x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานการติดต่อการค้าระหว่างถิ่น งานที่เกี่ยวกับความสนุกสนาน เปิดตลาดและศูนย์การค้า ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดสถานบันเทิง เหมาะสำหรับงานธนาคาร งานแสดงเปิดบูธแสดงสินค้า โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร จะส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานอะไรอย่าใช้แต่อารมณ์ อย่าทำงานแบบขอไปที ควรวางแผนงานให้ชัดเจน แบ่งงานให้กับลูกน้องตามหน้าที่ที่เหมาะสม งานต่าง ๆ ก็จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง รวมถึงทริปท่องเที่ยวหรือทริปทำบุญต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ทัศนคติอาจไม่ตรงกันเท่าไหร่นัก ต้องปรับจูนกันมากหน่อย ด้านคู่รัก หากมีปัญหาต้องรีบจัดการแก้ไขอย่าปล่อยให้ลุกลามบานปลาย อย่าฟังแต่คำยุแหย่ของคนรอบข้าง ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว ท้องเสีย ลำไส้อักเสบ กรดไหลย้อน สาเหตุจากการกินอาหารไม่ตรงเวลา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ที่ท่านอาจต้องเดินทางไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์ไปสัมมนาอบรมเพื่อเพิ่มพูนทักษะการทำงาน เพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีแนวโน้มในการลงทุนขยายธุรกิจเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน มีเกณฑ์เลิกรา ด้านคู่รัก ระวังบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคภูมิแพ้ เช่น แพ้ฝุ่นควัน แพ้อาหารหรือแพ้ยา อาจมีผดผื่นขึ้นบริเวณผิวหน้า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกผิดหวัง เสียใจ ท้อแท้กับการบริหารงานขององค์กร เพราะรู้สึกถึงความไม่เป็นธรรม ส่วนเพื่อนร่วมงานก็ยังต้องระมัดระวังอย่าไว้วางใจ ท่านอาจถูกทำร้ายหรือถูกหักหลังได้ ด้านการเงิน ใครที่ติดขัดมีปัญหาหรือทำธุรกรรมกับธนาคารไว้มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด เรื่องเยอะเลือกมาก ด้านคู่รัก มีการวางแผนเรื่องของการมีบุตรหรือมองเรื่องอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้โหมงานหนักระวังเจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้จะมีการหมุนเวียนปรับเปลี่ยนตำแหน่งภายในองค์กร อาจได้เจ้านายใหม่หรือได้เพื่อนร่วมงานเก่ามาช่วยเหลือกัน ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายได้ส่วนใหญ่มาจากความสามารถและจ๊อบพิเศษ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด พบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบไม่ทราบสาเหตุ ควรพบแพทย์และตรวจอย่างใกล้ชิด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของการสื่อสาร ระวังเรื่องของเอกสารสูญหาย รวมถึงอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย ต้องทำงานอย่างซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว รวมถึงต้องระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด ยังไม่พร้อมที่จะรักใครในช่วงนี้ ด้านคู่รัก ความหวานลดลง มีความห่างเหินเข้ามาแทนที่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย ระวังติดเชื้อไวรัส อย่าเข้าไปอยู่ในสถานที่ชุมชนแออัด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานต้องระวังอาจถูกตำหนิ ถูกนินทากล่าวร้ายหรือถูกช่วงชิงผลงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวและมีหุ้นส่วนระวังถูกฉ้อโกงหักหลัง ถูกแย่งลูกค้า ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอแนะนำให้นำเงินที่มีไปบริจาคทาน หรือทำบุญโลงศพบ้างจะเป็นการช่วยในเรื่องของการเงินให้ดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด อารมณ์แปรปรวน ระวังความเจ้าชู้จะเกิดรักซ้อน ด้านคู่รัก ปัญหาทุกอย่างเกินเยียวยา มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังโรคซึมเศร้า จิตใจห่อเหี่ยว วิตกกังวล เครียดง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสขยับขยายลงทุนเพิ่ม มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นเพราะชื่อเสียงและประสบการณ์ในการทำงาน เพื่อร่วมงานให้การสนับสนุนดี แต่ก็ต้องระวังอย่าประมาทและอย่าไว้ใจใครมากเกินไป ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะนำเงินไปลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด เพราะความเจ้าชู้จึงทำให้ไม่รักใครจริงจัง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางไกลไปพักผ่อน หรือมีโอกาสไปเยี่ยมญาติต่างถิ่น ต่างแดน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2563 เวลา 15:19:33 8,646 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP