x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 1 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 02.30 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และเป็นวันที่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ท่านควรระวังเรื่องของการวางฤกษ์ยามไว้ให้ดี หากจำเป็นจะต้องประกอบกิจการงานมงคล ท่านควรปรึกษาโหราจารย์เข้าไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดบ่า ปวดไหล่ หายใจอึดอัด ติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูในเรื่องของการทำงานคนเดียว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาตนเองให้มาก ถึงแม้จะมีคนคอยสนับสนุนก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้ดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดเข่า ระบบทางเดินหายใจไม่สู้ดีนัก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก รู้จักประหยัดเรื่องของเวลา ในการบริหารจัดการของงานให้ดี ด้านการเงิน ถึงแม้จะมีก็ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย อย่าใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างมีฐานะ ขยัน แต่ไม่มีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านอย่าเอาแต่ทำงาน ควรหันมาดูแลครอบครัวตนเองบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรต้องศึกษาและเรียนรู้ใส่ใจให้มาก โดยเฉพาะทางด้านของ Social ระยะนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี พร้อมมีเงินที่จะสามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วย
 
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังสุขภาพทางสายตา อาการปวดหลัง ปวดแขน เดินทางไกลต้องขับรถยนต์ ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ด้วยก็จะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลให้มาก มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ต่างถิ่น ด้านการเงิน ระยะนี้มีคนสนับสนุนในเรื่องของการเงินท่านก็จริง แต่ท่านก็ต้องรู้จักออมเงินไว้เองบ้าง เผื่อยามใดที่มีปัญหากับคนที่สนับสนุนจะได้มีกินมีใช้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นเพียงแค่รักชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจในเรื่องของงานให้น้อยลงบ้าง แล้วควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างก็จะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องระบบของทางเดินหายใจ หลอดลมที่ไม่สู้ดีนัก อาการปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของการออกกำลังกาย จะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอดทนไว้ให้มาก อย่าเพิ่งวู่วาม และไม่ควรโยกย้ายลาออกในช่วงระยะเวลานี้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง ท่านควรวางแผนไว้ให้ดีกับเรื่องของการจับจ่ายเงิน ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่มีปัญหามากมาย ขอให้ท่านอดทนและใจเย็นให้มาก คุยกันด้วยเหตุผลถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฝุ่นควัน จะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและภูมิแพ้ รวมไปถึงควรระวังเรื่องของฟืนไฟด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรใส่ใจแค่พอประมาณ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วความเหนื่อยของงานจะมีผลต่อสุขภาพของท่านโดยตรง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มักหมดไปกับสิ่งที่ฟุ่มเฟือยและข้าวของที่ไม่จำเป็น ท่านควรหัดออมเงินไว้บ้างจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสนใจคนข้างกายของท่านให้มาก อย่าปล่อยให้เขาใช้ชีวิตเพียงลำพัง และไม่ควรให้ใครคนอื่นเข้ามาแทรกแซงความรักของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเกิดไขมันได้ง่าย รวมไปถึงอาการปวดขาและปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ หากมีลูกน้องท่านควรดูแลให้เท่าเทียมกัน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถมีแบ่งปันให้คนในครอบครัวได้ แต่ท่านควรจัดสรรและวางแผนในการแบ่งปันไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรจัดสรรปันส่วนเรื่องของเวลาให้กับครอบครัวตนเองบ้างก็ยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2563 เวลา 13:21:36 6,633 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP