x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 11 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำมงคลต่าง ๆ
เช่น งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การเช่าซื้อ ก่อสร้าง ปลูกเรือน ยกศาลพระภูมิ แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ เปิดอาคารห้างร้าน งานที่หวังผลระยะยาว ก่อให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่นคงถาวร ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงไปในแหล่งชุมชน ควรพักผ่อนและทำร่างกายให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอเพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัส และการเจ็บป่วยต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องจัดระบบและวางแผนงานให้ดีมีเป้าหมายที่ชัดเจน การทำงานต้องตรงไปตรงมาอย่ามีเล่ห์เหลี่ยม ระวังมีปัญหาขัดแย้งกับเจ้านาย หรือกำลังวางแผนตัดสินใจลาออก ด้านการเงิน หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจด้านมืด หรือเงินที่ได้มาจากสิ่งผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ต่างคนต่างเงียบสงวนท่าที ด้านคู่รัก ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ชวนทะเลาะกันเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ ระวังจะแพ้อากาศ เป็นหวัดง่าย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องของงานจะได้รับการแก้ไข งานที่อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของท่านต้องดูแลอย่างใกล้ชิด วันนี้ระวังอาจมีปัญหากับลูกน้องบริวาร หากมีเรื่องไม่สบายใจต้องขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการซื้อของฟุ่มเฟือย มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักในคนโสด ต่างคนต่างระมัดระวังตัว ยังไม่เปิดใจให้กันเต็มร้อย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวพักผ่อน หรือไปแสวงบุญร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด พักผ่อนน้อย โหมงานหนัก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น บรรยากาศในการทำงานก็ครึกครื้นไม่น่าเบื่อ มีไอเดียในการพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น เป็นวันที่ทำให้ท่านมีโอกาสโชว์ศักยภาพในการทำงานให้ผู้ใหญ่เห็นถึงความสามารถ ด้านการเงิน ช่วงนี้รับมาจ่ายไปเข้าออกเร็ว ช่วงนี้ต้องบริหารการเงินให้ดีมีเกณฑ์ติดลบ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักท่านอารมณ์แปรปรวนเดาใจยาก ด้านสุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง และมีโรคเครียด โรคออฟฟิศซินโดรม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์มีปัญหากับเจ้านายที่เป็นผู้หญิง งานมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายแผนก ท่านเองก็ต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ไปก่อน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้ามีผลกำไรสามารถขยับขยายลงทุนเพิ่มได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือญาติพี่น้องเข้ามาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ นั่งทำงานเป็นเวลานานปวดหลังร้าวไปถึงสะโพก ปลายประสาทอักเสบ มือ เท้า เป็นเหน็บชา 

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการขยับขยาย มีการร่วมหุ้นเซ็นสัญญา ท่านที่ติดขัดในเรื่องของเงินทุนจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือหรือชี้แนะ ด้านการเงิน รายได้ส่วนใหญ่มาจากการทำงาน แต่ก็เก็บเงินไม่อยู่ มีคนมารบกวนขอความช่วยเหลืออยู่เสมอ ด้านความรักในคนโสด มีเข้ามาให้เลือกหลายคน แต่ยังหาที่จริงใจไม่ได้ ด้านคู่รัก เอาแต่อารมณ์เดาใจยาก อารมณ์แปรปรวน ด้านสุขภาพ ระวังลื่นหกล้ม วิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย หากเดินทางควรพกยาดม ยาลม ยาหม่อง ติดตัวไว้ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานไม่ราบรื่น โปรเจกต์ที่รออนุมัติก็ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด วันนี้อะไร ๆ ดูขวางหูขวางตาขัดใจไปหมด ลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ ท่านต้องตั้งสติ สูดลมหายใจเข้าลึก ๆ อย่าใช้อารมณ์ ด้านการเงิน มีเรื่องต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ระวังเดือดร้อนเพราะคนอื่น ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาแต่ญาติผู้ใหญ่กลับไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ความหวานลดลง มีเวลาให้กันน้อยลง การสื่อสารพูดคุยก็ลดลงเช่นกัน ระวังเกิดช่องว่างทำให้ห่างเหิน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้กินอะไรก็ต้องระมัดระวัง กินร้อน ช้อนกลาง ระวังท้องเสีย ลำไส้อักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานทุกอย่างลุล่วงไปด้วยดี ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน อาจติดปัญหาเรื่องของเอกสารและการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนไปบ้าง แต่ก็สามารถผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ ด้านการเงิน ยังมีความเครียดวิตกกังวลกับค่าใช้จ่ายที่เกินตัว อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนเล่นหุ้นในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาบั่นทอนกำลังใจต่อกัน ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจ ปรับทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่  ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจกำเริบ ความดันโลหิต คอเลสเตอรอลสูง น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2563 เวลา 10:54:23 7,001 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP