วย เพราะไม่ฉะนั้นแล้วเกิดปัญหาจะไม่มีใครคอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยภาระและหน้าที่ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องหนักแน่น และมั่นคงทางความคิด ใช้สติในการพูดคุยกับคนใกล้ตัวท่านไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระวังของมีคมจะบาดมือ ระวังเรื่องของความชื้น จะทำให้ท่านลื่นล้มได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ และใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการงาน ท่านต้องรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย ไม่ควรฟุ่มเฟือยในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหากันช่วงนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาจะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการขับขี่ สุขภาพทางสายตา อาการปวดแขน ด้านการงาน ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจความสามัคคี งานทุกอย่างของท่านจะผ่านไปได้ด้วยดี  ด้านการเงิน มีโอกาสที่คนอื่นจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในยามที่ท่านมีปัญหาติดขัด ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้กันได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักเจรจาต่อรอง แล้วควรใส่ใจในการดูแลลูกน้องข้างกายไว้บ้าง ด้านการเงิน ในช่วงนี้ท่านต้องวางแผนการใช้จ่ายไว้ให้มาก แต่ก็ต้องรู้จักใจแข็งในเรื่องของการให้ใครหยิบยืมเงินด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรปล่อยได้ก็ปล่อยให้เลยไปบ้าง เพื่อลดการมีปัญหาปากเสียง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก เพราะมีโอกาสที่การงานจะเกิดการผิดพลาดสูง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ เพราะฉะนั้นท่านควรต้องจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ชอบใช้แต่เงิน ด้านคนที่มีครอบครัว หากจำเป็นต้องใช้จ่ายอะไร ต้องคุยต้องปรึกษากับคนในครอบครัวให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของเท้า มีโอกาสเจ็บป่วยถึงขั้นต้องใช้ไม้เท้าในการทรงตัว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นท่านควรไม่มีปัญหาปากเสียงกับใครโดยเฉพาะผู้ที่ช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2563 เวลา 18:38:06 7,476 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP