x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ 23 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรค เหมาะสำหรับการอาสาทำงานใหญ่ ปราบปรามศัตรู ปราบปรามการทุจริต การต่อสู้คดีความ งานที่ต้องใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ประกอบพิธีกรรมปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล ทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความรอบคอบ ระมัดระวังเรื่องของการสื่อสาร การเปิดเผยข้อมูลสำคัญ อาจทำให้คู่แข่งทางการค้าล่วงรู้ความลับองค์กร อาจทำให้ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนัก การจับจ่ายใช้สอยอะไรช่วงนี้ต้องระวัง อาจทำข้าวของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์จากเพื่อนจะพัฒนาเป็นคนรัก ด้านคู่รัก เหมือนถูกจับตามอง ถูกจับผิดจากคนรัก ช่วงนี้อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการขับถ่าย ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน ลำไส้อักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ได้ลูกน้องบริวารใหม่เข้ามาช่วยงาน ท่านต้องช่วยสอนงานและแนะนำการทำงานให้ดี เพราะอาจเป็นมือขวาที่ช่วยทำงานแทนท่านได้อย่างดี ด้านการเงิน ระมัดระวังเรื่องของการลงทุน การซื้อ-ขายการแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน มีแนวโน้มว่าท่านอาจถูกเอาเปรียบหรือได้ของมีตำหนิ ด้านความรักในคนโสด ยังต้องอดทนกับความดื้อรั้นเอาแต่ใจของคนรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ระวังอาจมีปัญหาภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนักจนขาดการพักผ่อน ท่านอาจทำร้ายร่างกายโดยไม่รู้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำงานเก่า โปรเจกต์เก่าที่ค้างคาอยู่กลับมาทำใหม่ มาทบทวนปัญหาที่เกิดขึ้น ระดมสมองของทีมงานมาช่วยกันแก้ไข พัฒนางานให้ดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ธุรกิจประเภทซื้อมาขายไปก่อให้เกิดรายได้ที่ดี การเงินหมุนเวียนได้คล่องตัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักและความสัมพันธ์คืบหน้า มีเกณฑ์ถึงขั้นแต่งงาน ด้านคู่รัก มีโอกาสเลิกราสูง วันนี้จะตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบ อย่าให้อารมณ์เป็นตัวนำ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงการกินของหวานหรือขนมขบเคี้ยว ระวังโรคอ้วนและน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องวุ่นวายในเรื่องของเอกสาร การติดต่อเจรจาการค้า การเซ็นสัญญาร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ ควรตรวจสอบเรื่องของข้อมูลหรือข้อตกลงให้รอบคอบ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีใช้คล่องมือ แต่ก็อย่าลืมเรื่องของการเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด หากคบแล้วรู้สึกอึดอัดก็ถอยออกมา ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างทิฐิสูง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าโหมงานหนัก และควรหมั่นตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้บางท่านอาจจะตัดสินใจที่จะลาออก อยากเปลี่ยนงาน รู้สึกเบื่อหน่ายกับคนรอบข้างหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ขอให้ใจเย็นและคิดให้รอบคอบก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้ฝืดเคือง รายได้ไม่พอกับรายจ่าย แต่ก็ยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดี Profile ถูกใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้มักเอาแต่ใจชวนทะเลาะกันเหมือนเด็ก ๆ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีน้ำหนักตัวขึ้น ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ระวังเรื่องของคอเลสเตอรอล โรคเบาหวาน  

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า อย่าไว้วางใจให้คนอื่นติดต่องานให้ อาจโดนฉกลูกค้าไปหรือฉกฉวยเอาผลประโยชน์เข้าตัว การเจรจาการค้าต้องระวังจะเสียเปรียบ ด้านการเงิน ระวังมีปัญหาภาระหนี้สิน อย่าให้ใครยืมเงิน อย่าไว้วางใจแม้กระทั่งคนใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด ยิ่งคุยยิ่งคบความสัมพันธ์กลับไม่คืบหน้า ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะวิวาท หรือต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญบางอย่าง ด้านสุขภาพ โรคเครียด ปวดไมเกรน พักผ่อนน้อย หน้าตาหมองเศร้าอมทุกข์

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้จะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท่านเองก็ไม่เคยทำหรือมีประสบการณ์ ท่านต้องขอความร่วมมือจากทีมงานระดมสมองขอความช่วยเหลือขอคำแนะนำจากผู้รู้ เพื่อที่จะทำงานนี้ให้ประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาอยู่อาจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจแบบบุพเพสันนิวาส ด้านคู่รัก เป็นวัฏจักรเดิม ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณ์แปรปรวน ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ไมเกรน และโรคประจำตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2563 เวลา 13:04:07 7,163 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP