x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการปราบปรามทุจริต เป็นฤกษ์ที่เหมาะกับการฉกฉวย ช่วงชิงผลประโยชน์  การต่อสู้คดีขึ้นโรงขึ้นศาล การต่อสู้เพื่อชัยชนะ การสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา การออกรถป้ายแดง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์ได้เจอเพื่อนร่วมงานเก่า เจ้านายเก่าหรือลูกค้าเก่ากลับมาติดต่อ ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงมีรายได้เข้ามามาก แต่ก็มีหนี้สินตามมาต่อเนื่อง ช่วงนี้ระวังอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว ด้านความรักในคนโสด เกิดความลังเลไม่มั่นใจว่ารักจริงหรือรักหลอก ๆ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ เพราะเรื่องของการทำงานที่ไกลกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน น้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น เลี่ยงการกินของหวานหรือของทอด 

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานการเจรจาทางการค้าถือว่าประสบความสำเร็จได้รับความช่วยเหลือที่ดี มีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน บางท่านอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งความรับผิดชอบซึ่งมีทิศทางที่ดี ด้านการเงิน มีเงินเข้ามามากแต่ก็อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง มีโอกาสได้ทรัพย์สินมีค่าราคาแพง ด้านความรักในคนโสด ที่คบหาดูใจกันมานาน มีโอกาสได้แต่งงาน ด้านคู่รัก ครอบครัวช่วงนี้อบอุ่น มีความเข้าใจกันดี มีเกณฑ์ไปพักผ่อนท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ ลำไส้อักเสบ 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ระวังปัญหาที่มาจากลูกน้องบริวาร หรืออาจต้องไปร่วมงานกับคนที่หัวแข็งเอาแต่ใจ หรือทัศนคติที่ไม่ตรงกัน อีกทั้งยังต้องระวังอาจจะมีปัญหาเพราะความเข้าใจผิด ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามากแต่ก็มาจากความสามารถและจ๊อบพิเศษ แต่ก็มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อนโตเพื่อการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด ตั้งสเปกสูงจึงไม่มีใครเข้ามา ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยช่วงนี้ต้องอภัยกันให้มาก ด้านสุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย มีอุบัติเหตุเล็กน้อย หรือเจ็บป่วยแบบไม่มีสาเหตุ 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ทำงานดีแต่ไม่โดดเด่น ต้องใช้ความพยายามต่อสู้กับปัญหา ต้องเชื่อมั่นในตัวเองและรู้จักที่จะเรียนรู้นิสัยคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง การซ่อมแซมยานพาหนะ รวมถึงค่าประกันสุขภาพต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะและคอยส่งเสริมท่านทุกเรื่อง ด้านคู่รัก มีการวางแผนลงทุนทำธุรกิจ หรือมีการซื้อทรัพย์สินอสังหาฯ เพื่อต่อยอดในอนาคต ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม วิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย เป็นลมง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความมุ่งมั่นตั้งใจและจริงจังในการทำงาน กับบริวารลูกน้องท่านต้องเด็ดขาด ควรใช้ทั้งไม้อ่อนและไม้แข็งเพื่องานต่าง ๆ จะได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่ท่านจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน แต่อาจจะเป็นแบบทุกขลาภ ต้องระมัดระวังเรื่องของการเดินทางสักนิด ด้านความรักในคนโสด รักชอบใครก็ต้องเผื่อใจไว้บ้าง เพราะมักจะเจอคนมีเจ้าของ ด้านคู่รัก อารมณ์แปรปรวนขี้เหวี่ยงขี้วีนทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ความดัน มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพในช่องปาก เช่น ร้อนใน เหงือกบวม หรือผ่าฟันคุด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้สติในการทำงาน ปัญหาต่าง ๆ ที่มีต้องรีบจัดการ วางแผนการทำงานให้ดี มีเกณฑ์ว่าอาจจะมีงานด่วนงานเร่งเข้ามา ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีช่องทางและลู่ทางในการหาเงินเข้ามามาก ส่วนใหญ่ก็ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่รวมถึงเพื่อนสนิท ด้านความรักในคนโสด ระวังรักซ้อน ด้านคู่รัก อย่ารับฟังแต่ปัญหาของคนรอบข้างมากนักจะกลายเป็นปัญหาภายในครอบครัวแทน ด้านสุขภาพ ระวังท้องอืด ลำไส้อักเสบ อย่ากินอาหารรสจัด 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง ท่านที่ทำธุรกิจมีแนวโน้มที่ดีจะได้รับผลกำไรหรือส่วนแบ่งที่เป็นที่น่าพอใจ สำหรับลูกจ้างหรือพนักงานเงินเดือนต้องทำงานอย่างขยันขันแข็ง ผู้ใหญ่กำลังจับตาดูพฤติกรรมของท่าน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้มักหมดเงินไปงานสังสรรค์ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ระวังผิดใจกันเพราะคำพูด การแสดงออกทางสีหน้าที่อาจสื่อความหมายในทางลบ ด้านสุขภาพ นั่งทำงานนานอาจปวดเมื่อย โรคออฟฟิศซินโดรม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2563 เวลา 18:55:13 7,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP