x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนีัเป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอหมั้น ขอแต่งงาน การทวงหนี้ การขอกู้ยืมหรือทำธุรกรรมด้านการเงิน การร้องทุกข์ขอความเป็นธรรม สมัครงาน การขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ขอความเมตตา จะเป็นผลดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกหนักใจ เกิดสภาวะเครียด ถูกกดดันทั้งในเรื่องของเวลาและผลงาน อีกทั้งยังต้องคอยระวังเรื่องของอารมณ์อาจทำให้มีปัญหากับคนใกล้ชิด ด้านการเงิน รับซ้าย-จ่ายขวา หมดเงินไปกับของจุกจิกของใช้ส่วนตัว ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนน และอย่าทำอะไรที่ผิดศีลธรรม เพราะผู้ใหญ่กำลังจับตาดูพฤติกรรมอยู่ ด้านคู่รัก มีอารมณ์น้อยเนื้อต่ำใจ อารมณ์แปรปรวน เข้าใจยาก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี บรรยากาศในการทำงานก็ดูสดชื่นรื่นเริง เพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนให้งานราบรื่น ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่าย เช่น การกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง รวมถึงทริปท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ที่จะยุติความสัมพันธ์ ระวังเกิดปัญหารักซ้อนซ่อนเร้น ด้านคู่รัก อารมณ์อ่อนไหว ขี้น้อยใจ หรือทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการโหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ปวดหลัง ปวดข้อเท้า มีปัญหาเรื่องของกระดูก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องหรืองานใหญ่ให้ท่านต้องตัดสินใจ ขอให้รอบคอบและหาข้อมูลให้ถี่ถ้วน หรือไม่ก็ควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ เพื่อป้องกันความผิดพลาด ด้านการเงิน มีใช้จ่ายได้คล่องมือ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ หรือได้มรดกที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเรื่องเดิม ๆ ด้านสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง แต่อาจต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิ จหากมีความคิดที่จะขยับขยายขอให้ชะลอไปก่อน ระวังอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน เพราะเรื่องของผลประโยชน์ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ซื้อ-ขายทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจคนโปรไฟล์ดี แต่แอบเจ้าชู้ไปหน่อย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน บรรยากาศในครอบครัวดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ ภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องระวังมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง เรื่องของลูกน้องบริวารท่านยังต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ หรือได้รับเงินโบนัส เงินปันผลต่าง ๆ เพิ่มเติม ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครก็ควรฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ไว้บ้าง ด้านคู่รัก หึงหวงกันเหมือนเด็ก ๆ ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด กรดไหลย้อน ปวดเมื่อยตามตัว ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงการยกของหนัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าทำอะไรที่เสี่ยงต่อการผิดกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัท บางท่านอาจจะรู้สึกว่าทำงานเกินหน้าที่แต่กลับไม่ได้รับความยุติธรรม ด้านการเงิน ระวังเรื่องของภาระหนี้สิน อย่ารับปากรับคำให้ความช่วยเหลือใคร เพราะท่านเองจะเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด อย่าฟังแต่ผู้อื่นมากไป ระวังเจอมิตรตีสองหน้า ด้านคู่รัก มีการวางแผนเรื่องของการทำธุรกิจ หรือวางแผนเรื่องอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังปวดข้อมือ นิ้วล็อก ปวดร้าวไปถึงหัวไหล่ ปวดท้ายทอย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องฟังคำแนะนำตักเตือนจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านอาจทำงานผิดพลาด ระวังเรื่องของการสื่อสาร การเซ็นสัญญาต้องตรวจทานให้รอบคอบ มีเกณฑ์จะผิดพลาดจนอาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้ซื้อของฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเงินตามใจ ระวังติดลบหรือเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน ด้านคู่รัก มีโอกาสไปแสวงบุญ หรือไปเยี่ยมเยียนญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ความดันโลหิต ระวังเกิดอุบัติเหตุจากของมีคม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2563 เวลา 23:10:30 8,164 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP