x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 1 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 23.59 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม งดเรื่องของการจัดงานมงคลไว้ก่อน รวมถึงการประชุมนัดหมายใด ๆ จะเกิดการคลาดเคลื่อนและล่าช้า โดยเฉพาะช่วงเช้าหลังจากนั้นไปแล้วก็ไม่เป็นผลดีเช่นกัน หากเป็นไปได้ในวันแบบนี้หากคิดจะหาฤกษ์ยามจำเป็นจริง ๆ ควรปรึกษาโหราจารย์ หากจะให้แนะนำควรเลี่ยงไปก่อนจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยัน อดทน ทำงานให้มาก ถ้าไม่เช่นนั้นแล้วจะมีโอกาสถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนจัดการให้ดี อย่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนรักเก่าในวัยเด็ก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีในช่วงระยะเวลาแบบนี้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลร่างกายให้มาก เพราะมีโอกาสที่โรคเก่าจะกำเริบได้ง่าย รวมไปถึงโรคผิวหนัง และโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องปล่อยวางบ้าง ยอมรับและเปิดใจกับสิ่งใหม่ ๆ บ้าง อย่ายึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นแล้วหน้าที่การงานจะไม่พัฒนา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถคลี่คลายหนี้สินได้ ขอเพียงแค่จัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี และไม่ควรหาหนี้ใหม่มาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ท่านควรเปิดใจบ้าง ยอมรับสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามาบ้างถึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาปัญหาคาใจเก่า ๆ ขึ้นมาพูด จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลเรื่องของสายตาการมองเห็น อาการปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงระวังเรื่องของมีคม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนทำใจไว้บ้าง สถานการณ์ทุกอย่างในที่ทำงานไม่ค่อยดีนัก ท่านต้องใจเย็นและใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ท่านควรวางแผนการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรอดทนให้มากในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ทำอะไรก็ตามแต่ควรใช้ความใจเย็น อย่าใช้คำพูดที่รุนแรง และอย่าใช้อารมณ์ในการเจรจา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำที่อับชื้นจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจและเอาใจใส่ให้มาก ไม่เช่นนั้นท่านอาจโดนตำหนิหรือถูกจับผิดได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้จ่ายเพลินมือมากเกินไป มีโอกาสติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองเข้ากับคนอื่นได้ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเอาใจใส่ให้มาก ระวังโรคเหน็บชา ปวดขา ปวดเข่า และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอดทนทำใจอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก รวมไปถึงด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังและวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านมีเวลาควรพาครอบครัวออกไปไหว้พระทำบุญบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงเรื่องของการเดินเหินต้องระวังเรื่องของสะดุดล้ม และสุขภาพทางสายตาที่ไม่เหมือนเดิม ด้านการงาน มีโอกาสที่จะตัดสินใจอะไรผิดพลาดสูง มีอะไรท่านควรปรึกษาผู้ใหญ่เข้าไว้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากคิดจะลงทุนทำอะไรควรพักไว้ก่อน เพราะฉะนั้นแล้วจะเกิดการติดลบง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเกิดปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านเกิดปัญหาแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ ท่านควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเรื่องของสายตา มีโอกาสที่จะพลาดมองเห็นอะไรได้ไม่ชัดเจน รวมไปถึงอาการปวดหลัง ปวดเข่า และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถอย่างเต็มที่ในการบริหารการจัดการหรือดูแลสิ่งต่าง ๆ ด้านการเงิน หากเกิดปัญหาติดขัดอะไรในช่วงนี้ ก็มักจะมีคนคอยปกป้องและให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งที่ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักเอาใจใส่ดูแลคนในบ้านบ้าง อย่าหักโหมทำงานมากจนเกินไป จนลืมคนในครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2563 เวลา 17:34:32 8,506 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP