x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 24 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการประกอบงานพิธีต่าง ๆ การเข้ารับตำแหน่งงาน งานเฉลิมฉลองเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การสู่ขอหมั้นหมาย งานมงคลสมรส การขึ้นบ้านใหม่ และงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบใจเย็น และต้องพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วน มีเกณฑ์ถูกทรยศหักหลัง หรือถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อย่าเสี่ยงลงทุนขยับขยาย ด้านการเงิน วันนี้ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบระมัดระวัง มีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินทั้งวัน ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนเพราะเรื่องเงินทอง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างราบรื่น ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงประคับประคองให้ผ่านวิกฤตปัญหาต่าง ๆ ไปด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบไหลเวียนโลหิต ความดันสูง พักผ่อนน้อย 

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน มีเรื่องให้ต้องคิดมาก มีเกณฑ์โยกย้ายอยากลา มีคนจ้องจับผิดหรือมีความขัดแย้งกับเจ้านาย ระวังการสื่อสารจะมีปัญหา หรือถูกนินทาลับหลัง ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภที่มาจากบริวารบุตรหลาน ช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใคร อย่าหลงเชื่อคำชักชวนของคนแปลกหน้า ด้านความรักในคนโสด ระวังความเข้าใจผิดจะทำให้ทะเลาะกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยสนใจ หรือโหมงานมากเกินไป ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อากาศเปลี่ยนแปลง รวมถึงระวังเรื่องของเชื้อไวรัสต่าง ๆ อย่าไปในที่ชุมชนแออัด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการขยับขยาย ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนได้ทำงานที่สำคัญและได้รับความไว้วางใจ พร้อมทั้งเพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือ ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงมีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีรายจ่ายตามมาเช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วมาจากคนในครอบครัวต้องวางแผนการเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีปัญหารักซ้อนหรือผิดใจ เพราะการสื่อสาร ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยว หรือไปทำบุญในที่แปลกใหม่ ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย มีเกณฑ์ผ่าตัดหรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ทำให้ท่านมีประสบการณ์ในการทำงานมากขึ้น ช่วงนี้ควรมุ่งมั่นตั้งใจทำงานในความรับผิดชอบให้เต็มที่ ท่านที่ทำธุรกิจมีแนวโน้มขยับขยาย ด้านการเงิน สำหรับใครที่มีลูกหนี้อาจถูกชักดาบชิงหนี อย่าไว้ใจคนที่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ท่านอาจจะเสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ห่างเหินไม่มีเวลาให้กัน ด้านคู่รัก ระวังทะเลาะมีปากเสียงจนถึงขั้นเลิกรา ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง ระวังเกิดความผิดพลาดส่งผลกระทบต่อองค์กร ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ได้ของมีค่า หรือได้ทรัพย์สินมรดกตกทอด ท่านที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก่อให้เกิดรายได้ที่มั่นคง ด้านความรักในคนโสด ระวังคนรักเก่ากลับมาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเหมือนเด็ก ๆ แต่ก็ยังรักกันมั่นคง ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลมง่าย ซึ่งมาจากการที่โหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับ แต่อาจต้องแลกมาซึ่งความอิจฉาริษยาของเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจการค้าอย่าทุ่มลงทุนจนหมดหน้าตักระวังถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องมีสติในการใช้จ่าย วางแผนการใช้เงินให้ดีมีเกณฑ์ติดลบ อย่าเพิ่งเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด เอาใจยากงอแงเหมือนเด็ก ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากออกกำลังกายต้อง warm up ร่างกายก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้มีโอกาสที่จะได้เลือกงานที่เหมาะสม หรือได้รับการพิจารณาให้ได้ทำโปรเจกต์ที่อยากทำ แต่ก็ต้องระวังผู้ที่ไม่ประสงค์ดีจะก๊อบปี้ผลงานของท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใจดีช่วยเหลือใคร เพราะท่านเองก็จะเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ด้านคู่รัก ต้องระวังจะมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย ท่านต้องทำใจให้หนักแน่นมั่นคง ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องสายตา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2563 เวลา 15:51:51 8,906 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP