x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 07.00 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 17.00 น.
ในวันแบบนี้ตามหลักโหราศาสตร์แล้วโดยรวมโหราจารย์จะไม่ค่อยออกฤกษ์ให้ใคร เพราะถือเป็นวันที่สุ่มเสี่ยงจะเกิดการวิบัติได้โดยง่าย เป็นไปได้หากท่านจำเป็นต้องประกอบกิจมงคล ควรจะเลื่อนไปก่อนถึงเป็นการดี จะได้ไม่เกิดผลเสียหายตามมา ทิศ สี และหินมงคลคือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางในยามวิกาล จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ระวังความเครียด ความกังวลที่เกิดจากข้าวของสูญหาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนกับความเหนื่อย แม้หน้าที่การงานของท่านจะเป็นที่นับหน้าถือตาก็ตาม เตรียมตั้งรับไว้บ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเก็บเล็กผสมน้อย เพราะมีโอกาสเงินขาดมือชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะเขาจะนำปัญหาด้านการเงินมาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียงภายในครอบครัว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี เป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลาย ๆ คน ท่านควรอาศัยโอกาสนี้แสดงความสามารถให้เต็มที่ และเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่ท่านจะหาข้าวของเครื่องใช้ที่ต้องการมาครอบครองได้ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ สามารถคบกันได้ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านควรขยับขยายบ้านช่องให้กว้างใหญ่ขึ้น เพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาการมองเห็น อาการปวดเอว และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจและตั้งใจทำงานให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ในระยะนี้ใช้จ่ายไม่คล่องตัวนัก เพราะท่านถูกควบคุมเรื่องของการใช้จ่าย ยามใดที่ท่านมีปัญหาก็มักจะมีคนคอยยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก อย่าพยายามทำตัวมีพิรุธให้เขาจับผิด ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่และบานปลายได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก ปวดขา ปวดหัวเข่า ปวดหลัง และรวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้เอาใจใส่กับหน้าที่การงานของท่านให้มาก ๆ แล้วอนาคตจะไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ในระยะเวลาแบบนี้ท่านควรคิดให้ดีก่อนการลงทุน พยายามหาที่ปรึกษาหรือบุคคลที่ท่านไว้ใจไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้ดี จะได้ไม่เป็นเด็กเกเรหรือเอาแต่ใจในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก อาการแน่นหน้าอก ปวดแขน และต้นขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีโอกาสจะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย แต่เป็นปัญหาระยะสั้น ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ปล่อยวางไปได้ควรปล่อยวาง ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาปากเสียง และรวมไปถึงชื่อเสียงของท่านจะไม่ดีได้ง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด ช่วงระยะเวลาแบบนี้มีโอกาสที่จะเจอคนขี้งอนและเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านนึกถึงฝ่ายตรงข้ามไว้บ้าง เอาใจใส่เขาให้มาก ๆ อย่าพยายามสร้างช่องว่างให้แก่กัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดขา รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฝึกฝน รู้จักการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงแก้ไข เปิดใจให้กว้างแล้วจะเกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเริ่มรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และการออมเงินไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาผิดพลาดเกี่ยวข้องกับเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องใช้เวลานาน ๆ ในการคบหากันถึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน หากยามใดที่เกิดปัญหาก็ควรหันมาพูดจากันให้ดี ๆ เพื่อแก้ไขการปรับปรุงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ ปวดหลัง และปวดเอว ด้านการงาน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านเอาใจใส่ให้มาก อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและออมเงิน หัดพึ่งพาตนเองบ้าง อย่าคอยแต่ผู้อื่นจะช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้มาก แล้วจะเกิดผลดีในอนาคต

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2563 เวลา 18:11:44 9,313 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP