x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 31 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 31 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การสู่ขอหมั้นหมายและการสมรส การส่งตัวเจ้าสาว การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ เปิดร้านค้าเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่ การขอความรัก และสารพัดงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่ทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ ผู้ใหญ่เล็งเห็นมีโอกาสได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือพิจารณาเงินเดือนเพิ่มขึ้น ด้านการเงิน จะมีโชคทางการเงินเข้ามา ทำให้ไม่ขัดสนแต่ก็ระวังการใช้เงินที่ตามใจตัวเอง เพราะอาจจะซื้อของฟุ่มเฟือยมากจนติดลบภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก จะเกิดปัญหาความไม่สบายใจ ระวังเรื่องของการหย่าร้าง หรืออย่าคิดมากจนเกินไป ด้านสุขภาพ ระวังภูมิแพ้กำเริบ มีปัญหาเกี่ยวกับโพรงจมูก ไซนัสอักเสบ
                   
          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องปรับตัว ปรับใจเพื่อสู้กับสถานการณ์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ขอให้มีสติและเตรียมพร้อม เพราะสิ่งที่ท่านจะต้องเจอคือความรับผิดชอบต่อส่วนรวม ด้านการเงิน จะมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ใครที่มีลูกหนี้มีแนวโน้มว่าจะได้รับเงินคืน หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้สถานการณ์ด้านการเงินดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด คบ ๆ กันก็เหมือนเป็นคู่กัด คู่ทะเลาะกันมากกว่า ด้านคู่รัก คุยกันได้ไม่นานความคิดไม่ตรงกันทะเลาะตลอด ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย
                 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรต้องตั้งสติและลำดับความสำคัญของงานให้ดี จะมีงานใหญ่ที่ต้องใช้ทั้งกำลังแรงกายและแรงใจของทีมงาน ทำให้งานออกมาดี ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง และอาจมีโชคลาภจากการเสี่ยง ได้รับเงินปันผลส่วนแบ่งจากหุ้นส่วน ด้านความรักในคนโสด ระวังแอบรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องของบุตรบริวารหรือญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย ระวังเป็นหวัดเจ็บป่วยง่าย
                    
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน วันนี้อาจต้องเจองานหนัก หากเจอภาระที่หนักเกินไปท่านก็ต้องรู้จักปฏิเสธบ้าง อย่าเอาความทุกข์ของคนอื่นมาถมที่ตัวท่านเพียงผู้เดียว ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แต่ก็อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุน หรืออย่าให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังปัญหารักสามเส้า หรือพบกับความรักที่ไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านสุขภาพ เจ็บคอ หลอดลมอักเสบ เป็นหวัด ภูมิแพ้ โรคประจำตัวกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านไม่สบายใจ รู้สึกหงุดหงิดกับบริวารลูกน้อง มีปัญหาให้ต้องแก้ไขตลอดเวลา ระวังเรื่องเอกสารสำคัญสูญหาย ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบเงิน อย่าเพิ่งเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปมากแต่กลับมีอุปสรรคเพราะผู้ใหญ่ขัดขวาง ด้านคู่รัก อย่าหลงเชื่อคำยุแหย่จากคนรอบข้าง ขอให้มีความมั่นใจในตัวกันและกัน ด้านสุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน พักผ่อนน้อย เครียดง่าย มีปัญหาเกี่ยวกับระบบสายตา
               
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานโดดเด่นเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ แต่กลับต้องมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่คอยอิจฉาริษยา ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังถูกทรยศหักหลังจากหุ้นส่วน ด้านการเงิน อย่าหลงเชื่อคำชักชวนให้ลงทุน หรืออย่าใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์ถูกหักหลังถูกฉ้อโกง หรือถูกโจรกรรมทรัพย์สิน เดินทางไปไหนยามวิกาลต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ ด้านความรักในคนโสด พบรักถูกใจความสัมพันธ์ดีขึ้น ด้านคู่รัก มีอารมณ์หึงหวงแสนงอนตามประสา ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี
             
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน เติบโตไปได้มาก งานที่ท่านลงทุนลงแรงทำไปเริ่มเห็นความสำเร็จ มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม สามารถขยายฐานลูกค้าไปต่างประเทศ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้ทรัพย์สินมีค่า ได้มรดก ได้ของฝากของขวัญจากผู้ใหญ่ สถานการณ์ด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีเงินเหลือเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน ด้านคู่รัก อย่าคิดเองเออเองฝ่ายเดียวหากสงสัยหรือไม่เข้าใจอะไรให้คุยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการกินอาหารระวังติดเชื้อ หรือลำไส้อักเสบเฉียบพลัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2563 เวลา 16:28:12 7,941 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP