x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอผัดผ่อนหนี้ การขอหมั้นหมาย การขอแต่งงาน ไปสมัครงาน ไปยื่นเอกสารขอกู้เงิน การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ วันนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องรอบคอบ หากเดินทางไปในแหล่งชุมชนก็อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยปิดปาก เพื่อป้องกันฝุ่น PM2.5 และเชื้อไวรัส อย่าลืมพกแอลกอฮอล์เจลฆ่าเชื้อและล้างมือให้สะอาดด้วยนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องความใจร้อน อย่าใช้อำนาจที่อยู่ในมือในทางที่ไม่ถูกต้อง หากมีการเจรจาต่อรองใด ๆ ควรรู้จักที่จะผ่อนหนักผ่อนเบา และรับฟังความคิดเห็นผู้อื่นบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีช่องทางในการหารายได้เข้ามามาก ท่านที่ทำธุรกิจการค้ามีผลกำไรดี ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ได้รับมิตรไมตรีที่ดี ด้านคู่รัก มีปัญหาจุกจิก ขุ่นเคืองกัน เพราะความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดหัว ปวดไมเกรน มีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก เหงือกบวม เหงือกอักเสบ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้หากคิดขยับขยายต้องรอบคอบ ต้องระวังเรื่องของเงินทุนและผลกำไรอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง สภาวะเศรษฐกิจช่วงนี้เก็บเงินไว้ก่อนจะเป็นการดี ด้านการเงิน ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังและรอบคอบ ท่านที่มีลูกน้องที่ดูแลเรื่องของระบบบัญชีต้องคอยตรวจสอบ ด้านความรักคนโสด จะพบรักถูกใจกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีความไม่เข้าใจ มีความหึงหวง ด้านสุขภาพ นั่งทำงานเป็นเวลานาน ปวดหลัง ปวดร้าวสะโพก โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ทำอะไรต้องใจเย็น มีการเดินทางไกล ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านอารมณ์เสียทั้งวันตั้งสติและสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ ต้องมองข้ามเรื่องบางเรื่องที่ไม่พอใจออกไปบาง ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะเกิดสภาวะตึงเครียด มักหมดไปกับค่ารักษาพยาบาล มีเกณฑ์ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องใช้ความเข้าใจเป็นหลัก มองข้ามข้อเสียของกันและกันออกไปบ้าง ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยความสามารถและความสามัคคีของทีมงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดการสื่อสาร ทำให้ผู้รับสารเข้าใจคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน วันนี้อาจมีเรื่องให้จุกจิกกวนใจ การแข่งขันการประมูลการค้ายังไม่เป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้หากคิดจะลงทุนอะไรไว้ก็ต้องระมัดระวังสักนิด ด้านความรักในคนโสด ยังไม่ควรทุ่มเทใจให้ใคร ในช่วงนี้เพราะอาจจะรักปลอม ๆ ด้านคู่รัก มีปัญหาความหึงหวง เพราะต่างคนต่างเจ้าเสน่ห์เนื้อหอมทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา การมองเห็นลดลง ระบบไหลเวียนโลหิตมีปัญหา รวมถึงเรื่องของอาหารการกินต้องระมัดระวังท้องไส้ปั่นป่วน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องหนักใจ ที่ทำให้ท่านต้องรีบตัดสินใจ งานบางเรื่องหากไม่ไหวก็ต้องรู้จักปฏิเสธ อย่าแบกรับภาระแต่เพียงผู้เดียว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้ามาหลายทางแต่ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาจากการแนะนำของเพื่อนสนิท ด้านคู่รัก หากมีปัญหาวันนี้ต้องใจเย็น ตั้งสติ คิดทบทวนก่อนที่จะพูด หรือสื่อสารอะไรออกไป ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานยังขยับตัวช้า มีปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ตามอารมณ์หัวหน้า หน้าที่การทำงานยังไม่ชัดเจน ทำงานเกินผลตอบแทน ด้านการเงิน มีผลตอบแทนจากการลงทุน มีการแบ่งสรรปันส่วนการเงินอย่างลงตัว วันนี้ก็ยังต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่เกินตัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์ เนื้อหอม มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน แต่ท่านก็ยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร ด้านคู่รัก มีความเครียด มีความวิตกกังวลในเรื่องของการทำงาน หรือปัญหาภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง ระวังติดไวรัส หรือโรคภูมิแพ้กำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านรับงานสองอย่าง ทำงานสองโปรเจกต์ หรืออาจมีโปรเจกต์ไปทำงาน หรือขยายงานต่างประเทศ ที่ได้ค่าตอบแทนสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น มีเกณฑ์ทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้อย่างดี ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาที่มีและรับการแก้ไข ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ข้อมือเคล็ดขัดยอก ปวดหลัง ระวังกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2563 เวลา 18:28:09 9,097 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP