x close

ดูดวง 12 ราศี ทายนิสัยด้านมืดของคนแต่ละราศี ที่คุณเองก็อาจไม่เคยรู้มาก่อน

          ดูดวง 12 ราศี ดูดวงทายนิสัยร้าย ๆ ของคนแต่ละราศีเกิด ลองมาดูกันสิว่าด้านมืดของคุณคืออะไร บอกเลยบางทีคุณเองก็อาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้ หรือจะเอาไว้ทายนิสัยร้าย ๆ ของคนที่อยากรู้ก็ได้นะ


          คนเรานั้นก็เปรียบเสมือนกับเหรียญสองด้าน มีทั้งดีและไม่ดี อยู่ที่ว่าใครจะเปิดเผยหรือแสดงด้านไหนออกมา แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเองว่านอกจากด้านดีแล้ว ด้านร้าย ๆ หรือด้านมืดที่แฝงอยู่ในตัวของคุณนั้นคืออะไรกันแน่ ถ้าอยากรู้ลึกวันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงทายนิสัยร้าย ๆ ของคน 12 ราศี จากเว็บ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กกันเลย เพราะบางทีคุณเองก็อาจจะยังไม่เคยรู้ว่าตัวเองมีด้านนี้มาก่อนก็เป็นได้...

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีเมษ

          แม้จะเป็นชาวราศีที่น่าตื่นเต้น ชวนสนใจกว่าใคร แต่ก็ใจร้อน ใจเร็ว ไม่อดทน อยู่สงบไม่เป็น สะเพร่า บุ่มบ่าม เจ้าโทโส เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก หัวดื้อ ตลบตะแลง ชอบบงการและเพียบพูนด้วยตัณหา

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีพฤษภ

          ข้อเด่นคือ เป็นคนหน้าตาดีเอามาก ๆ แต่ก็ดื้อหัวชนฝาทีเดียวเชียว นิยมวัตถุ ขี้อิจฉา เจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบทำเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ตามใจตัวเอง ดันทุรัง ชอบโต้แย้งเป็นที่สุด

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีเมถุน

          ถึงจะเป็นคนที่สนุกสนานรื่นเริงเป็นสองเท่าเมื่อคบหา แต่ข้อเสียประจำราศีนี้ก็คือ เหลาะแหละ โลเล ขี้เบื่อ กวนประสาท อยู่ไม่สุข ช่างกังวลและเครียดง่าย ชอบสอดรู้สอดเห็น ชอบยักย้ายเปลี่ยนแปลง และมักพาลหาเรื่องทะเลาะวิวาท

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีกรกฎ

          เป็นชาวราศีที่น่ารักมีน้ำใจกว่าใครอื่น ทว่าข้อเสียคือ ชอบผัดวันประกันพรุ่ง ขี้ระแวง นึกถึงแต่ตัวเอง หงุดหงิดง่าย ทำอะไรไม่เรียบร้อย อยากได้โน่นได้นี่ ไม่ตรงไปตรงมา ขุ่นใจเป็นประจำ หวั่นไหวง่าย ถ้าเป็นหญิงก็มักน้ำตาหยดบ่อย เพราะอารมณ์กระฉูดอยู่เสมอ

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีสิงห์

          ชาวสิงห์เกิดมาเป็นนักปกครองจึงมักหยิ่งยโสโอหัง เชื่อมั่นตัวเองจนล้นเกิน มีความทะเยอทะยานสูง ชอบคุยโว ชอบวางมาด ขี้อิจฉา เจ้าทิฐิ เจ้าเล่ห์ ชอบควบคุม อวดดี ชอบก้าวก่ายแทรกแซง และครบเครื่องเรื่องตัณหา ทั้งโลภะ ราคะ โทสะ และโมหะ


ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีกันย์

          เป็นชาวราศีที่สุดเซ็กซี่ แต่ก็สามารถครองตำแหน่งจอมจู้จี้จุกจิก ชอบติ ชอบบ่น เจ้าทุกข์ ช่างวิตกกังวล โลเล ชอบอวดรู้ ชอบโต้แย้ง และอาจสำส่อน

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีตุลย์

          ชาวราศีนี้สุดฟู่ฟ่าก็จริง หากชอบหนีปัญหา ไม่ยอมตัดสินใจไม่ว่าเรื่องอะไร ชอบนินทา เป็นนักยักย้ายเปลี่ยนแปลง ถูกชักจูงง่าย ถูกหลอกก็ง่าย เจ้าชู้ เอาแต่ใจตัวเอง ทนการวิจารณ์ติติงไม่ได้เลย

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีพิจิก

          มีลับลมคมใน คิดมาก ขี้หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนง่าย และรุนแรง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ดื้อรั้น ขี้โมโห ขี้อิจฉา ชอบเรียกร้องคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น และก็เป็นอีกราศีที่บริบูรณ์ด้วยตัณหานานา

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีธนู

           เป็นพวกมองโลกในแง่ดีอย่างหลับหูหลับตา อยู่นิ่งไม่ได้ ไม่มีไหวพริบ ชอบเป็นเผด็จการ ไม่ยอมใคร เชื่อมั่นตนเองจนล้นเกิน ชอบเรียกร้องจากคนอื่น ทื่อมะลื่อ ขวานผ่าซาก ชอบอยู่ตามลำพัง ไม่สนใจใคร และไม่รับผิดชอบ แต่น่าแปลกที่ใคร ๆ กลับมารุมรักชาวราศีนี้กัน

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีมังกร

          เอาใจยาก ช่างติ ขี้ระแวง ทะเยอทะยานสูง หัวรั้น เข้มงวด ช่างวิตกกังวล มักเก็บความขุ่นเคืองไว้ในใจ ชอบไต่เต้าแสวงหาตำแหน่งหรือสถานภาพสูง ไม่เคยพึงพอใจอะไรเลย

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีกุมภ์ 

          ชาวราศีนี้แม้ดูสมบูรณ์แบบไปหมด แต่เป็นพวกไร้อารมณ์ ไม่มีไหวพริบ ชอบมีความลับ เย็นชา ไม่อ่อนไหว ดันทุรัง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ต่อต้านสังคม เดาใจยาก มักมีอะไรประหลาดหรือทำอะไรพิลึกพิลั่น

ดูดวง

นิสัยร้าย ๆ ของราศีมีน

          นี่ก็เป็นอีกราศีหนึ่งที่ชอบหลบเลี่ยงปัญหา ชอบมีลับลมคมในและทำตัวเป็นปริศนา ใจลอยเป็นที่หนึ่ง จะพูดจะทำอะไรก็คลุมเครือ ไม่ชัดเจน ขี้เกียจหลุดโลก ลังเลอ่อนไหวเกินเหตุ ถูกหลอกหรือถูกชักจูงไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควรได้ง่ายก็เพราะสาเหตุนี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี ทายนิสัยด้านมืดของคนแต่ละราศี ที่คุณเองก็อาจไม่เคยรู้มาก่อน อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2563 เวลา 16:37:56 89,149 อ่าน
TOP