x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 17 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 9 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำงานมงคล
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์ส่งตัวบ่าวสาว ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน ทำบุญสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร สมัครงานนัดสัมภาษณ์ หรืองานมงคลต่าง ๆ ในสภาวะที่มีเชื้อไวรัสกำลังระบาด อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เดินทางไปในแหล่งชุมชนอย่าลืมใส่มาสก์ปิดปาก ล้างมือให้สะอาด พกแอลกอฮอล์เจลฆ่าเชื้อโรคไปด้วย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกและทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น มีอิสระในความคิด ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุนที่ดี โปรเจกต์ต่าง ๆ ที่วางแผนไว้ก็ได้รับการอนุมัติ แต่ให้ระวังอาจจะมีคนที่คอยอิจฉาริษยา ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหน้าที่ท่านต้องรีบจัดการ ระวังภาระหนี้สิน ระวังถูกฉ้อโกง อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ระวังรักซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องพูดคุยกันมากขึ้น หากมีข้อสงสัยต้องรีบถาม อย่าคิดเองฝ่ายเดียว ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจต้องระวังเรื่องของรายได้ ผลประโยชน์เงินส่วนแบ่ง ระวังจะถูกเอาเปรียบหรือถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน มีเกณฑ์การลงทุนขยับขยาย มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนใกล้ชิด หรือมีโอกาสได้ของขวัญมีค่า ด้านความรักในคนโสด คนรักไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ผิดหวังเสียใจ ด้านคู่รัก มีความหึงหวง ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลร่างกายอย่างใกล้ชิด พักผ่อนให้มาก และดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงไปในสถานที่ชุมชนแออัด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะเกิดปัญหาระวังเรื่องของทุจริตภายในองค์กร หรือเกิดความไม่เป็นธรรม คนดีอาจถูกกลั่นแกล้ง หรือถูกยุยงให้เจ้านายเกิดความไม่พอใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง การซ่อมแซมยวดยานพาหนะ หรือค่าปรับค่าประกัน ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง หรืออาจจะคาดหวังในตัวคนรักมากเกินไป ด้านคู่รัก ระมัดระวังเรื่องของการสื่อสาร อย่าเอาแต่ใจ อย่าตอกย้ำปัญหาเดิม ๆ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ความดันโลหิต หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ พักผ่อนน้อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติรอบคอบไม่ว่าจะเรื่องของการตัดสินใจ การเจรจา การเซ็นสัญญาตกลงร่วมหุ้นลงทุนกับใคร เพราะหากผิดพลาดจะส่งผลกระทบต่อองค์กรอย่างมาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังการใช้เงิน หรือท่านอาจถูกควบคุมการใช้จ่ายเงิน ด้านความรักในคนโสด ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่าไปรีบร้อน ด้านคู่รัก โกรธ ไม่พึงพอใจกัน ยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตนเอง มีทิฐิสูงเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟ เป็นแผลร้อนในช่องปาก เหงือกอักเสบ หรือผ่าฟันคุด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ระวังเจอมิตรที่ตีสองหน้า อย่าหลงเชื่อ หรือไว้วางใจผู้อื่นมากนัก ระวังเสียเปรียบในเรื่องของผลประโยชน์ การตกลงต่อรองใด ๆ ควรมีหลักฐานหรือเอกสารยืนยัน ด้านการเงิน ท่านที่รอคอยเรื่องของเงินส่วนแบ่ง ผลกำไร หรือใครที่มีลูกหนี้รอนำเงินมาชำระหนี้ วันนี้ต้องบอกไว้เลยว่าท่านอาจผิดหวัง ด้านความรักในคนโสด เกิดความลังเลคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการนอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ หักโหมงานหนัก สัตว์มีพิษ แมลงมีพิษกัดต่อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังอาจถูกทำร้ายหรือถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง อย่าหลงเชื่อคำชักชวนให้ลงทุน วันนี้ท่านควรอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน อย่าเล่นตามเกมของผู้ที่ไม่หวังดี ด้านการเงิน อาจหมดไปกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือมีเกณฑ์ที่จะโยกย้ายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด สถานะเริ่มจากเพื่อนค่อย ๆ ขยับความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องพยายามเข้าใจกันและกันให้มาก หากสงสัยให้รีบถาม อย่าคิดเองฝ่ายเดียว ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเป็นหวัด เจ็บป่วยง่าย ระวังภูมิคุ้มกันบกพร่อง ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดปัญหาหนักอกหนักใจ บรรยากาศในการทำงานไม่น่ารื่นรมย์ เพื่อนร่วมงานไม่เป็นมิตร หรือถูกตำหนิจากเจ้านาย บางครั้งก็ท้อใจจนอยากจะลาออก ด้านการเงิน อาจมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ผ่านปัญหาไปได้ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงศึกษาดูใจไม่รีบร้อน ด้านคู่รัก คิดเห็นคนละอย่าง อยากแต่จะเอาชนะกัน ด้านสุขภาพ ปวดไมเกรน ระบบปลายประสาทมีปัญหา มือชา เท้าชา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2563 เวลา 10:25:16 9,368 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP