x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 08.00 น. และย้ายเข้าราศีสิงห์ ในช่วงเวลาเดียวกัน
ในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของการถูกหลอกลวง จะทำให้ท่านเสียทรัพย์สินได้โดยง่าย เช่น จรดปลายปากกาให้ใครท่านต้องอ่านรายละเอียดให้ดี โดยหลักแล้วในวันแบบนี้ท่านไม่ควรเชื่อใครง่าย ๆ เพราะจะเกิดผลเสียหายตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ ความดัน หัวใจ อาการปวดคอ และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ถึงแม้จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนท่านก็ตามที ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากเกิดการติดลบก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ค่อนข้างเปิดเผย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นเติมความหวานให้แก่กัน เหมือนตอนที่คบกันใหม่ ๆ จะยิ่งดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเหน็บชา ตะคริว ปวดขา เข่า หลัง และอาการปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักทำใจและปล่อยวางไว้บ้าง แก้ไขปัญหาด้วยสติ ด้วยความรู้ ความสามารถที่มี อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม หมั่นนำเงินไปสร้างบุญ สร้างทาน เพื่อเป็นการต่อยอดให้กับตัวเองบ้างก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวไปสร้างบุญ สร้างทาน เพื่อเสริมบารมีให้กับตัวเองบ้างก็จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านติดคอและมีอาการไอได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ใช้สติปัญญาและคำพูดที่ดีในการเจรจาต่อรอง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงินไปเรื่อย ๆ ถึงแม้จะเซ็นสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจนก็ตาม ควรมีสิ่งของมาค้ำประกันไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรนึกถึงคนข้างหลังไว้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเรื่องสุขภาพทางช่องปากและฟัน อาการหายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงอาการปวดไหล่ ปวดแขน และต้นขา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความสามัคคี ไม่เช่นนั้นแล้วการงานของท่านจะสำเร็จได้ยาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่มีลูกติด ผ่านการแต่งงานมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก โดยเฉพาะลูกหลานที่กำลังโต ท่านต้องแนะนำสิ่งที่ดีให้กับเขาถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ท่านควรดูแลรักษาเรื่องของสุขภาพทางสายตา เรื่องของการแพ้แสง อาการปวดแขน ปวดกระดูกสันหลัง และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องใช้สติปัญญา และความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหา มากกว่าการใช้อารมณ์หรือกำลัง ด้านการเงิน ท่านต้องจัดสรรให้ดี จะให้ใครยืมเงินต้องพิจารณาดูให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะถูกหลอก หรือถูกหักหลังได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการถูกหลอกไว้ให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก และหากเกิดปัญหาควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดเข่า อาการหายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากอยู่ ขอให้ท่านอดทนไว้ก่อน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ระวังจะถูกยืมเงินจนทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ ต้องตั้งรับไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรมีช่องว่างไว้ให้เขาบ้าง เพราะระยะนี้เขาอยู่ในช่วงที่อึดอัดลำบากใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางลมหายใจ จะเป็นโรคภูมิแพ้ได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฝึกฝน ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงบางอย่างในตัวท่าน และครั้งนี้จะเป็นการพัฒนาที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักลงทุนไปกับการเรียนรู้ การศึกษา ถือเป็นประโยชน์ที่คุ้มค่า ต้องจัดสรรการออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนเก่ง ฉลาด มีไหวพริบ แก้ไขปัญหาดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาปัญหาเก่า ๆ มาทำให้เกิดปากเสียงกัน ท่านควรนำเหตุการณ์มาปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาความรักของท่านให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปจะดีกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2563 เวลา 13:18:03 4,727 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP